0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Du học Jasa tổ chức chương trình ''Vui Tết thiếu nhi 1/6'' ấm cúng ngọt ngào

Cập nhật: 01/06/2017
Tối ngày 31/5/2017, Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa đã tổ chức chương trình "Vui Tết thiếu nhi" chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con của các Cán bộ - Nhân viên - Giáo viên đang làm việc tại đây.
Du học Jasa tổ chức chương trình ''Vui Tết thiếu nhi 1/6'' ấm cúng ngọt ngào
Chương trình diễn ra trong hơn 2 tiếng đồng đồ với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc xen lẫn các trò chơi như: Ai nhảy giỏi?; Một gia đình nhỏ - Một hạnh phúc to; Ai hát hay hơn? Đây là dịp để các cháu có cơ hội gần gũi, chia sẻ tình cảm, cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Tết thiếu nhi 1/6. Đồng thời là dịp để con của đồng nghiệp hiểu biết hơn về nhau.


Các trò chơi được MC "Chị kính hồng" thể hiện vui nhộn, đầy thú vị

Các ca khúc thiếu thi, ca khúc về gia đình được các cháu cũng như các gia đình thể hiện trong chương trình tăng thêm không khí ấm cùng, ngọt ngào, vui nhộn. Qua đây cũng là dịp phát hiện ra những tài năng âm nhạc nhí trong đại gia đình Jasa.


Các cháu cùng các cô chú thổi nến, cắt bánh kem trong ngày Tết thiếu nhi 1/6

Trong chương trình này các cháu được thổi nến, cắt bánh kem và thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh. Giáo viên Nguyễn Thụy Nhật Thuần trong vai trò MC "Chị kính hồng" đã làm chương trình thêm bay bổng giúp mọi người cười sảng khoái, các cháu thích thú hơn.


Nhân dịp này lãnh đạo công ty đã trao những món quà đến các cháu

Nhằm động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm của công ty đến các cháu, dịp này công ty Jasa đã trao 12 món quà đến 12 cháu là con của CB-NV-GV trong công ty. Mong các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, nghe lời ông bà cha mẹ, là niềm vui để cha mẹ công tác tốt, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.


Các cháu có thành tích học tập xuất sắc cũng được phát thưởng trong dịp này

Cũng trong chương trình để động viên khích lệ các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016 – 2017, lãnh đạo công ty đã trao quà cho 3 cháu: Đặng Phan Tuấn Mạnh con chị Phan Thị Phương Thảo đạt thành tích học tập xuất sắc; Trịnh Lê Minh Phương con chị Nguyễn Lê Giang đạt thành tích học tập xuất sắc; Hà Thị Minh Hiếu (lớp 10) con chị Phan Thị Hoài đạt thành tích học tập xuất sắc, đứng nhất lớp về học tập. Công ty mong muốn các cháu phát huy sức mạnh của bản thân vốn có, chăm chỉ học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là thế hệ tương lai của đất nước.


  Thế hệ tương lai của đất nước chúng ta cần quan tâm, chăm lo nhiều hơn

Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 do Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa tổ chức đã diễn ra ấm cúng, ngọt ngào. Việc chăm lo đến đời sống CB-NV-GV cũng như gia đình là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của công ty.

Phan Nguyễn - Tuấn Anh

Jasa là đơn vị  chuyên về Tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Học viên học tiếng Nhật tại Nghệ An trước khi đi du học. Du học Nhật Bản đang là lựa chọn của nhiều học sinh.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.