0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)
VIỆC LÀM DU HỌC
Làm baito ở Nhật: Để không bị sa thải? Làm baito ở Nhật: Để không bị sa thải?
Du học sinh khi sống ở Nhật, điều quan trọng nhất là kiếm việc làm thêm (baito) để trang trải chi phí những khoản khác. Nhưng để tự mình xin việc khi tiếng Nhật chưa đủ tốt là điều cực kỳ khó khăn.
Làm sao để giao tiếp tốt khi đi làm thêm tại Nhật Bản? Làm sao để giao tiếp tốt khi đi làm thêm tại Nhật Bản?
Việc làm thêm khi đi du học Nhật Bản là mối quan tâm của nhiều học viên, lựa chọn được một công việc phù hợp với bản thân, phù hợp với lịch học của mình là điều quan trọng. Nhưng để làm công việc đó thật tốt, duy trì lâu dài còn quan trọng hơn.
Kinh nghiệm xin việc làm thêm cho các bạn du học sinh tại Nhật Bản Kinh nghiệm xin việc làm thêm cho các bạn du học sinh tại Nhật Bản
Sau khi đã ổn định được cuộc sống và việc học tập, bạn hãy nghĩ đến việc tìm cho mình một công việc làm thêm phù hợp. Công việc làm thêm luôn mang lại những bài học quý giá mà du học sinh không thể nào học được từ môi trường ĐH. Nhiều du học sinh đồng tình quan điểm này. Nhưng làm sao chọn được việc làm phù hợp với bản thân để việc du học đạt được các mục tiêu đề ra? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm được giải đáp.
Du học sinh với việc làm thêm tại Nhật Bản Du học sinh với việc làm thêm tại Nhật Bản
Theo thông tin từ phía Nhật Bản về việc thắt chặt giờ làm thêm đối với du học sinh du học tại Nhật Bản khiến mọi người lo lắng. Thực hư chuyện đó ra sao, chúng ta cùng xem nhé.
Tổng hợp những công việc du học sinh Việt thường làm tại Nhật Tổng hợp những công việc du học sinh Việt thường làm tại Nhật
Hôm nay mình sẽ tổng hợp cho các bạn du học sinh một số công việc làm thêm phù hợp tại Nhật Bản mà các bạn du học sinh Việt Nam thường làm. Đây là những chia sẻ của các bạn du học sinh đi trước tổng hợp lại nhé.
Nữ du học sinh ở Nhật và những cú sốc khi đi làm thêm Nữ du học sinh ở Nhật và những cú sốc khi đi làm thêm
“Sốc” là từ Lan Anh dùng để diễn tả cảm nhận của mình những ngày đầu tiên làm thêm ở Nhật, bởi sự khác biệt lớn so với những trải nghiệm tại Việt Nam.
Thực hành phỏng vấn xin việc làm thêm ở Nhật Bản Thực hành phỏng vấn xin việc làm thêm ở Nhật Bản
Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn đoạn phỏng vấn xin việc làm thêm ở Nhật Bản, các bạn có thể xem và học tập cách trả lời khi đi xin việc làm thêm.
Thủ tục xin việc và cách viết hồ sơ xin việc làm thêm tại Nhật Bản Thủ tục xin việc và cách viết hồ sơ xin việc làm thêm tại Nhật Bản
Để có thể đi làm thêm hợp pháp tại Nhật Bản , bạn phải có giấy phép đi làm thêm. Mẫu đơn xin có tại tất cả các văn phòng của Cục quản lý xuất nhập cảnh. Thông thường thủ tục này nhà trường sẽ hướng dẫn học sinh điền chi tiết và nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương mình.
Kinh nghiệm xin việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản Kinh nghiệm xin việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản
Khi bạn đi du học Nhật Bản, ngoài thời gian học tập và giải trí chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để đi làm thêm. Tìm công việc làm thêm không chỉ giúp bạn kiếm được tiền mà nó còn đem lại những trải nghiệm cuộc sống nơi đất khách.
Một số từ và mẫu câu thường dùng trong Arubaito (Công việc làm thêm) phần 2 Một số từ và mẫu câu thường dùng trong Arubaito (Công việc làm thêm) phần 2
Với các bạn mới lần đầu đi làm thêm ở Nhật sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ, đặc biệt với các từ tiếng Nhật được dùng trong công việc có tiếp xúc trực tiếp với khách hàng lại càng khó hơn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu phần 2 về các từ và mẫu câu trong công việc làm thêm.
Dạy tiếng Việt, việc làm phù hợp với Du học sinh du học ở Nhật Bản Dạy tiếng Việt, việc làm phù hợp với Du học sinh du học ở Nhật Bản
Người Nhật trước đây rất ngoan cố, lòng tự hào dân tộc của họ quá cao nên rất ít người chịu khó đi học tiếng nước khác. Nhưng giờ đây, trong thế giới đang ngày 1 phẳng hóa, để có thể hợp tác thành công, họ nhận ra rằng họ phải hiểu về văn hóa của nước sở tại mà điều đó chỉ có thể đạt được khi họ biết tiếng.
 Một số từ và mẫu câu thường dùng trong Arubaito (Công việc làm thêm) phần 1 Một số từ và mẫu câu thường dùng trong Arubaito (Công việc làm thêm) phần 1
Với các bạn mới lần đầu đi làm thêm ở Nhật sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ, đặc biệt với các từ tiếng Nhật được dùng trong công việc có tiếp xúc trực tiếp với khách hàng lại càng khó hơn.
Choáng với tiền làm thêm của du học sinh du học Nhật Bản Choáng với tiền làm thêm của du học sinh du học Nhật Bản
Một số du học sinh tại Nhật chia sẻ rằng, sau kỳ nghỉ, nếu làm việc thật chăm chỉ và biết tiết kiệm, có khi sẽ kiếm được gần 80 triệu VNĐ một tháng.
3 điều quan trọng nhất khi đi du học vừa học vừa làm 3 điều quan trọng nhất khi đi du học vừa học vừa làm
Từ khoảng 2 năm nay rộ ra các chương trình du học - vừa học vừa làm, nhà nhà kháo nhau về lương khủng, không ít người kêu than vất vả. Và người người vẫn đua nhau đi tìm cơ hội đổi đời này. Hiện nay, những nước được nhiều người lựa chọn là Nhật Bản, ở đó học tập tốt mà việc làm và thu nhập cũng nhiều.
Trình tự tìm việc và kinh nghiệm xin việc làm tại Nhật Bản Trình tự tìm việc và kinh nghiệm xin việc làm tại Nhật Bản
Để làm việc ở Nhật Bản thì khả năng tiếng Nhật là điều tất nhiên, hơn thế nữa việc tìm ra “bản thân có thể làm những gì” là điều quan trọng nhất.
Du học Nhật Bản 2014 - Lưu ý khi làm thêm tại Nhật Du học Nhật Bản 2014 - Lưu ý khi làm thêm tại Nhật
Mùa du học Nhật Bản năm 2014 vẫn đang tiếp tục tuyển sinh. Ngoài việc chuẩn bị những kiến thức chung về Nhật Bản như: văn hóa, ẩm thực, con người….các bạn còn nên tìm hiểu thêm về việc làm thêm tại Nhật. Trong đó, có các kiến thức cơ bản như: thời gian được phép làm thêm, nơi nào có nhiều việc làm thêm, các ngành nghề làm thêm chủ yếu, mức lương trung bình, những lưu ý khi đi làm thêm.
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn        http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
  Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.