0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Trường Nhật ngữ Clark phỏng vấn trực tiếp học sinh du học kỳ tháng 10/2017 tại Jasa

Cập nhật: 19/05/2017
Sáng ngày 18/5/2017, trường Nhật ngữ Clark do Tiến sĩ M.Fujita - Hiệu phó nhà trường, phụ trách tuyển sinh đã có buổi làm việc, phỏng vấn và nhận hồ sơ trực tiếp từ học sinh có nguyện vọng đi du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10/2017.
Trường Nhật ngữ Clark phỏng vấn trực tiếp học sinh du học kỳ tháng 10/2017 tại Jasa
Kỳ tháng 10/2017 các trường đang trong giai đoạn hoàn thiện hồ sơ gửi lên cục quản lý xuất nhập cảnh tại Nhật Bản. Từ kỳ tháng 4/2017 cục xét duyệt hồ sơ chặt chẽ hơn nên các trường trực tiếp lựa chọn học sinh kỹ hơn.

Là đơn vị tư vấn du học, học tiếng Nhật tại Nghệ An uy tín, luôn lấy chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu. Trong những năm qua Jasa đã gửi hàng ngàn học sinh sang Nhật, trước khi gửi học sinh công ty đã tìm hiểu lựa chọn kỹ những trường học uy tín nhằm đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho du học sinh.


Trường Nhật ngữ Clark phỏng vấn trực tiếp phụ huynh và học sinh lựa chọn những học viên ưu tú làm hồ sơ nhập học kỳ tháng 10/2017

Trường Nhật ngữ Clark được thành lập năm 1988 và chuyên sâu đào tạo Nhật ngữ. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ, trường đã được hiệp hội khuyến khích giáo dục tiếng Nhật chứng nhận là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín. Trường nhật ngữ Clark sẽ tạo cho du học sinh một môi trường học tập và nghiên cứu hoàn thiện nhất. Giúp mỗi học sinh có cảm giác thoải mái nhất để có sức khỏe tâm lý cũng như tinh thần học tập tốt nhất.


"Các bạn cần vướt qua 5 cấp độ (N5-N1) để có kiến thức tiếng Nhật tốt nhất". Thầy M.fujita chia sẽ trong buổi giao lưu

Trong buổi thăm làm việc lần này, nhà trường đã báo cáo tình hình học tập của những du học sinh Jasa đang học tại trường, đồng thời nhà trường đã phỏng vấn và nhận những học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2017.


Các bạn học viên Jasa đặt những câu hỏi cho thầy M.Fujita


Thầy M.Fujita đã trả lời đầy đủ các câu hỏi của các bạn

Tiến sĩ M.Fujita - Hiệu phó nhà trường là người thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung giao tiếp tốt. Mỗi lần về thăm Jasa thầy luôn dành thời gian giao lưu với các bạn học viên tại đây. Thầy chia sẽ về đất nước Nhật Bản, về thành phố Kobe xinh đẹp. Nhiều bạn học viên đã có những câu hỏi bằng tiếng Nhật cho thầy, thầy luôn vui vẻ và trả lời đầy đủ.

Đã 15 lần đến Trung tâm Du học Jasa, trường Nhật ngữ Clark đã tạo thêm sự khăng khít, hợp tác bền lâu giữa hai đơn vị. Với mục tiêu đảm bảo quyền lợi học tập tốt nhất tại Nhật Bản, chắc chắn rằng giữa Clark và Jasa cần phải cố gắng nhiều hơn để không phụ lòng tin tưởng của quý phụ huynh - học sinh trong suốt thời gian dài vừa qua.
Phan Nguyễn - Tuấn Anh

Click "Những vật dụng cần mang khi sang Nhật Bản du học"

Jasa là đơn vị  chuyên về Tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Học viên học tiếng Nhật tại Nghệ An trước khi đi du học. Du học Nhật Bản đang là lựa chọn của nhiều học sinh.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Du hoc Nhat Ban
Du hoc Nhat Ban
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ JASA
45 Tân Phú Km3, Đại lộ LêNin, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 DUHOCJASA. ALL RIGHTS RESERVED.