0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Lớp JASA14N5 tổng kết khóa học, trao giấy khen cho học viên xuất sắc và trao giải cuộc thi hùng biện tiếng Nhật

Cập nhật: 09/08/2019
Chiều ngày 09/8/2019, Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã tổ chức buổi liên hoan chia tay, tổng kết khóa học tiếng Nhật N5, trao giấy khen cho học viên có thành tích học tập xuất sắc, tổng kết và trao giải cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ V năm 2019.
Lớp JASA14N5 tổng kết khóa học, trao giấy khen cho học viên xuất sắc và trao giải cuộc thi hùng biện tiếng Nhật
Không khí khai giảng lớp học hay tổng kết tại Trung tâm Nhật ngữ Jasa luôn vui tươi, phấn khởi, trong không gian ấm áp của lớp học trải qua 4 tháng học tập, buổi lễ tổng kết còn xen lẫn cảm xúc chia tay.

Background được tập thể lớp JASA14N5 trang trí phong cách truyện tranh Doremon đầy tinh tế

Bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ, các bạn học viên đã được Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Lớp JASA14N5 có 10 học viên thì cả 10 bạn đều được cấp giấy chứng nhận.


Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Đạt tỷ lệ chuyển cần 100%, điểm tổng kết 86,75/100, bạn Đào Xuân Trình đạt danh học viên xuất sắc trong học tập và rèn luyện, vinh dự nhận được giấy khen, phần thưởng khi từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa.


Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy khen và phần thưởng cho học viên Đào Xuân Trình

Sau 4 tháng học tập, kỹ năng đã đạt được nhất định, cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ V năm 2019 đã được tổ chức dành cho các học viên lớp JASA14N5, đây là cuộc thi giúp các bạn thể hiện bản thân mình sau quá trình học tập, cũng là cách để cho các bạn học viên thêm sự tự tin trong giao tiếp tiếng Nhật.

Trải qua gần 1 tháng chuẩn bị, quay video trong 1 buổi, và bình chọn từ khán giả, chấm điểm từ ban giám khảo, 5 học viên lớp JASA14N5 đã đạt giái, trong đó bạn Nguyễn Thị Hằng đạt giải Nhất, Đào Xuân Trình giải Nhì và giải do khán giả bình chọn nhiều nhất, Trần Thị Minh giải Ba, 2 giải Khuyến khích thuộc về bạn Đậu Bá Công và Đặng Quang Cường .


Bạn Nguyễn Thị Hằng xuất sắc dành giải Nhất cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ V năm 2019


Các học viên đạt giải trong cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ V năm 2019

Lớp Jasa14N5 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Giáo viên chủ nhiệm đã luôn nhiệt tình trong giảng dạy cũng như Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã thực sự tạo nên môi trường sư phạm tuyệt vời giúp cho bao học viên tiếp thu được kiến thức để chinh phục con đường tiếng Nhật. Chính vì vậy, thay lời cảm ơn là một món quà của lớp trao tặng cho Trung tâm Nhật ngữ Jasa.


Tập thể lớp JASA14N5 tặng cây kim ngân cho Trung tâm Nhật ngữ Jasa

Ngoài ra, trong buổi tổng kết còn có sự tham gia của các học viên lớp hiện tại đang học N5, N4 đến cùng tham dự. Ở đây, chúng ta không chỉ học được thêm về kiến thức mà còn có cơ hội mở rộng vòng tròn bạn bè.Trung tâm Nhật ngữ Jasa chúc cho các bạn luôn vững vàng, thành công trên chặng đường sắp tới. Jasa luôn cam kết sẽ mang lại chất lượng học tập hiệu quả cho tất cả các học viên.

TRUNG TÂM NHẶT NGỮ JASA
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn        http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
  Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.