0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Hoành tráng, ý nghĩa trong chương trình ''Tháng 11 - Những ngôi sao Jasa - 11月 - Jasaの星'' chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật: 22/11/2017
Ngày 20-11 là dịp đặc biệt để thế hệ các học sinh bày tỏ lòng tri ân, kính trọng đối với thầy cô giáo. Trong dịp này, Du học Jasa cũng đã tổ chức thành công cuộc thi ''Tháng 11 - Những ngôi sao Jasa - 11月 - Jasaの星'' chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Hoành tráng, ý nghĩa trong chương trình ''Tháng 11 - Những ngôi sao Jasa - 11月 - Jasaの星'' chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Về tham dự chương trình có chị Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch HĐQT, anh Nguyễn Xuân Hậu – Giám đốc công ty, cô Miyako Sakuma - Giáo viên người Nhật cùng toàn thể CB-NV và giáo viên, đặc biệt gần 200 học viên đang học tập tại Jasa.


Các đại biểu tham dự chương trình ''Tháng 11 - Những ngôi sao Jasa - 11月 - Jasaの星''

Nhiều hoạt  động đã diễn ra trong không khí vui vẻ và tinh thần hào hứng của các học sinh. Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị khá công phu để lại nhiều ấn tượng cho chính các thầy cô và những người tham gia chương trình.

Mỗi lớp học đã mang đến một phong cách riêng vô cùng đặc sắc thông qua các tiết mục múa tập thể, nhảy trên nền nhạc vui nhộn, hát tập thể hay những vở hài kịch cười ra nước mắt.


Nhiều tiết mục đặc sắc là lời tri ân đến những người làm giáo dục trong tháng 11 về

Với tiết mục ngẫu hứng của lớp NB70 kết hợp giữa nhảy múa, hát và đóng kịch đã nhận được sự cổ vũ vô cùng náo nhiệt của tất cả các học viên và thầy cô tham dự chương trình. Thì tiết mục múa “Xuân về trên bản Mông” đến từ tập thể lớp NB73 do hai bạn nam thực hiện đã làm cho khán giả rất phấn khích.


Tiết mục “Bài ca người giáo viên nhân dân” kết hợp múa, nhảy đến từ tập thể lớp NB69

Đặc biệt tiết mục “Bài ca người giáo viên nhân dân” kết hợp múa, nhảy đến từ tập thể lớp NB69 sâu lắng đi vào lòng người đã chinh phục hoàn toàn BGK cũng như khán giả tham gia chương trình.


Hay ca khúc “Người thầy” cất lên làm nghẹn ngào cho những ai đã và đang đứng trên bục giảng

Ở hạng mục thi cá nhân, hát kết hợp với đàn guitar do hai bạn Thế Thắng và Khánh Hòa đến từ lớp NB70 với ca khúc “Người thầy” đã làm cảm xúc trong ngày đặc biệt này của những người thầy thêm xúc động.


Và những tiết mục sôi động của tuổi trẻ

Trong tà áo dài tinh khôi của Thục Chinh, trang phục Kimono của Phương Thảo đến từ lớp NB69, tiết mục “Mashup Sakura” đã làm cho khán phòng phải ồ lên vì độ tinh tế, điêu luyện, và cũng là tiết mục cá nhân nhận được nhiều cái gật đầu nhất từ BGK.

Sau 1 ngày sơ khảo, chung khảo với 4 tiết mục cá nhân, 6 tiết mục tập thể gói ghém những tình cảm của học trò dành cho thầy cô đã đi vào lòng người trong ngày trọng đại của ngành giáo dục.


Tiết mục "Du học sinh" tả cảnh du học tại Nhật Bản nhắc chúng ta cần cố gắng hơn

Sau những giây phút hồi hộp chờ kết quả, những giải thưởng xứng đáng nhất đã được trao cho các tập thể và cá nhân. Trong đó, 2 bạn Thục Chinh và Phương Thảo đến từ lớp NB69 đã vô cùng xuất sắc khi đồng thời ẵm luôn giải phong cách ấn tượng và giải nhất cá nhân với tiết mục “Mashup Sakura”. Lớp NB69 cũng đã dành giải nhất tập thể với tiết mục “Bài ca người giáo viên nhân dân”.

Giải nhì cá nhân thuộc về ca khúc "Người thầy" do 2 bạn Thế Thắng và Khánh Hoà đến từ lớp NB70. Các giải tập thể còn lại dành cho lớp NB73 đạt giải nhì, lớp NB70 và lớp NB74 đạt giải ba, 2 lớp NB7172 và NB75 đạt giải khuyến khích.


BTC trao giải nhất cá nhân cho 2 bạn Thục Chinh và Phương Thảo ở tiết mục “Mashup Sakura”


Lớp NB69 cũng đã dành giải nhất tập thể với tiết mục “Bài ca người giáo viên nhân dân”

Để đáp lại sự nhiệt tình của các học viên, CB-NV cùng các thầy cô giáo đang tham gia giảng dạy tại Du học Jasa cũng đã gửi đến các em những bài hát vô cùng ngọt ngào, da diết giống như một lời nhắn gửi đến các em rằng: “dù đường đời sau này có lắm gian nan, hãy luôn nhớ về những kỷ niệm dưới mái nhà Jasa, nơi đã từng nuôi dưỡng tinh thần và nhân cách cho các em.”


Ba tiết mục "Ngày đầu tiên đi học", "Giấc mơ thần tiên", "Sakura iro maugoro" thay lời cảm ơn đến từ CB-NV-GV Jasa

Trong chương trình, tập thể các lớp đã dành những món quà ý nghĩa, những lăng hoa tươi thắm đến BGĐ công ty cũng như thầy cô giáo của mình.


Đại diện các lớp tặng hoa đến BGĐ, thầy cô giáo của mình trong ngày lễ trọng đại

Khép lại thành công của chương trình, ban lãnh đạo công ty đã tặng hoa và quà đến các giáo viên, CB-NV đang làm việc tại công ty. Mong rằng, thầy cô sẽ luôn là ngọn đèn soi sáng dẫn đường cho mọi thế hệ học viên của Jasa, giúp các em định hướng tốt cho con đường sự nghiệp trong tương lai.


Cũng trong ngày đặc biệt lãnh đạo công ty đã tặng hoa và quà đến toàn thể những người đồng nghiệp của mình

Lời cuối, Du học Jasa xin kính chúc sức khỏe và thành công đến quý thầy cô. Chúc thầy cô vững tay chèo lái đưa các em học viên thời điểm đầy thử thách nhưng cũng không ít cơ hội, thực hiện sứ mạng cao quý trong mục tiêu phấn đấu của Jasa thân yêu.

Một số hình ảnh trong buỗi lễ:
Click xem hình ảnh toàn bộ chương trình

Phan Nguyễn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.