0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)

Trải nghiệm thực tế tại đồng hoa hướng dương và trang trại bò sữa TH true milk của Du học Jasa

Cập nhật: 08/12/2015
Với vẻ đẹp kỳ lạ, sự quyến rũ đặc biệt của loài hoa luôn hướng về mặt trời này, đã làm cho vùng đất Phủ Quỳ nóng lên trong mùa đông giá lạnh. Hòa chung niềm thú vị ấy, ngày 5/12/2015 Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa đã tổ chức dã ngoại chụp ảnh tại cánh đồng hoa hướng dương và tham quan Trang trại TH - Trang trại chăn nuôi bò sữa lớn nhất châu Á cho tất cả học sinh đã và đang học tại Jasa cùng khách mời.
Trải nghiệm thực tế tại đồng hoa hướng dương và trang trại bò sữa TH true milk của Du học Jasa
Nằm trên đường mòn Hồ Chí Minh về phía Tây Bắc của tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 90 km và Hà Nội khoảng 300 km. Vài năm gần đây, Nghĩa Đàn được biết đến là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích chụp ảnh bên cánh đồng hoa hướng dương. Đến đây bạn sẽ được thả mình trong không gian yên bình của đồng hoa rộng bất tận và chụp ảnh cùng gia đình, bạn bè. Và điều này cũng không ngoại lệ đối với học sinh của Jasa, các bạn được hòa mình cùng cánh đồng bạt ngàn đang khoe hương sắc vàng giữa bầu trời của thiên nhiên.
Đến với cánh đồng hoa hướng dương, các học sinh của Jasa không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nơi đây mà còn tự do thả sức mình chụp ảnh với biển hoa mặt trời.  Cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với loài hoa hướng dương và chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhất. Với vẻ đẹp kỳ lạ, luôn căng đây sức trẻ của loài hoa luôn hướng về mặt trời này đã làm cho vùng đất Phủ Quỳ nóng lên trong mùa đông giá lạnh.


Đoàn tham quan nhà máy sữa TH true milk

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức cho tất cả các bạn tham quan trang trại bò và nhà máy sữa TH để hiểu hơn về quy trình làm nên một sản phẩm sữa tươi sạch. ‘Em đã đựoc nghe nhiều về quy trình để làm nên một sản phẩm sữa tươi sạch TH nhưng lần đầu tiên đựoc nhìn thấy quy trình chăm sóc những cô bò và đặc biệt là những cô bò được matxa và nghe nhạc để sản phẩm sữa đạt chất lượng thì quả thật rất thú vị” – một học sinh Jasa chia sẻ.


Cùng nghe giới thiệu về nhà máy sữa lớn nhất châu Á

Một ngày trải nghiệm tại cánh đồng hoa hướng dương và trang trại bò sữa TH là hoạt động thiết thực, bổ ích nằm trong chương trình công tác đào tạo và giáo dục định hướng - ngoại khóa cho các học viên trước khi đi du học của Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa. Ngoài ra, chương trình còn mang mục đích ý nghĩa khác đó là quảng bá du lịch cho tỉnh nhà Nghệ An đến với các bạn trên mọi miền đất nước.

Cánh đồng hoa hướng dương Nghĩa Đàn không đơn thuần chỉ là địa điểm gợi niềm cảm hứng thiên nhiên tuyệt sắc, mà đang góp phần để người xứ Nghệ hãnh diện về một loài hoa rực vàng sắc nắng làm nên một giá trị mới trên quê hương…

Mới quý vị xem trọn bộ Album tại đây.

Một số hình ảnh chuyến đi này:Đức Trung - Thanh Nhàn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.