116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Nhật Bản: Học viện Tokyo Sanritsu

Học viện Tokyo Sanritsu là một trong những ngôi trường dạy tiếng Nhật chuẩn xác dành cho du học sinh quốc tế, là nơi bạn có thể học tập, giao lưu văn hoá và thực hiện ước mơ của mình. Trường có liên kết với rất nhiều trường ĐH và CĐ hàng đầu của Nhật Bản.


Học viện Tokyo Sanritsu thành lập năm 1963 nằm ở thủ đô Tokyo, sinh viên chỉ mất 5 phút đi bộ từ ga Hachimanyama vào trường. Học viện Tokyo Sanritsu trước đây có tên gọi là trường Nhật ngữ Sanritsu. Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển đến nay Trường Nhật ngữ Sanritsu được đổi tên thành Học viện TOKYO SANRITSU.

1. Ưu điểm khi học tập tại Nhật ngữ Sanritsu:

- Mục đích của trường là sẽ đào tạo một trình độ tiếng Nhật có hiệu quả thật tốt để phục vụ cho việc học lên tiếp như Thạc sỹ, Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp.

- Trong các giờ học sẽ giúp cho bạn hiểu sâu hơn những tình huống và sự khác biệt về văn hoá trong cuộc sống ở Nhật.

- Một ngày bạn sẽ học 50 phút nhân với 4 tiết, trong 2 năm bạn sẽ học được 1.600 tiết.( Thế nhưng: Với tiêu chuẩn của hiệp hội giáo dục tiếng Nhật thì 1 tiết học là 45 phút và 1 năm là 760 giờ học- Số giờ đó ít hơn so với trường.)

- Để phục vụ cho kỳ thi du học Nhật bản và kỳ thi năng lực tiếng Nhật nhà trường sẽ có lớp bồi dưỡng thêm cho học sinh.

- Ngoài ra nhà trường còn chỉ bảo tận tình về cách viết luận văn, thực hành phỏng vấn, hội thoại cho các bạn thi học lên.

- Với các hoạt động ngoài giờ học thì nhà trường sẽ tổ chức nhiều các hoạt động như đi kiến tập tham quan, giao lưu cho học sinh.

2. Các khoá học của trường:

- Khoá học 2 năm

- Khoá học 1 năm 9 tháng

- Khoá học 1 năm 6 tháng

3. Nội dung khoá học:

Trường đào tạo từ chương trình Sơ cấp đến Cao cấp và Ôn luyện cho thi học cao lên:

- Chương trình Sơ cấp (1&2): Mục tiêu là giảng dạy hội thoại trong giờ học bằng tiếng Nhật và học Hiragana, Katakana và chữ Hán ( Kanji) cơ bản.

- Chương trình Trung cấp (1&2): Dùng kiến thức cơ bản đã học để sử dụng truyền đạt cho chính xác, phần này dạy luyện nghe nhanh và tự nhiên. Trong kỳ luyện đọc và học các loại ngữ pháp của chương trình thi năng lực tiếng Nhật 2 Kyu. Học nhiều mẫu câu phong phú và triển khai cách nói chuyện ngoài ra làm những bài phát biểu nhỏ.

- Chương trình Cấp cao (1&2): Mục đích phần này dùng những đoạn văn khó hay nhiều loại tài liệu có mang tính chất văn học để cho từng nhóm vừa nói chuyện vừa trao đổi ý kiến và hướng tới kỳ thi năng lực tiếng Nhật 1 Kyu.

- Chương trình Ôn luyện cho thi học lên cao (1&2): Mục đích là tổng kết lại năng lực tiếng Nhật, sửa những phần yếu kém của học sinh giúp cho học sinh vượt qua những khó khăn về giao tiếp trong cuộc sống và giúp cho HS có trình độ tiếng Nhật vững vàng để học lên tiếp.

4. Các loại phí:

- Học phí: 52. 500 JPY/ tháng~ 454 USD/ tháng.

- Phí KTX: 489.000 JPY/ năm ~ 4.226/ tháng.

5. Khai giảng:

 Tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

6.  Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp PTTH ( Hệ 12 năm) và không quá 20 tuổi.

- Tốt nghiệp Cao đẳng và không quá 23 tuổi.

- Tốt nghiệp Đại học và không quá 24 tuổi.( Ưu tiên những người tốt nghiệp cùng năm đăng ký).

- Người thi đỗ kỳ thi Năng Lực Tiếng Nhật cấp 4 trở lên.

- Phải là người tham gia kỳ thi phỏng vấn và kỳ thi viết của trường.

Khi bạn muốn đi Du học Nhật Bản bạn sẽ có cơ hội học tập tại Nhật ngữ Sanritsu với chi phí vừa phải, có cơ hội giao lưu với học sinh Nhật và tiếp xúc với nền văn hoá tuyệt vời của Nhật Bản.

Xin liên hệ với văn phòng Du học Jasa để nhận được thêm thông tin:

Trụ sở chính: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 - Fax: 0388.697.222
Hotline: 0965.666.123 - 0917.98.98.85
Email: info@jasa.edu.vn - Website: http://jasa.edu.vn

Một số hình ảnh hoạt động của Du học Jasa:

Tin liên quan
 • 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình
   10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình

   Người Nhật coi trọng sự gắn bó và đặt gia đình lên trên nhất. Không chỉ bởi những phẩm chất đặc trưng của con người nơi đây, mà còn bởi tính cách văn hóa tuyệt vời của họ. Cùng tìm hiểu 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình của Nhật Bản nhé.

 • 10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言
   10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言

   Trong bài học từ vựng tiếng Nhật này, chúng ta cùng tìm hiểu danh sách 10 từ vựng tiếng Nhật Kanji với gốc 言. Đây là những cụm từ Kanji khá phổ biến và hay gặp.

 • Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản
   Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản

   Phần học thêm tiếng Nhật về châm ngôn hay văn hóa, phong tục Nhật Bản là một yếu tố cơ bản cần thiết và vô cùng thú vị. Nắm được và biết cách dùng những châm ngôn, ngạn ngữ tiếng Nhật này không chỉ giúp bạn nâng cao và trau dồi khả năng ngôn ngữ, nó còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn và hiểu rõ hơn về tiếng Nhật và đất nước bạn theo học.

 • Từ vựng tiếng Nhật về gia đình
   Từ vựng tiếng Nhật về gia đình

   Hôm nay chúng ta sẽ học từ vựng tiếng Nhật về chủ đề gia đình Nhé. Những từ vựng tiếng nhật về gia đình là một trong những điều vô cùng quan trọng và cần phải học trong tiếng Nhật.

 • Tiếng Nhật trong công việc
   Tiếng Nhật trong công việc

   Đi kèm với hội nhập và phát triển, rất nhiều người Việt Nam làm việc cho các công ty của Nhật Bản. Tiếng Nhật trong công việc theo đó cũng vô cùng cần thiết. Vậy học tiếng Nhật cho những người đi làm ở đâu?

 • Những vấn đề thường gặp của người Việt khi học tiếng Nhật