116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Tổng kết khóa 29, 22/22 học viên hoàn thành khóa học, nhận giấy chứng nhận từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa

Chiều nay (29/10/2019), Trung tâm Nhật ngữ Jasa tổ chức tổng kết lớp JASA29N5, trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trao giấy khen cho học viên xuất sắc, tổng kết và trao giải cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2019.


Khóa N5 với 300 giờ học, 400 tiết học dành cho người mới bắt đầu học, học cả ngày liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian 2,5 tháng. Tiếng Nhật là ngôn ngữ khó, cũng như rất mới mẻ, bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ của cô và trò trong suốt thời gian vừa qua, lớp JASA29N5 có 22 học viên, tất cả đều hoàn thành khóa học, nhận giấy chứng nhận từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa. Một thành tích đáng ghi nhận, với những gì đã đạt được chắc chắn đây là động lực để các học viên cố gắng hơn nữa khi học lên khóa N4.

Background tổng kết khóa lớp JASA29N5 trang trí đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt và ý nghĩa


Tập thể lớp JASA29N5 với 22 thành viên do cô Hồ Thị Bích Phương chủ nhiệm đã xuất sắc hoàn thành khóa học

Với kết quả học tập tốt, tỷ lệ chuyên cần cao, học viên Trần Thị Xuyến được nhận giấy khen và phần thưởng từ Trung tâm. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho sự nổ lực của học viên trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại Jasa.


Cô Nguyễn Thị Nhung - Giám đốc Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy khen và phần thưởng cho học viên Trần Thị Xuyến

Có 22 thí sinh tham gia dự thi, nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống xung quanh, cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2019 mà lớp JASA29N5 đã thể hiện được những gì mà các bạn đã học được qua 25 bài học. Qua cuộc thi chắc chắn các học viên rút ra nhiều bài học cho chặng đường chinh phục tiếng Nhật tiếp theo.

Sau 1 ngày quay video, 4 ngày bình chọn từ khán giả và chấm điểm từ ban giám khảo. Bạn Trần Thị Xuyến đạt giải Nhì, bạn Hồ Thị Thương đạt giải Ba, giải Khuyến khích thuộc về bạn Cao Thế Phi và bạn Nguyễn Thị Trang, giải do khán giả bình chọn nhiều nhất thuộc về bạn Lê Thị Kim Chi.

Ngoài thành tích học tập xuất sắc bạn Trần Thị Xuyến còn nhận giải Nhì cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2019


Bạn Hồ Thị Thương nhận giải Ba cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2019


Bạn Cao Thế Phi nhận giải Khuyến khích cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2019


Giải do khán giả bình chọn nhiều nhất thuộc về bạn Lê Thị Kim Chi.

Kiến thức là thứ vũ khí vô cùng quan trọng đối với chúng ta, ngôn ngữ khi ra nước ngoài hay làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài cũng vậy. Muốn thành công không thể ngày một, ngày hai, đòi hỏi chúng ta phải mất thời gian dài, cố gắng không ngừng nghỉ. Lớp JASA29N5 hôm nay kết thúc khóa học, vẫn còn nhiều chông gai phía trước, nhưng chắc chắn mỗi thành viên đều có định hướng cho mình, Trung tâm Nhật ngữ Jasa sẽ luôn cố gắng dạy và học thật tốt, đáp ứng những kỳ vọng mà các bạn đã gửi gắm.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA

Tin liên quan
 • Thông báo cuộc thi
   Thông báo cuộc thi ''Hùng biện tiếng Nhật'' năm 2020

   Sau mỗi khóa học, để đánh giá năng lực của học viên trong việc cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học có nhiều bài kiểm tra, thi giữa khóa và cuối khóa, trong đó thi “Hùng biện tiếng Nhật” là điều kiện bắt buộc. Qua cuộc thi giúp học viên có thêm kinh nghiệm, tự tin hơn trong giao tiếp, và giúp Trung tâm Nhật ngữ Jasa đánh giá tiêu chí để trao giấy khen, học bổng cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc, trao thưởng cho những học viên đạt giải.

 • Khóa 38N3 và khóa 45N4 tổng kết khóa học giữa đại dịch COVID-19
   Khóa 38N3 và khóa 45N4 tổng kết khóa học giữa đại dịch COVID-19

   Hôm nay, ngày 8/5/2020 hai lớp JASA38N3 và JASA45N4 đã tổ chức lễ tổng kết khóa học trong khí trang trọng, vui tươi. Dù gặp phải đại dịch COVID-19 giữa khóa học phải học kết hợp cả online, nhưng bằng sự nổ lực của các giáo viên cùng các bạn học viên, khóa học đã hoàn thành đúng kế hoạch.

 • Thông báo tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật làm việc tại Nghệ An
 • Thêm lớp buổi tối tổng kết khóa học sau 4 tháng học tập
 • Thông báo lịch nghỉ Dương lịch và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
 • Thông báo tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật làm việc tại Nghệ An