0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Jasa ủng hộ chương trình “Gắn kết yêu thương, vui bước đến trường” cho trẻ em nghèo tỉnh Nghệ An

Cập nhật:
Tối 25/6, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh, UBND tỉnh Nghệ An - Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương, vui bước đến trường”, Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa đã tham gia và ủng hộ chương trình này.
Jasa ủng hộ chương trình “Gắn kết yêu thương, vui bước đến trường” cho trẻ em nghèo tỉnh Nghệ An
Tham dự buổi lễ, về phía Trung ương có các đồng chí: Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; Doãn Mậu Diệp – Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cùng đại diện các bộ, ban, ngành Trung ương, Quỹ bảo trợ trẻ em các tỉnh, thành trong cả nước.

Về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Xuân Đại – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; các tổ chức từ thiện quốc tế.



Đại biểu dự chương trình "Gắn kết yêu thương - vui bước đến trường".

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Nghệ An có hơn 21 ngàn trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có hơn 12 ngàn em khuyết tật về mắt, tim, miệng, chân tay; hơn 115 ngàn trẻ em đang có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, rất cần sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của cộng đồng xã hội.

Những năm qua, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nghệ An luôn quan tâm chỉ đạo chính quyền địa phương và các cấp, ngành thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em phát triển toàn diện.


Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp hảo tâm của các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí kêu gọi các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh, các tổ chức quốc tế tiếp tục mở rộng vòng tay nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em đặc biệt khó khăn trong tỉnh Nghệ An.

Jasa là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn du học, Đào tạo ngoại ngữ, Hợp tác quốc tế. Ngoài hoạt động kinh doanh hiệu quả, là công ty tư vấn du học dẫn đầu tại Nghệ An, Jasa còn tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện, đóng góp một phần nhỏ sức mình cho sự phát triển của xã hội.


Đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giấy chứng nhận ủng hộ 10 triệu đồng cho ông Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc Công ty - Đại diện đơn vị ủng hộ chương trình

Trong chương trình “Gắn kết yêu thương, vui bước đến trường” Jasa đã đóng góp 10 triệu đồng tiền mặt ủng hộ trẻ em nghèo tỉnh Nghệ An với mong muốn cùng nhà nước và cộng đồng xã hội hỗ trợ trẻ em thực hiện các quyền cơ bản của mình, đồng thời khuyến khích động viên, vun đắp tinh thần hiếu học của các em - những chủ nhân tương lai của đất nước, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em, cho gia đình và xã hội.
 
Tính đến đến hết ngày 25/6, đã có 219 tập thể, cá nhân hảo tâm ủng hộ, với tổng số tiền quyên góp được từ chương trình  hơn 30 tỷ đồng.
Đức Trung - Thanh Nhàn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.