0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Jasa nóng cùng “Truyền lửa” VIII

Cập nhật:
Sáng 24/7, Hội thảo du học “Truyền lửa” VIII do Hội du học sinh Nghệ Tĩnh tổ chức tại khách sạn Mường Thanh - Phương Đông đã thu hút hàng nghìn người tham gia. Là nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng “Truyền lửa”, Du học Jasa đang “nóng” lên cùng những ngọn lửa bùng cháy.
Jasa nóng cùng “Truyền lửa” VIII
Từ sáng sớm, các tư vấn viên của Jasa đã sẵn sàng “chiến đấu”, giải đáp thắc mắc cho những học sinh, sinh viên và phụ huynh có nhu cầu về du học Nhật Bản trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.


Các Tư vấn viên của Jasa tất bật tư vấn cho những bạn có nhu cầu du học Nhật Bản

Đội ngũ nhân viên đầy năng động và kinh nghiệm của Jasa vô cùng tâm huyết, nhiệt tình tư vấn đồng thời nhận được sự hài lòng của các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh đến với “Truyền lửa” VIII.

Em Đặng Thị Ngọc Anh (SN 1998) cho biết: “Em đến hội thảo với mục đích tìm hiểu về du học. Em rất có hứng thú với du học Nhật Bản nên vào bàn của trung tâm Jasa là sự lựa chọn đầu tiên. Tại đây, các anh chị tư vấn rất nhiệt tình. Em rất thích chương trình học mà chú trọng thực hành giao tiếp và giáo trình tại đây nên em đã đăng ký và ngày kia sẽ tới trung tâm để được tìm hiểu kỹ càng hơn.”


Rất nhiều học sinh đăng ký du học Nhật Bản ngày tại hội thảo qua Trung tâm Du học Jasa

Theo ông Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa: “Hiện nay, Jasa tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường du học Nhật Bản tại hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh. Tham gia Hội thảo “Truyền lửa” VIII với tư cách nhà tài trợ Vàng, chúng tôi hy vọng đóng góp được phần nào đó giúp những bạn trẻ với khát khao chinh phục những chân trời mới. Từ sáng sớm, đã có rất nhiều bạn học sinh đến tham gia và tìm hiểu về du học Nhật Bản đã được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ.”


Chị Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa - Nhà tài trợ vàng cho “Truyền lửa” VIII nhận kỷ niệm chương của ban tổ chức

Tại buổi hội thảo, mọi người đã được nghe kinh nghiệm của những người đã đi du học bằng những cuộc đối thoại cởi mở, thân tình cũng như giao lưu trực tiếp, sôi nổi về chủ đề du học và sau du học.


Khánh Vy “Cô bé 7 thứ tiếng” chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh.

Những bạn trẻ đã du học thành công cùng chia sẻ kinh nghiệm, thông tin bổ ích về du học như cuộc sống du học cũng như thành công sau du học, apply học bổng phù hợp với tất cả các đối tượng và cách học tiếng Anh...


Các diễn giả là các du học sinh trẻ trở về từ nước ngoài để truyền đạt kinh nghiệm du học

Không chỉ các học sinh được “mở mang tầm mắt”, các vị phụ huynh tham gia chương trình cũng có thêm kiến thức với chia sẻ kinh nghiệm về tâm lý, tinh thần cũng như sự chuẩn bị cần thiết của những phụ huynh đã có con em đi du học.

Buổi Hội thảo đã kết thúc, nhưng những kiến thức và kinh nghiệm có được khi tham gia “Truyền lửa” sẽ là hành trang quý giá cho các em học sinh, sinh viên và cả phụ huynh trên con đường bước ra thế giới.


Với hơn 1000 người tham gia "Truyền lửa VII" truyền đi kinh nghiệm quý báu trên hành trình du học

"Du học giờ đây đã không còn là một giấc mơ xa vời, chỉ cần chúng ta có ý chí, có quyết tâm và hiểu rõ thông tin. Tôi chia sẻ - Bạn lắng nghe - Chúng ta cùng GO GLOBAL", đó là thông điệp mà “Truyền lửa VIII” muốn gửi đến cộng đồng học sinh, sinh viên Nghệ Tĩnh trên con đường tìm kiếm ước mơ du học.

Còn với Jasa, khẩu hiệu ”Đồng hành cùng thành công của bạn” sẽ là kim chỉ nam cho trung tâm cùng các em học sinh vượt qua những khó khăn trên bước đường học tập và chắp cánh cho ước mơ du học thành hiện thực.

Tiến Minh -  Phan Nguyễn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Du hoc Nhat Ban
Du hoc Nhat Ban
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ JASA
45 Tân Phú Km3, Đại lộ LêNin, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 DUHOCJASA. ALL RIGHTS RESERVED.