0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Thông tin về Học viện Nhật ngữ Clover (Osaka)

Cập nhật: 13/09/2016
Học viện Nhật ngữ Clover được thành lập năm 1989 tại thành phố Osaka Nhật Bản, trường được thành lập dưới sự chứng nhận của Bộ tư pháp và cục quản lý xuất nhập cảnh tại Nhật Bản chứng nhận. Trường được thành lập với quan điểm: trường không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà thông qua ngôn ngữ nhà trường muốn truyền đạt kiến thức, văn hóa và cốt cách của người Nhật đến với tất cả các du học sinh khi học tại trường.
Thông tin về Học viện Nhật ngữ Clover (Osaka)
Osaka là trung tâm thương mại, công nghiệp và hải cảng chính, trái tim của vùng đô thị Kansai với dân số 2,7 triệu người, nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh. Những ai đã từng biết đến Osaka có lẽ cũng biết đến toà tháp Osaka tráng lệ toạ lạc giữa những khu vườn thơ mộng 4 mùa hoa nở, biết đến khu phố điện tử Nipponbashi náo nhiệt, khu cảng Osaka với toà Thủy tinh cung tái hiện lại cả một đại dương huyền ảo và biết đến vòng xoay cao nhất thế giới đưa du khách ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Sân bay quốc tế Kansai là sân bay chính, kết nối với trung tâm thành phố và ngoại ô. Sân bay quốc tế Osaka ở Itami và Toyonaka là nơi đến của phần lớn các chuyến bay nội địa. Bên cạnh hệ thống đường tàu điện ngầm của thành phố Osaka, còn có mạng lưới của JR và những đường tàu tư nhân đi đến các tỉnh nổi tiếng khác như Kyoto, Kobe, Nara và Nagoya và Wakayama. Ngoài ra Osaka là trung tâm của giáo dục cấp cao ở Nhật Bản, có thể so sánh với Kyoto hay Tokyo với các trường đại học quốc lập, công lập như đại học Osaka…GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Tên tiếng Anh: CLOVER LANGUAGE INSTITUTE
Địa chỉ: Shinmachi Bldg4F., 2-13 Shinmachi 1 Chome, Nishi-ku, Osaka 550-0013.
Học viện ngôn ngữ Clover được thành lập vào năm 1989, được sự chứng nhận của Bộ Tư Pháp và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh. Với quan niệm đào tạo không chỉ dạy tiếng Nhật mà thông qua ngôn ngữ học viện còn muốn truyền đạt kiến thức về cốt cách văn hóa Nhật Bản.
 
ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG
• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn trao đổi giúp đỡ du học sinh trong quá trình học tập, hướng dẫn các bạn trong quá trình tìm trường học cao hơn sau khi tốt nghiệp khóa học trường tiếng,
• Chương trình học đa dạng, ngoài khóa học chuyển tiếp dành cho các bạn dự định học lên senmon, cao đẳng, đại học, còn có các khóa học chuyên sâu dành cho các bạn đạt trình độ đại học có N2 và muốn học lên cao học.
• Có chế độ học bổng cho các du học sinh chăm chỉ đạt thành tích học tập tốt.
• Chế độ chăm sóc tận tình chu đáo: do số lượng học sinh không quá đông nên các giáo viên quan tâm chăm sóc tận tình, trao đổi về các vấn đề trong nhà ở, giới thiệu việc làm, hỗ trợ đảm bảo quyền lợi khi gặp tai nạn, đau ốm, v.v, chăm sóc và từ vấn các vấn đề của học sinh 24/24.
• Vị trí thuận lợi: trường nằm trên con đường Yostubashi, một trong những trục đường lớn tiêu biểu của trung tâm thành phố Osaka, thuận tiện cho việc đi lại, mua sắm, học tập và làm thêm, hoặc chuyển tiếp lên các trường mới trong khu vực. Trường cách ga Honmachi cửa số 22 và ga Yotsubachi cửa số 1 A khoảng 5 phút đi bộ. Nằm gần các khu nổi tiếng như Universal Studio Japan, Umeda ( trung tâm lớn nhất Osaka), Osaka Jo, Thủy Cung, Nanba ( trung tâm lớn thứ 2), Khu mua sắm Shinsaibashi…
• Hỗ trợ tìm việc làm thêm cho du học sinh với các công việc tùy thuộc trình độ tiếng Nhật của các bạn, lương bình quân từ 880 yên đến 1000 yên/giờ.
 
HỌC PHÍ VÀ KÝ TÚC XÁ
• Trường tuyển sinh 4 đợt trong năm và các tháng 1, 4, 7, 10.
• Kí túc xá được trang bị đầy đủ các vật dụng gia đình, chăn, điều hòa, máy giặt tủ lạnh, nồi cơm điện. Ngoài ra tiền điện, tiền nước, tiền internet cũng được miễn phí. Kí túc xá cách ga gần nhất 10 phút đi bộ.


Học phí và chi phí của trường
 
Hiện nay, Trung tâm Du học Jasa đang là đại diện tuyển sinh du học nhật bản của trường tại Việt Nam. Các bạn cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác.
 
ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC
• Tốt nghiệp THPT trở lên. Có bằng Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế.
•  Năng lực tiếng Nhật:
-  Với kỳ tuyển sinh tháng 1/2017 và tháng 4/2017 yêu cầu học sinh có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT hoặc Nattest trở lên (nếu chưa có thì Jasa sẽ đào tạo).—————————————————————–
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa
Địa chỉ: 45 Km3, Đại lộ Lê Nin (giao với Phạm Đình Toái), TP Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 - Fax: 0388.697.222
Hotline: 0965.666.123
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.