0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Các lễ hội vào mùa thu ở Nhật Bản

Cập nhật: 05/10/2016
Có rất nhiều các lễ hội ở Nhật bản diễn ra vào mùa thu, như lễ hội “Taiiku-no-hi” (lễ hội thể thao) tổ chức vào ngày thứ hai trong tuần thứ hai của tháng 10. Nhiều hội thao được tổ chức ở các trường học và thị trấn để nâng cao ý thức bảo vệ giữ gìn sức khỏe của người dân.
Các lễ hội vào mùa thu ở Nhật Bản
Ở Nhật, thời tiết được chia ra làm bốn mùa. Mùa thu rơi vào tháng 9, tháng 10 tháng 11 hàng năm. Đây cũng là thời điểm lá cây ở Nhật Bản sẽ chuyển sang màu đỏ và màu cam trông vô cùng đẹp mắt. Người dân Nhật Bản thường gọi chúng là "kouyou”. Mùa thu Nhật Bản, mùa lá rụng, cũng là thời điểm tuyệt vời nhất để ngắm cảnh sắc thiên nhiên ở Nhật Bản. Những địa điểm được lựa chọn nhiều nhất để ngắm lá rụng là ở núi Daisetsuzan, thành phố Hokkaido. Ngoài ra du khách còn có thể ghé thăm thành phố Nikko, Kamakura, Hakone và nhiều nơi khác ở Nhật Bản nữa.
 

Các thanh niên trai tráng đứng trên những con thuyền được trang trí rực rỡ, cùng đánh trống hát múa.

Những ngôi chùa và đền thờ cổ tại Kyoto và Nara luôn là điểm đến thích hợp khi tới Nhật vào mùa thu bởi việc ngắm nhìn những kiến trúc cổ hòa với màu lá cùng những cơn gió nhẹ thoang thoảng thật khiến lòng người thanh thản, yên bình.
 
Lễ hội cười Warai Matsuri


Đến với lễ hội cười bạn sẽ được thoải mái cười vang.

Lễ hội cười Warai Matsuri dễn ra ngày 12/10 tại thị trấn Hidakagawa, tỉnh Kawayama. Lễ hội này rất đặc biệt, một người bê đồ lễ dẫn đầu đoàn diễu hành, tiếp sau đó là một yêu tinh mũi dài gọi là “tengu”, một con quỷ “oni” nối tiếp là đoàn người nhảy điệu “sasaramai” tất cả đều hô vang “cười, cười”.
 
Lễ hội ở thị trấn Tanagura

Lễ hội này diễn ra vào ngày 12 đến 13/10  ở thị trấn Tanagura. Vào dịp lễ hội, người dân sẽ đứng trên những con thuyền được trang trí rất đẹp, cùng nhau đánh trống và hát múa. Các thanh niên trai tráng đứng trên những con thuyền được trang trí rực rỡ, cùng đánh trống hát múa.Bạn có muốn tới Nhật và trải nghiệm những điều tuyệt vời này không? Hãy cùng trải nghiệm cùng với chúng tôi nhé.

Xem thêm: Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 01 và tháng 04/2017

Nguồn tin tổng hợp
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn        http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
  Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.