0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10: Du học Jasa gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất dành cho chị em

Cập nhật: 20/10/2017
Trong tiết trời se lạnh giữa mùa Thu, bầu trời trong xanh, ánh nắng chan hòa, hôm nay cũng là ngày đặc biệt của chị em trên đất nước hình chữ S, ngày rộn ràng hơn bao giờ hết. Tại Jasa, cánh mày râu là các thầy giáo cùng các bạn nam học viên đã trao những yêu thương để nhận thương yêu.
Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10: Du học Jasa gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất dành cho chị em
Đất nước Việt Nam hiện có hơn 95 triệu người, trong đó hơn một nửa là phụ nữ. Đến năm 2020, tức là chỉ 3 năm nữa thôi, Việt Nam sẽ thừa 4 triệu đàn ông. Tỷ lệ giữa phụ nữ và đàn ông đang dần mất cân bằng. Vì vậy, ai cũng nhận thấy, vai trò và vị trí của người phụ nữ trong xã hội ngày càng quan trọng.


Rất đông học viên dành thời gian trao những yêu thương đến với chị em

Trong thời đại ngày nay, “công, dung, ngôn, hạnh” dường như không còn là chuẩn mực để đánh giá chính xác về một người phụ nữ. Họ có thể dễ dàng tìm thấy cho mình những cơ hội để thể hiện tài năng, chinh phục những khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc. Nhưng không vì thế mà người phụ nữ hiện đại bị tách rời khỏi những công việc nội trợ trong gia đình. Xã hội càng phát triển, phụ nữ càng phải gánh chịu nhiều áp lực.


Cô Sakuma - giáo viên người Nhật có nhiều kỷ niệm tại ngôi nhà mang tên Jasa

Điều Du học Jasa luôn tâm niệm, đó là làm sao để luôn tạo được những điều kiện thuận lợi nhất cho chị em phát huy được khả năng của mình. Cùng một xuất phát điểm, nhưng người phụ nữ có thể sẽ phải nỗ lực hơn gấp trăm lần để đạt được kết quả ngang hàng với một người đàn ông. Nhưng kết quả thì luôn xứng đáng với sự nỗ lực đó.


Niềm vui không nằm ở vật chất cao sang, đơn giản là trao cho nhau những nụ cười

Một người phụ nữ hạnh phúc chính là người phụ nữ tự tin về bản thân, ý thức được vị trí của mình trong gia đình cũng như xã hội, cảm thấy được quan tâm và chăm sóc đầy đủ. Là một người phụ nữ có công việc ổn định để đảm bảo cuộc sống, có cơ hội học tập nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, tham gia ngày càng nhiều hơn vào các hoạt động xã hội, các đoàn thể, câu lạc bộ, có thời gian hưởng thụ văn hóa, văn nghệ, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho bản thân...


Và phiêu cùng những điệu nhạc

Du học Jasa đang cố gắng xây dựng một tập thể vững mạnh trong tương lai, mà ở đó, mỗi người phụ nữ sẽ luôn được trân trọng chính như giá trị bản thân của họ. Đồng thời, Du học Jasa cũng mong muốn mỗi người phụ nữ phải tự thân khơi dậy cho mình tính tích cực, chủ động trong mọi hoàn cảnh để luôn đảm đương tốt cả công việc ngoài xã hội cũng như trong gia đình.


Hay chỉ là 1 bông hoa tươi thắm trao cho nhau

Không ngẫu nhiên mà vẻ đẹp của người phụ nữ được ví như một bông hoa hồng, vừa nhẹ nhàng, thu hút lại vừa sắc sảo, gai góc để thách thức sự chinh phục của người đàn ông.


Có lẽ phụ nữ đẹp nhất khi nụ cười của họ luôn nở trên môi

Du học Jasa xin chúc toàn thể chị em phụ nữ trong ngôi nhà Jasa luôn vui vẻ, xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong cuộc sống. Và điều quan trọng nhất là luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi.
Bảo Khánh - Khắc Thuận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.