0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Đến với cánh đồng hoa hướng dương bất tận và trang trại bò sữa TH True Milk

Cập nhật: 27/12/2016
Cứ mỗi dịp hoa hướng dương xứ Phủ Qùy nở rộ Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa lại tổ chức cho các bạn học viên đang học tiếng Nhật tại Jasa tham quan, chụp ảnh tại cánh đồng hoa hướng dương bất tận sắc vàng rực rỡ, tham quan nhà máy sản xuất, trang trại nuôi bò sữa, khu văn phòng làm việc của chuyên gia tại trang trại TH True Milk.
Đến với cánh đồng hoa hướng dương bất tận và trang trại bò sữa TH True Milk
Thời tiết giữa mùa Đông với những giọt mưa nặng hạt tại thành phố Vinh không làm chùn bước các thành viên trong đoàn. Đúng 7h00 đoàn xuất phát, các tiết mục văn nghệ, trò chơi thú vị cùng với giới thiệu các điểm đi qua được thực hiện bởi các hướng dẫn viên du lịch.


Cười nghiêng ngả với trò chơi trên xe chủ đề "bộ phận trên con bò"

Thời tiết cuối tuần tại Nghĩa Đàn nắng ấm, cánh đồng hoa hướng dương 80ha bạt ngàn hiện ra trước mắt sau khoảng thời gian vui nhộn cùng các trò chơi trên xe. Đoàn dừng chân tham quan, chụp ảnh, selfie, live stream... Hầu như các thành viên đến đây lần đầu nên choáng ngợp bởi vẻ đẹp quyến rũ của loài hoa Mặt trời.


Thành viên tham quan, chụp ảnh tại cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn, bất tận

Với thời gian gần 3 tiếng đồng hồ tại cánh đồng hoa, với đội ngũ nhiếp ảnh gia lên đến 5 người, các điện thoại smartphone được sử dụng hết công suất đã sản xuất ra nhiều hình ảnh đẹp cho chuyến đi.

Ăn trưa với các đặc sản miền Tây xứ Nghệ cùng với ấm nồng của vài chum rượu, đoàn Jasa lại làm tăng thêm không khí vui tươi của chuyến đi.


Thưởng thức các món ăn của miền Tây xứ Nghệ

Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung, ứng dụng công nghệ cao (CNC) của Tập đoàn TH, đoàn được giới thiệu về quy trình nuôi và vắt sữa bò. Đàn bò của trang trại TH hoàn toàn được nhập từ Mỹ, Úc, New Zealand, Canada... có phả hệ rõ ràng, đảm bảo cho ra loại sữa tốt nhất. Không những thế, các "cô" bò tại đây được gắn chíp theo dõi sức khỏe và độ tăng trưởng, hệ thống chuồng trại có có quạt gió, điều hòa không khí đảm bảo điều kiện sống tốt nhất và đặc biệt các "cô" bò được tắm mát và nghe nhạc hằng ngày nhằm kích thích sự tiết sữa tự nhiên.


Đoàn tham quan trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung, ứng dụng công nghệ cao (CNC) của Tập đoàn TH

Tại khu làm việc của các chuyên gia, đoàn chụp ảnh lưu niệm tại hồ bơi, uống sữa  nóng miễn phí từ nhà máy sữa TH.


Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại hồ bơi TH True Milk


Những ly sữa nóng miễn phí từ nhà máy sữa TH

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức cho tất cả các bạn tham quan trang trại bò và nhà máy sữa TH để hiểu hơn về quy trình làm nên một sản phẩm sữa tươi sạch. ''Em đã được nghe nhiều về quy trình để làm nên một sản phẩm sữa tươi sạch TH nhưng lần đầu tiên đựoc nhìn thấy quy trình chăm sóc những cô bò và đặc biệt là những cô bò được massage và nghe nhạc để sản phẩm sữa đạt chất lượng thì quả thật rất thú vị” – một học viên Jasa chia sẻ.


Đoàn tham quan nhà máy sữa lớn nhất châu Á

Nhà máy sữa TH hoạt động theo mô hình chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung, quy mô công nghiệp lớn với công nghệ chăn nuôi, trồng trọt chuyển giao trọn gói của Israel. Hiện nay, khu chăn nuôi của Nhà máy sữa TH có tổng đàn hơn 52 nghìn con, trong đó có hơn 25 ngàn con đang cho sữa. Nhà máy Sữa tươi sạch TH True Milk công suất 600 tấn/ngày.


Chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy sữa tươi sạch TH True Milk

Hành trình trải nghiệm tại cánh đồng hoa hướng dương và trang trại bò sữa TH là hoạt động thiết thực, bổ ích nằm trong chương trình công tác đào tạo và giáo dục định hướng - ngoại khóa cho các học viên trước khi đi du học được tổ chức thường xuyên tại Jasa.

Tin liên quan:
1. Trải nghiệm thực tế tại đồng hoa hướng dương và trang trại bò sữa TH true milk của Du học Jasa 2015
2. Xem toàn bộ hình ảnh chuyến hành trình
3. Clip flycam trên báo VnExpress
4. Video tại cánh đồng hoa hướng dương HD
Phan Nguyễn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn        http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
  Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.