116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Chung kết và Lễ trao giải

Trận chung kết giữa hai đội bóng có lối chơi tấn công đẹp mặt là NB22A và DH diễn ra trong một chiều mưa xuân tại sân bóng đá đại học kinh tế Nghệ An vào ngày 24/03/2015.


Đến dự khán trận đấu có các đại biểu: Bà Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa và Ông Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc công ty đồng thời là Trưởng ban tổ chức giải. Trước trận đấu, ông Nguyễn Xuân Hậu đã xuống sân tặng hoa cho hai đội trưởng cũng như chúc hai đội thi đấu hết mình với tinh thần Fairplay.

Đúng như dự đoán, cả hai đội bóng đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu mãn nhãn với nhiều pha bóng kỹ thuật cùng những bàn thắng đẳng cấp. Hiệp một kết thúc với tỉ số 4-3 nghiêng về NB22A. Sang hiệp hai, DH đã vùng lên mạnh mẽ với bàn thắng san bằng tỉ số 4-4 nhưng cũng kể từ đó DH đánh mất thế trận vào tay NB22A. Liên tiếp những sai lầm ở hàng phòng ngự DH khiến cho trận đấu trở thành một cuộc diễn tập bắn phá khung thành của NB22A. Tiếng còi trọng tài kết thúc trận đấu vang lên, NB22A đã chính thức trở thành nhà vô địch "Cúp Jasa lần thứ I" với tổng tỉ số 11-6. Ở trận đấu tranh giải 3 diễn ra trước đó, NB21 là đội dành chiến thắng với tỉ số 6-5.

Ngay sau trận chung kết, ban tổ chức Cúp Jasa cũng đã tiến hành tổ chức lễ bế bạc và trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất giải. Đội trưởng đội NB22A
Nguyễn Văn Thương vinh dự nhận Cúp vô địch từ Bà Nguyễn Thị Hải, khép lại một giải bóng đá đầy cảm xúc và giàu tính chuyên môn cao.

GIẢI THƯỞNG CÚP JASA LẦN THỨ NHẤT:


Đội vô địch: NB22A

Đội á quân: DH

Đội hạng 3: NB21

GIẢI CÁ NHÂN:


Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Thương ( NB22A)

Vua phá lưới: Võ Tiến Dũng ( DH)

Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Bá Ngọc ( NB21)

Hình ảnh được phóng viên Jasa ghi lại trong trận chung kết và lễ trao giải:
Ban Tổ Chức

Tin liên quan
 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5, N4, N3, Kaiwa
   Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5, N4, N3, Kaiwa

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5, N4, N3, Kaiwa...
   Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5, N4, N3, Kaiwa...

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.

 • Khai giảng khóa N5, N4, N3 ngày mùng 8 Tết. Lì xì 500K tiền mặt, tặng 1 mũ bảo hiểm cao cấp, 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N5, N4, N3 ngày 15/12. Quà tặng: 500K tiền mặt, 1 mũ bảo hiểm cao cấp, 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N5CT, N3 ngày 9/12. Quà tặng: 500K tiền mặt, 1 mũ bảo hiểm cao cấp, 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N5, N4, N3 ngày 15/11. Đăng ký ngay, ưu đãi học phí mùa Covid lên đến 1 triệu đồng