0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Khóa 59 tổ chức lễ tổng kết, chia tay sau 4 tháng học tập

Cập nhật: 17/06/2017
Sáng nay 17/6/2017, tại phòng học số 3, Trung tâm Du học Jasa đã tổ chức lễ tổng kết lớp học tiếng Nhật khóa 59 cho các bạn học viên sau 4 tháng học tập.
Khóa 59 tổ chức lễ tổng kết, chia tay sau 4 tháng học tập
Chương trình diễn ra trong thời gian hơn 1 tiếng đồng hồ, sau khi giáo viên chủ nhiệm báo cáo kết quả dạy và học, các học viên phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo đã giảng dạy trong thời gian vừa qua cũng như cảm ơn công ty đã quan tâm chăm lo đến học viên trong quá trình học tập tại đây.

Không chỉ được học tiếng Nhật, các bạn còn được học kỹ năng sống, học ngoại khóa và nhiều điều hay ý đẹp từ những giáo viên có kinh nghiệm đã từng sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Với trang thiết bị đầy đủ như tivi, máy chiếu, loa đài, có sự tham gia giảng dạy của giáo viên người Nhật giúp các bạn học viên học hiệu quả nhất.


Các học viên khóa 59 tham dự buổi lễ bế giảng


Thầy Phan Văn Qúy báo cáo đánh giá kết quả hoạt động và học tập của khóa 59

Thời gian học sơ cấp 1 tương đương trình độ N5 với 25 bài diễn ra trong thờì gian 4 tháng. Các học viên được học cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Theo báo cáo của giáo viên sau khóa học tất cả các bạn khóa 59 nắm chắc kiến thức đã học theo giáo trình Minano Nihongo cũng như nắm chắc trên 300 từ Kanji.

Sau khi học hết khóa sơ cấp 1, các học viên có nhu cầu sẽ chuyển lên học sơ cấp 2 tương đương trình độ N4. Việc học tiếng Nhật trước khi đi du học là hết sức quan trọng, ngôn ngữ được ví như vũ khi lợi hại nhất khi chúng ta ra nước ngoài.


Bạn Trần Đức Dũng - Đại diện lớp NB59 tặng quà cho giáo viên chủ nhiệm như một lời tri ân đến người lái đò

Cũng trong buổi lễ tổng kết, tập thể khóa NB59 đã tặng hoa cho BGĐ công tỳ và các giáo viên, tặng quà cho giáo viên chủ nhiệm, thổi nến và cắt bánh kem thể hiện sự ngọt ngào sau một khóa học.


Buỗi lễ tổng kết trong không khí ấm cúng, ngọt ngào


Cố giáo Nhật Thuần "phiêu" chung vui cùng các bạn khóa 59

Thời gian tới có bạn sẽ ở lại học lên N4, có bạn sẽ không còn học tại ngôi nhà chung Jasa nhưng những kỷ niệm của khóa 59 sẽ không bao giờ phai trong tim mỗi thành viên. Con đường bước tiếp của các bạn còn nhiều chông gai, thử thách nhưng nhủ lòng mình phải luôn cố gắng để đi đến thành công.
Phan Nguyễn - Mạnh Hà

Jasa là đơn vị  chuyên về Tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Học viên học tiếng Nhật tại Nghệ An trước khi đi du học. Du học Nhật Bản đang là lựa chọn của nhiều học sinh.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.