0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Khóa 53 tổng kết trong niềm vui và nước mắt

Cập nhật: 25/02/2017
Chiều ngày 24/2/2017, tại phòng học số 2, tập thể lớp NB53 đã tổ chức lễ tổng kết khóa học trong không khí vui tươi, xúc động của cô và trò khi phải chia tay.
Khóa 53 tổng kết trong niềm vui và nước mắt
Đến tham dự buổi lễ có chị Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch HĐQT cùng các thầy cô giáo, anh chị CB-NV, các bạn đại diện cho các lớp khác đang học tại Jasa. Và đặc biệt là các thành viên trong gia đình NB53.

NB53 là tập thể luôn dẫn đầu trong các phong trào văn hóa, văn nghệ. Đạt giải nhất cuộc thi cắm hoa ''Ikebana Style - 生け花" chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; đạt giải nhì cuộc thi viết báo tường ''Jasa Manga'' chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; bạn Nguyễn Thị Như Quỳnh đạt giải khuyến khích cuộc thi viết ''Ten Years After/十年後 - Nét bút tri ân'' chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11... Thời gian 4 tháng học tại đây tuy ngắn nhưng có nhiều kỷ niệm, những buổi học tinh nghịch, như chương trình ngoại khóa thú vị tại cánh đồng hoa hướng dương & trang trại bò sữa TH True Milk làm cho cô trò xích lại gần nhau hơn.


Tập thể lớp NB53 trong một buổi ngoại khóa cùng Trung tâm du học Jasa tại nhà máy sữa TH True Milk

Mở đầu là bản đánh giá kết quả đã đạt được và những điểm yếu cần khắc phục trong học tập của các bạn học viên. Là chủ nhiệm và giảng dạy chính, cô giáo Nguyễn Thụy Nhật Thuần, đầu tàu của đoàn tàu NB53 đã luôn sáng tạo, truyền lửa đến với các bạn học viên bằng cả tình yêu nghề giáo.


Niềm vui hôm nay của cô Nhật Thuần khi nhìn thấy các bạn trưởng thành hơn một bước

Là người nhiều năm đi du học tại nước ngoài, chị Nguyễn Thị Hải đã dặn dò các em học viên luôn cẩn trọng trongtừng việc nhỏ, bản lĩnh, trí tuệ với những việc lớn cho hành trang tương lai phía trước. Muốn thành công các bạn phải học thật tốt, luôn có ý chí cầu tiến. Khi ra nước ngoài khó khăn sẽ gấp nhiều lần so với những gì khi các bạn còn ở Việt Nam. Chị cũng đánh giá sự nổ lực dạy - học của cô và trò lớp NB53 qua những kết quả đã đạt được. Chị cũng cảm ơn các bạn đã đồng hành, cố gắng nổ lực hơn trong thời gian vừa qua tại Jasa.


Chị Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch HĐQT đến tham dự, chúc mừng lớp NB53 đã hoàn thành khóa học.

Với thành tích học tập, rèn luyện, đóng góp cho tập thể lớp NB53 cũng như công ty Jasa. Bạn Nguyễn Thị Như Quỳnh đã nhận giấy khen và phần thưởng từ phía công ty.


Chị Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch HĐQT trao giấy khen đạt thành tích xuất sắc và phần thưởng cho bạn Nguyễn Thị Như Quỳnh

Những giọt nước mắt của cô và trò tập thể lớp NB53 đã rơi khi nói lời chia tay sau 4 tháng học tập tại Jasa. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành khóa học, là hành trang bước tiếp con đường chinh phục tiếng Nhật tại xứ sở Hoa anh đào. Những thành công của các bạn chính là thành công của Jasa. Bất kỳ lúc nào và ở đâu Jasa luôn hỗ trợ hết mình cho các bạn.


Trong niềm vui khi nhìn thấy trò khôn lớn thì nước mắt cô đã rơi vì xúc động


Để tri ân những ngày tháng dạy dỗ của giáo viên, bạn Vũ Tấn Đạt - Lớp trưởng NB53 thay mặt lớp cảm ơn và tặng món quà nhỏ ý nghĩa đến cô giáo Nhật Thuần

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 tương đương trình độ N5 với 25 bài học được đào tạo trong thời gian 4 tháng. Kết thúc khóa học sơ cấp 1 học viên chuyển sang học khóa sơ cấp 2 tương đương trình độ N4. Tại Jasa các học viên được học bằng giáo án điện tử giúp học viên hiểu nhanh hơn về bài học. Ngoài ra Trung tâm Du học Jasa thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt có sự tham gia của giáo viên người Nhật. Sau khóa học tất cả các bạn học viên nắm vững kiến thức của mình, trong đó có nhiều bạn có học lực xuất sắc.
Phan Nguyễn - Tuấn Anh
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn        http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
  Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.