116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Tiếng Nhật trung cấp I - N3

Dành cho những bạn đã học xong chương trình sơ cấp N4+N5, có nền tảng cơ bản và có nguyện vọng nâng cao khả năng tiếng Nhật. Jasa sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn thật tốt, giúp các bạn chinh phục kiến thức của trình độ N3.


ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Khóa N3 – trung cấp 1 là khóa học được xây dựng từ nhiều giáo trình đã qua chọn lọc kĩ càng bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Điều này sẽ giúp các bạn sẽ đạt được lượng kiến thức đầy đủ nhất nhưng cũng không quá khó và bỡ ngỡ khi vừa từ giai đoạn sơ cấp lên trung cấp.

Chương trình học mà Nhật Ngữ Jasa xây dựng rất đa dạng cùng với nhiều hình thức giảng dạy chắc chắn sẽ khiến cho các bạn học viên thích thú khi được tiếp cận những kiến thức mới.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Kiến thức: Từ vựng 1000 từ cơ bản hay dùng trong chương trình N3 cũng như trong đề thi. Hơn 200 mẫu ngữ pháp cùng giáo trình Kanji logic dễ hiểu.

Kỹ năng: Các bạn có thể làm quen với cách nói chuyên nghiệp hơn, ngắn gọn hơn trình độ sơ cấp. Nâng cao khả năng đọc dịch, phiên dịch, đọc sách. Ngoài ra bổ sung thêm nhiều lượng từ vựng hay dùng trong đời sống

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Sử dụng 80-90% là tiếng Nhật. Tăng tương tác giữa giáo viên và học viên.

- Giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp.

- "Áp lực" sử dụng tiếng Nhật để tạo thói quen nghe - nói phản xạ nhanh chóng.

- Có bài tập tại lớp và bài tập về nhà để củng cố kiến thức.

- Đào tạo văn hóa của Nhật Bản bên cạnh các giờ học về thực hành tiếng.

HÌNH THỨC KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ

- Kiểm tra thường xuyên sau mỗi chương đã học.

- Kiểm tra giữa khóa và cuối khóa (bao gồm kiểm tra vấn đáp).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC