0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Tổng kết hoạt động đào tạo ngoại ngữ năm 2018, Nghệ An có Trung tâm Nhật ngữ đầu tiên đi vào hoạt động

Cập nhật: 29/03/2019
Sáng nay 29/3/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An tổ chức tổng kết hoạt động đào tạo ngoại ngữ năm 2018. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội, Công an tỉnh, các phòng GD&ĐT cùng đại diện 80 trung tâm ngoại ngữ đóng trên địa bàn.
Tổng kết hoạt động đào tạo ngoại ngữ năm 2018, Nghệ An có Trung tâm Nhật ngữ đầu tiên đi vào hoạt động
Hiện nay Nghệ An có 80 Trung tâm, cơ sở đào tạo ngoại ngữ phân bố ở 19 huyện, thành, thị. Số lượng các trung tâm tập trung chủ yếu ở thành phố Vinh và các huyện, thị xã có điều kiện thuận lợi. Hầu hết các đơn vị hoạt động có hiệu quả, chấp hành nghiêm túc các quy định về nội dung, chương trình đào tạo, hồ sơ tổ chức và dạy học.


Gần 100 đại biểu tham dự hội nghị tổng kết hoạt động đào tạo ngoại ngữ năm 2018

Trong năm 2018 đã tổ chức được 4.955 lớp với 64.142 học viên. Chương trình, giáo trình, tài liệu giảng dạy tại các Trung tâm ngoại ngữ đảm bảo đa dạng và mang tính linh hoạt cao, phù hợp với năng lực, lứa tuổi và nhu cầu người học. Ngoài các chương trình do Bộ GD&ĐT quy định, tất cả các chương trình, tài liệu dạy học trong các Trung tâm ngoại ngữ đều được Sở GD&ĐT thẩm định, cho phép và đều được kèm theo quyết định cấp phép đào tạo, bồi dưỡng.


Ông Nguyễn Văn Khoa - Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An đánh giá cao những đóng góp của các Trung tâm nhằm góp phần nâng cao năng lực ngoại ngữ cho người dân tỉnh nhà

Trong số các trung tâm ngoại ngữ, năm nay Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Nghệ An đầu tiên đã đi vào hoạt động nhằm đắp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng nhiều của người dân.

Trung tâm Nhật ngữ Jasa (Jasa日本語センター) thành lập theo quyết định số 4937/QĐ.UBND của UBND tỉnh Nghệ An, giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT, là trung tâm Nhật ngữ đầu tiên và duy nhất tại thời điểm hiện tại. Là đơn vị đào tạo Nhật ngữ chuyên nghiệp có quy mô lớn tại miền Trung hiện nay, một trong những đơn vị tiên phong kết nối những nét đặc thù về văn hóa và giá trị của ngôn ngữ vào việc học tập và cuộc sống.


GS.TS Thái Văn Thành - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An đề nghị các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn đi vào hoạt động hiệu quả, tỉnh ta có đông người tham gia học tập và làm việc tại 2 quốc gia này

Với hệ thống các chương trình đào tạo phong phú, không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, trung tâm còn mở ra nhiều chương trình khuyến học dành cho các bạn học sinh, sinh viên vượt khó tạo điều kiện để các bạn học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có chứng chỉ nghiệp vụ sự phạm.

Trung tâm Nhật ngữ Jasa ra đời nhằm đào tạo tiếng Nhật tại chổ cho đông đảo người Nghệ An và các tỉnh lân cận có nhu cầu

Trung tâm tiếng Nhật ngữ Jasa có các lớp N5, N4, N3, lớp tiếng Nhật giao tiếp - đàm thoại, lớp cấp tốc. Thời gian học linh hoạt, 1 buổi, cả ngày và buổi tối. Ngoài việc học tập ở lớp, Trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa Việt - Nhật, các chương trình ngoại khóa...

Trung tâm Nhật ngữ Jasa với diện tích sử dụng gần 1000 mét vuông, cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại (điều hòa, tivi, loa đài...) phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho học viên, giáo viên trong công tác dạy và học.

Trong xu thế hội nhập quốc tế, việc học ngoại ngữ rất cần thiết, Nghệ An là tỉnh có nhiều người ra nước ngoài học tập làm việc, muốn thành công phải cần có năng lực ngoại ngữ. Các trung tâm ngoại ngữ hoạt động hiệu quả là điều cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn        http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
  Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.