116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Lớp JASA14N5 tổng kết khóa học, trao giấy khen cho học viên xuất sắc và trao giải cuộc thi hùng biện tiếng Nhật

Chiều ngày 09/8/2019, Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã tổ chức buổi liên hoan chia tay, tổng kết khóa học tiếng Nhật N5, trao giấy khen cho học viên có thành tích học tập xuất sắc, tổng kết và trao giải cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ V năm 2019.


Không khí khai giảng lớp học hay tổng kết tại Trung tâm Nhật ngữ Jasa luôn vui tươi, phấn khởi, trong không gian ấm áp của lớp học trải qua 4 tháng học tập, buổi lễ tổng kết còn xen lẫn cảm xúc chia tay.

Background được tập thể lớp JASA14N5 trang trí phong cách truyện tranh Doremon đầy tinh tế

Bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ, các bạn học viên đã được Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Lớp JASA14N5 có 10 học viên thì cả 10 bạn đều được cấp giấy chứng nhận.


Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Đạt tỷ lệ chuyển cần 100%, điểm tổng kết 86,75/100, bạn Đào Xuân Trình đạt danh học viên xuất sắc trong học tập và rèn luyện, vinh dự nhận được giấy khen, phần thưởng khi từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa.


Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy khen và phần thưởng cho học viên Đào Xuân Trình

Sau 4 tháng học tập, kỹ năng đã đạt được nhất định, cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ V năm 2019 đã được tổ chức dành cho các học viên lớp JASA14N5, đây là cuộc thi giúp các bạn thể hiện bản thân mình sau quá trình học tập, cũng là cách để cho các bạn học viên thêm sự tự tin trong giao tiếp tiếng Nhật.

Trải qua gần 1 tháng chuẩn bị, quay video trong 1 buổi, và bình chọn từ khán giả, chấm điểm từ ban giám khảo, 5 học viên lớp JASA14N5 đã đạt giái, trong đó bạn Nguyễn Thị Hằng đạt giải Nhất, Đào Xuân Trình giải Nhì và giải do khán giả bình chọn nhiều nhất, Trần Thị Minh giải Ba, 2 giải Khuyến khích thuộc về bạn Đậu Bá Công và Đặng Quang Cường .


Bạn Nguyễn Thị Hằng xuất sắc dành giải Nhất cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ V năm 2019


Các học viên đạt giải trong cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ V năm 2019

Lớp Jasa14N5 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Giáo viên chủ nhiệm đã luôn nhiệt tình trong giảng dạy cũng như Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã thực sự tạo nên môi trường sư phạm tuyệt vời giúp cho bao học viên tiếp thu được kiến thức để chinh phục con đường tiếng Nhật. Chính vì vậy, thay lời cảm ơn là một món quà của lớp trao tặng cho Trung tâm Nhật ngữ Jasa.


Tập thể lớp JASA14N5 tặng cây kim ngân cho Trung tâm Nhật ngữ Jasa

Ngoài ra, trong buổi tổng kết còn có sự tham gia của các học viên lớp hiện tại đang học N5, N4 đến cùng tham dự. Ở đây, chúng ta không chỉ học được thêm về kiến thức mà còn có cơ hội mở rộng vòng tròn bạn bè.Trung tâm Nhật ngữ Jasa chúc cho các bạn luôn vững vàng, thành công trên chặng đường sắp tới. Jasa luôn cam kết sẽ mang lại chất lượng học tập hiệu quả cho tất cả các học viên.

TRUNG TÂM NHẶT NGỮ JASA

Tin liên quan
 • Thông báo cuộc thi
   Thông báo cuộc thi ''Hùng biện tiếng Nhật'' năm 2020

   Sau mỗi khóa học, để đánh giá năng lực của học viên trong việc cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học có nhiều bài kiểm tra, thi giữa khóa và cuối khóa, trong đó thi “Hùng biện tiếng Nhật” là điều kiện bắt buộc. Qua cuộc thi giúp học viên có thêm kinh nghiệm, tự tin hơn trong giao tiếp, và giúp Trung tâm Nhật ngữ Jasa đánh giá tiêu chí để trao giấy khen, học bổng cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc, trao thưởng cho những học viên đạt giải.

 • Khóa 38N3 và khóa 45N4 tổng kết khóa học giữa đại dịch COVID-19
   Khóa 38N3 và khóa 45N4 tổng kết khóa học giữa đại dịch COVID-19

   Hôm nay, ngày 8/5/2020 hai lớp JASA38N3 và JASA45N4 đã tổ chức lễ tổng kết khóa học trong khí trang trọng, vui tươi. Dù gặp phải đại dịch COVID-19 giữa khóa học phải học kết hợp cả online, nhưng bằng sự nổ lực của các giáo viên cùng các bạn học viên, khóa học đã hoàn thành đúng kế hoạch.

 • Thông báo tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật làm việc tại Nghệ An
 • Thêm lớp buổi tối tổng kết khóa học sau 4 tháng học tập
 • Thông báo lịch nghỉ Dương lịch và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
 • Thông báo tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật làm việc tại Nghệ An