LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Phỏng vấn trực tiếp học sinh du học Học viện ngoại ngữ Shinwa ngày 24/04/2015

Trường học viện ngoại ngữ Shinwa được thành lập từ năm 1990. Mục đích của trường Shinwa là phát triển nguồn nhân lực, với những bạn hiểu về văn hóa và phong tục để có thể đóng góp xã hội quốc tế trong tương lai.


Sáng ngày 24/04/2015 đại diện tuyển sinh Trường học viện ngoại ngữ Shinwa đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế Jasa. Đại diện tuyển sinh nhà trường đã có buổi phỏng vấn nhằm lựa chọn các học viên cho kỳ nhập học tháng 10 - 2015.

Các bạn học viên có nguyện vọng được theo học tại Trường học viện ngoại ngữ Shinwa cũng đã được thầy trao đổi, phỏng vấn và hướng dẫn chi tiết những ưu điểm của trường để các học viên được an tâm khi theo học tại đây. Buổi phỏng vấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, rất nhiều câu hỏi bổ ích được đưa ra, các học sinh Jasa cũng đã hoàn thành một cách xuất sắc.

Sau buổi phỏng vấn thầy cũng đã có một buổi giao lưu đầy ấm áp tình thân với các học sinh Jasa. Trong buổi giao lưu thầy cũng đã giới thiệu về lịch sử của Trường học viện ngoại ngữ Shinwa cũng như những lợi thế, ưu điểm của trường tới tất cả những học viên đang theo học tại Du học Jasa. Thầy đã chia sẻ những kinh nghiệm Du học cho học viên và động viên các em cố gắng học tập để sau khi ra trường có được tương lai tốt đẹp hơn.

Một số thông tin về Trường học viện ngoại ngữ Shinwa:

 Đặc điểm của trường:  

- Chất lượng bài học cao: Giáo viên hướng dẫn sinh viên học tận tình, chu đáo, đặc biệt trường có đội ngũ giáo viên chuyên hướng dẫn cho sinh viên mới nhập học vì khi mới sang vốn tiếng Nhật của sinh viên còn kém.
- Hãy để ước mơ của bạn trở thành hiện thực tại trường Shinwa.

 Ký túc xá cho học sinh:

- Trang thiết bị ký túc xá của trường đầy đủ
- Sinh viên có thể tự nấu ăn tại ký túc xá ngay sau khi sang Nhật.
- Hầu hết ký túc xá đều rất gần với trường học, chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ. Nếu xa nhất thì chỉ mất 30 phút đi bằng tàu điện ngầm

Các kỳ học: 

Kỳ tháng 4 thời gian học là  2 năm
Kỳ tháng 7 thời gian học là  1 năm 9 tháng
Kỳ tháng 10  thời gian học là  1 năm 6 tháng
Kỳ tháng 1 thời gian học là  1 năm 3 tháng

Thời gian trên lớp:

- 4 tiết/ngày
- 1 tiết học là 45 phút
- 5 ngày/tuần
- Giờ học buổi sáng: từ 9h00’ – 12h20’
- Giờ học buổi chiều: từ 12h40’ – 16h00

Khóa học:

- Có lớp học bắt đầu sơ cấp và lớp học nâng cao
- Giao tiếp và nghe
- Ngữ pháp và đọc hiểu
- Văn hóa và tin tức Nhật Bản
- Ký tự và từ mới
- Phụ đạo chuẩn bị thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật
- Hướng dẫn kỳ thi tốt nghiệp (như viết luận văn, phỏng vấn...)
lợi thế khi lựa chọn học tại Shinwa

Lợi thế khi lựa chọn học tại Shinwa:

- Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Nhật Bản.
- Phương pháp giảng dạy đặc biệt, chú trọng đến từng học viên, chủ trương giúp học viên hiểu bài ngay tại lớp và có khả năng ứng dụng ngay vào thực tiễn cuộc sống.
- Học viên được hướng dẫn tận tình về cách luyện thi lên các trường đại học, cao học, … hướng dẫn chi tiết cách viết bài luận, cách trả lời phỏng vấn cũng như xin việc làm thêm qua những buổi định hướng bởi chính hiệu trưởng nhà trường. Điều mà không phải trường Nhật ngữ nào cũng làm được.
- Hỗ trợ mọi mặt của cuộc sống, từ hướng dẫn các thủ tục đăng ký các loại giấy tờ, hỗ trợ tìm việc làm thêm đến sắp xếp ký túc xá cho học viên để nhanh chóng hòa nhập cuộc sống tại Nhật Bản.
- Vị trí thuận lợi: Shinwa tọa lạc tại khu vực trung tâm của Tokyo, gần thư viện, siêu thị, nhà ga, khu mua sắm, khu thể thao, cách Shijuku, trung tâm Tokyo chỉ 3 phút đi tàu, rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên.
- Quy mô lớp học nhỏ: nhờ vậy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng học viên sẽ được bồi dưỡng những kỹ năng còn yếu.
- Hỗ trợ tìm và giới thiệu việc làm thêm cho các học viên có khó khăn về tài chính, từng bước giúp học viên hòa nhập với cuộc sống.

Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận trong buổi làm việc:
Xin liên hệ với văn phòng Du học Jasa để nhận được thêm thông tin về Du học Nhật BảnTại Nghệ An Hà Tĩnh:
Trụ sở chính: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 - Fax: 0388.697.222
Hotline: 0965.666.123 - 0917.98.98.85
Email: info@jasa.edu.vn - Website: http://jasa.edu.vn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36 NGÀY 26/09/2023
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36 NGÀY 26/09/2023

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 27/09/2023. Tặng 2 áo phông Jasa + áo mưa
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.