0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Học ngoại khóa giúp học viên tự tin hơn trong phản xạ giao tiếp

Cập nhật: 18/05/2017
Chương trình học ngoại khóa rất quan trọng được đưa vào giáo án giảng dạy, là phần học bắt buộc tại Trung tâm Du học Jasa. Vào lần học trước với 3 chủ đề hấp dẫn giúp học viên tự tin trong giao tiếp thì trong lần này các chủ đề bắt buộc người học phải động não nhiều hơn.
Học ngoại khóa giúp học viên tự tin hơn trong phản xạ giao tiếp
Sáng và chiều ngày 17/05/2017, thời tiết đẹp, không mưa, nắng nhẹ, tại Công viên Nguyễn Tất Thành (TP.Vinh, Nghệ An) 6 lớp học chia làm 2 khối với 98 học viên đã được các giáo viên tại Trung tâm du học Jasa tổ chức học ngoại khóa với chủ đề về cơ thể con người, thực hành qua trò chơi: “Hãy làm theo tôi nói chứ đừng làm theo tôi làm”, bịt mắt vẽ tranh...


Học ngoại khóa tại Jasa giúp các học viên phản xạ tốt hơn trong giao tiếp bằng tiếng Nhật

Các chủ đề bắt buộc các học viên phải nhớ từ vựng tiếng Nhật đã học, khi vẽ tranh người gợi ý chỉ được sử dụng bằng tiếng Nhật. Chương trình học này giúp học viên phản xạ và phát âm tự tin hơn.


Thi vẽ tranh với gợi ý hoàn toàn bằng tiếng Nhật là cách giúp học viên luyện nghe - nói, phản xạ

Ngoài ra giáo viên tổ chức ôn tập lại các phần đã học trong lần ngoại khóa trước. Những học viên không thuộc bài bị phạt hít đất. Với môn học khó như tiếng Nhật đòi hỏi học viên phải chấp hành tính kỷ luật cao, chăm chỉ, chịu khó để đạt thành tích tốt nhất.


Học viên luôn phải chủ động ôn lại kiến thức đã học trên lớp để tự tin giao tiếp

Trong bài học Phòng Đào tạo - Trung tâm Du học Jasa còn có các phần quà để động viên tinh thần dành cho các học viên có thành tích học tập tốt, đạt kết quả cao nhất trong phần thi ở các nội dung bài học.


Sau mỗi buổi học các học viên ý thức vệ sinh sạch sẽ trước khi về

Trong những năm qua tại Du học Jasa với hàng nghìn học viên được đào tạo tiếng Nhật cơ bản trước khi đi du học hay chương trình Tu nghiệp sinh. Các học viên đến học ngày càng đông bởi Jasa luôn đổi mới trong công tác giảng dạy, bổ sung thêm trang thiết bị học tập hiện đại giúp học viên tiếp thu được những kiến thức tốt nhất.

Một số hình ảnh về buổi học ngoại khóa ngày 17/5/2017:
Bài và ảnh: Phan Qúy - Tuấn Anh

Click "Những vật dụng cần mang khi sang Nhật Bản du học"

Jasa là đơn vị  chuyên về Tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Học viên học tiếng Nhật tại Nghệ An trước khi đi du học. Du học Nhật Bản đang là lựa chọn của nhiều học sinh.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.