0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Huyền thoại về loài hoa Fuji, Nhật Bản

Cập nhật: 04/05/2016
Với người Nhật, nếu Sakura tượng trưng cho sắc đẹp, sự mong manh và trong trắng, là loài hoa "thoắt nở thoắt tàn" thì Fuji hay còn được gọi là hoa Tử Đằng được xem là loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, nó được biết đến như là biểu tượng thể hiện sự đoàn kết, bỏ qua hận thù, đến với yêu thương.
Huyền thoại về loài hoa Fuji, Nhật Bản
Vào khoảng từ cuối tháng tư đến nửa đầu tháng năm hoa sẽ bung nở và rất đẹp. Ở Nhật vào khoảng thời gian này chúng ta có thể ngắm chúng ở nhiều nơi trải dài khắp cả nước, nhưng đầu tiên phải nói đến công viên Ashikaga thuộc tỉnh Tochigi đây được xem là thiên đường của hoa fuji với nhiều màu sắc xen kẽ từ trắng, hồng, xanh, đến tím.

Một điều nữa là hoa chỉ nở khi cây đã hoàn toàn trưởng thành, và thời gian có thể kéo dài đến 15 năm, vì vậy cần một sự kiên trì không hề nhỏ. Theo mình đọc ở một bài báo có nói là Việt Nam hiện đang trồng thử và cây phát triển rất tốt, hy vọng sẽ có một thiên đường Fuji tại Việt Nam trong tương lai.

Dạo bước dưới con đường ngập tràn hoa, gió nhè nhẹ thoảng mùi hương dịu nhẹ, cảm giác thật tuyệt vời. Nếu có dịp Tới Nhật vào khoảng thời gian này đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm nghiễm loài hoa tuyệt vời này nhé các bạn. Hãy cùng nhìn ngắm vẻ đẹp sắc màu của loài hoa Fuji này các bạn nhé:

Ashikaga koen- đó chính là lý do khiến đây là địa điểm lý tưởng nhất để ngắm hoa Fuji:Tại Fuji koen- Oita ken:Cây hoa Tử Đằng lâu năm nhất ở Nhật Bản được trồng vào năm 1870:

Quỳnh Lưu (Tổng hợp)TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.