116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Khóa 30 tổng kết khóa học, với chủ đề ''Bác bảo vệ của Trung tâm Jasa'', bạn Thanh Nhàn đã dành giải Nhất cuộc thi hùng biện tiếng Nhật

Chiều hôm nay 8/11/2019, Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã tổ chức lễ tổng kết, trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, giấy khen cho học viên xuất sắc và trao giải cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2019 cho lớp JASA30N5.


Lớp JASA30N5 sau 2,5 tháng học tập trung với 25 bài học theo giáo trình Minano Nihongo đã hoàn thành chương trình N5. Sau khóa học các học viên tham gia thi cuối khóa bằng cuộc thi hùng biện, nhìn chung các học viên đã hoàn thành tốt bài thi của mình, qua đây chứng tỏ được lực học trong thời gian vừa qua.


Tập thể lớp JASA30N5 tổng kết khóa học sau 2,5 tháng học tập

Lớp có 16 học viên, trong đó 1 học viên vào sau, 15 học viên hoàn thành khóa học, nhận giấy chứng nhận từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa. Để được cấp giấy chứng nhận, học viên phải vượt qua các đợt kiểm tra, các kỳ thi chính, và cuộc thi hùng biện. Ngoài ra cần có tỷ lệ chuyên cần >80%.


Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Trong quá trình học tập, bằng sự nổ lực không ngừng, với tỷ lệ chuyên cần 100%, điểm thi >8,5 qua các kỳ thi, học viên Hoàng Thị Điểm đã vinh dự nhận giấy khen và phần thưởng dành cho học viên xuất sắc từ Trung tâm.


Cô Nguyễn Thị Nhung - Giám đốc Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy khen và phần thưởng cho bạn Hoàng Thị Điểm có thành tích học tập xuất sắc

Cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2019 diễn ra ở tất cả các lớp với nhiều chủ đề đa dạng phong phú. Lớp JASA30N5 với 15 học viên tham gia dự thi, tuy chỉ mới học khóa Sơ cấp 1 (N5) nhưng các bạn thể hiện đầy tự tin, nắm vững kiến thức đã học. Với chủ đề "Bác bảo vệ của Trung tâm Jasa - Jasaセンターのセキュリティー" rất đỗi thân thương. Khi đi đến Trung tâm học tập, người đầu tiên hằng ngày gặp là bác bảo vệ, bác bảo vệ tại Jasa luôn vui vẻ, thân thiện, hướng dẫn cho các bạn từng vị trí để xe. Xuất phát những điều bình thường nhưng hết sức ý nghĩa, bằng kiến thức trong hơn 2 tháng học tập, bạn Cao Thị Thanh Nhàn đã dành giải Nhất.

Giải Nhì thuộc về bạn Hoàng Thị Điểm với chủ đề "Người bạn tại Trung tâm Jasa - Jasa センターでの友達", bạn Điểm cũng là chủ nhân của giải Do khán giả bình chọn nhiều nhất. Giải Ba đã thuộc về bạn Hoàng Thị Mơ, 2 giải Khuyến khích thuộc về 2 bạn Nguyễn Thị Yến và Nguyễn Thị Như Quỳnh.

Với chủ đề ''Bác bảo vệ của Trung tâm Jasa'', bạn Cao Thị Thanh Nhàn đã dành giải Nhất cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2019

Tập thể lớp JASA30N5  tặng lẵng hoa tươi thắm tri ân đến người thầy nhân dịp 20/11 cận kề

Cũng trong buổi lễ, tập thể lớp JASA30N5 tặng hoa cho Trug tâm Nhật ngữ Jasa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tặng quà cho cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thanh Huyền.


Và món quà nhỏ, những lời cảm ơn sâu sắc đến giáo viên chủ nhiệm

Trung tâm Nhật ngữ Jasa là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Nhật, không làm các dịch vụ kèm thêm như Tư vấn du học, XKLĐ nên việc dạy tiếng được chuyên sâu, luôn đảm bảo chất lượng đầu ra, số lượng học viên ngày càng tăng. Với đội ngũ giáo viên mạnh về chuyên môn lẫn kinh nghiệm, Trung tâm luôn đưa ra những phương pháp dạy học mới, giúp các học viên tiếp thu hiệu quả nhất kiến thức đã học. Các khóa N5, N4, N3 được khai giảng thường xuyên, nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các học viên tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh và các vùng lân cận.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
Tag: học tiếng nhật tại nghệ an, trung tâm tiếng nhật tp vinh nghệ an

Tin liên quan
 • Thông báo cuộc thi
   Thông báo cuộc thi ''Hùng biện tiếng Nhật'' năm 2020

   Sau mỗi khóa học, để đánh giá năng lực của học viên trong việc cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học có nhiều bài kiểm tra, thi giữa khóa và cuối khóa, trong đó thi “Hùng biện tiếng Nhật” là điều kiện bắt buộc. Qua cuộc thi giúp học viên có thêm kinh nghiệm, tự tin hơn trong giao tiếp, và giúp Trung tâm Nhật ngữ Jasa đánh giá tiêu chí để trao giấy khen, học bổng cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc, trao thưởng cho những học viên đạt giải.

 • Khóa 38N3 và khóa 45N4 tổng kết khóa học giữa đại dịch COVID-19
   Khóa 38N3 và khóa 45N4 tổng kết khóa học giữa đại dịch COVID-19

   Hôm nay, ngày 8/5/2020 hai lớp JASA38N3 và JASA45N4 đã tổ chức lễ tổng kết khóa học trong khí trang trọng, vui tươi. Dù gặp phải đại dịch COVID-19 giữa khóa học phải học kết hợp cả online, nhưng bằng sự nổ lực của các giáo viên cùng các bạn học viên, khóa học đã hoàn thành đúng kế hoạch.

 • Thông báo tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật làm việc tại Nghệ An
 • Thêm lớp buổi tối tổng kết khóa học sau 4 tháng học tập
 • Thông báo lịch nghỉ Dương lịch và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
 • Thông báo tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật làm việc tại Nghệ An