116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Gay cấn và cân não tại giải thi đấu cờ tướng "Kỳ vương Jasa"

Sáng ngày 25/04/2015, tại Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa, 11 bạn học sinh đang theo học Nhật ngữ tại Trung tâm Du học Jasa đã tham gia giải cờ tướng "Kỳ vương Jasa" chào mừng ngày 30/04, 01/05 do công ty tổ chức. Các vòng đấu đã diễn ra trên tinh thần vui vẻ, sôi nổi nhưng cũng không kém phần căng thẳng, cân não.


Đây là lần đầu tiên Giải cờ tướng "Kỳ vương Jasa" được tổ chức với mục đích tạo dựng sân chơi trí tuệ bổ ích cho học sinh. Qua giải đấu, các bạn đã thể hiện được sự thông minh ở mỗi cá nhân, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng học sinh Jasa. Tham gia giải đấu còn giúp các bạn tự tin đương đầu với đối thủ, có thêm những kỉ niệm đẹp tại công ty.
Không khí "cân não" của vòng sơ khảo "Kỳ vương Jasa"...
...và vòng bán kết


Trong cuộc so tài, 11 bạn học sinh tham dự giải đã thi đấu hết mình với tiêu chí "vui là chính, thắng là chủ yếu". Bạn Trần Quyết lớp NB23 - Giải nhất giải cờ tướng "Kỳ vương Jasa" chia sẻ: "Em tham gia cuộc thi với tinh thần cọ xát, giao lưu nhưng khi thi đấu trên bàn cờ thì thực sự căng thẳng. Các đối thủ em gặp khá mạnh nên khi chiến thắng ở vòng cuối em thấy rất vui và hoàn toàn xứng đáng công sức mình bỏ ra".

Bạn Bùi Văn Hồng kỳ thủ lớp NB21 vui vẻ nói: "Trước khi thi em biết các kỳ thủ tham gia đều giỏi, tư duy tốt nhưng em vẫn tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi. Dù không đạt được thành tích tốt, em đã có nhiều kỉ niệm thi đấu đáng nhớ" 

Anh Bùi Chí Nhân - Phó ban tổ chức giải nhận xét: "Giải thi đấu cờ tướng "Kỳ vương Jasa" là giải thi đấu cờ đầu tiên của Du học Jasa nên công tác tổ chức gặp không ít khó khăn. Số lượng học sinh tham gia chưa được như kì vọng của ban tổ chức tuy nhiên các kỳ thủ tham gia đều cống hiến hết mình cho giải với tinh thần rất thoải mái. Tôi hi vọng giải đấu sẽ mang lại sự sảng khoái cho các em sau mỗi giờ học và ở các giải tiếp theo sẽ có đông đảo các em học sinh tham gia hơn nữa để tạo phong trào thi đua chung cho các lớp"


Nhìn chung, trên các phương diện giải thi đấu cờ tướng "Kỳ vương Jasa" đã thành công và tạo tiền đề cho các phong trào tiếp theo của Du học Jasa.
Các kỳ thủ đạt giải cờ tướng "Kỳ vương Jasa" lên nhận giải Chụp hình lưu niệm cùng BTC lưu lại khoảng khắc đáng nhớ

Kết quả chung cuộc giải thi đấu cờ tướng "Kỳ vương Jasa":

Giải nhất: Trần Quyết - Lớp: NB23

Giải nhì: Phạm Anh Tiềm - Lớp: NB22

Giải ba: Nguyễn Hữu Trí - Lớp: NB24

Một số hình ảnh ghi lại tại giải thi đấu cờ tướng "Kỳ vương Jasa":


Tin liên quan
 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5, N4, N3, Kaiwa
   Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5, N4, N3, Kaiwa

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5, N4, N3, Kaiwa...
   Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5, N4, N3, Kaiwa...

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.

 • Khai giảng khóa N5, N4, N3 ngày mùng 8 Tết. Lì xì 500K tiền mặt, tặng 1 mũ bảo hiểm cao cấp, 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N5, N4, N3 ngày 15/12. Quà tặng: 500K tiền mặt, 1 mũ bảo hiểm cao cấp, 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N5CT, N3 ngày 9/12. Quà tặng: 500K tiền mặt, 1 mũ bảo hiểm cao cấp, 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N5, N4, N3 ngày 15/11. Đăng ký ngay, ưu đãi học phí mùa Covid lên đến 1 triệu đồng