0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Dự án giáo dục trực tuyến của đại học Kyoto – Kyoto OpenCourseWare

Cập nhật: 31/12/2014
Kyoto University OpenCourseWare (KUOCW) là dự án giáo dục trực tuyến hướng đại chúng của một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, đại học Kyoto.
Dự án giáo dục trực tuyến của đại học Kyoto – Kyoto OpenCourseWare
Dự án được khởi đầu từ năm 2005 với sự giúp đỡ từ học viện công nghệ Massachuset (MIT) với mục đích cung cấp một kho tài nguyên giáo dục miễn phí từ các tài liệu và video được sử dụng trong các tiết học, bài giảng, bài phát biểu, hội nghị học thuật ở đại học Kyoto. Cho đến nay, KUOCW đã cung cấp được hàng ngàn video và hàng triệu trang tài liệu bằng cả tiếng Nhật, tiếng Anh tiếng Pháp, tiếng Trung về nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau, giúp cho những sinh viên từ khắp thế giới có thể theo dõi và trải nghiệm việc học tập tại đại học Kyoto, ngôi trường có tới 8 giải Nobel và 2 huy chương Fields chỉ bằng một thiết bị được kết nối internet.


Một dự án của giáo sư Yamanaka Shinya – giải Nobel y học năm 2012 – về tế bào iPS

Đối với các học sinh sinh viên người Việt Nam, KUOCW là một cơ hội tốt, một thư viện phong phú để học tập những chương trình giáo dục tiên tiến của Nhật Bản và thế giới, đồng thời cũng có thể truy cập những nguồn tài liệu quý giá và bổ ích, được lắng nghe những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, khả năng ngoại ngữ của người học cũng được cải thiện với việc nghe những bài giảng bằng tiếng Anh va tiếng Nhật. Với lượng dữ liệu khổng lồ và phong phú của KUOCW, người học cũng có thể tìm hiểu những lĩnh vực học thuật khác nhau, một lợi thế tuyệt vời trong xu hướng multidisciplinary của thế giới học thuật hiện đại.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.