0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)
KINH NGHIỆM DU HỌC
Gợi ý cách chọn môi trường học khi du học Nhật Bản Gợi ý cách chọn môi trường học khi du học Nhật Bản
Trước thềm du học Nhật Bản thường các du học sinh tương lai sẽ lo lắng vấn đề chọn nơi ăn chốn ở và môi trường học phù hợp. Bạn có thể nhập học tại những trường nào khi du học Nhật Bản ? Nên chọn trường nào trong số những trường du học sinh có thể nhập học cho đúng nguyện vọng, có cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp và cả khi về nước?
Lập kế hoạch du học Nhật Bản vừa học vừa làm Lập kế hoạch du học Nhật Bản vừa học vừa làm
Bạn muốn du học Nhật Bản những chưa biết bắt đầu từ đầu, hãy lên một kế hoạch hoàn hảo để thực hiện ước mơ của mình, lựa chọn trường học nào, lựa chọn ngành học nào, chọn bậc học nào. Chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích tới các bạn trẻ.
Nên chọn trường Nhật ngữ nào khi Du học Nhật Bản Nên chọn trường Nhật ngữ nào khi Du học Nhật Bản
Du học Nhât Bản trong thời gian gần đây đã không còn quá xa lạ với đông đảo học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh ở Việt Nam. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập và thắt chặt quan hệ kinh tế - đối ngoại giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản, số lượng du học sinh Việt Nam tại đất nước mặt trời mọc ngày một tăng cao. Vậy nên điều mà các phụ huynh quan tâm là nên chọn trường Nhật ngữ nào cho con em mình khi du học Nhật Bản?
Đi du học Nhật Bản có giới hạn về độ tuổi không? Đi du học Nhật Bản có giới hạn về độ tuổi không?
Đất nước Nhật Bản không chỉ có nền văn hóa phong phú mà với hệ thống các trường học lớn khiến nhiều bạn trẻ mơ ước được là thành viên tại đây. Vấn đề quan tâm lớn nhất chính là việc đu du học Nhật Bản có giới hạn độ tuổi không? Bạn có băn khoăn không?
Làm quen với phương pháp học tập mới khi du học Nhật Bản Làm quen với phương pháp học tập mới khi du học Nhật Bản
Trong nhiều năm trở lại đây, du học Nhật Bản ngày càng có được sự quan tâm tại Việt Nam. Các gia đình muốn xây dựng một nền tảng tốt để con em của mình có được sự phát triển và những cơ hội việc làm tốt nhất trong tương lai tin tưởng và đặt nhiều hi vọng vào lựa chọn du học tại Nhật Bản.
Kỹ năng để phỏng vấn Visa đi du học Nhật Bản Kỹ năng để phỏng vấn Visa đi du học Nhật Bản
Kỹ năng để phỏng vấn visa đi du học Nhật Bản là gì? Chỉ cần một chút tự tin, chú ý, nắm chắc các quy tắc và chuẩn bị kỹ lưỡng trước về tâm lý, kiến thức.. là bạn đã nắm chắc phần thắng trong tay rồi đó.
Những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn Partime tại công ty Nhật Những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn Partime tại công ty Nhật
Các bạn du học sinh khi đã làm quen với môi trường ở Nhật Bản thường các bạn sẽ nghĩ tới công việc làm thêm để hỗ trợ cho việc trang trải kinh phí học tập vừa học hỏi được kỹ năng giao tiếp và văn hóa Nhật Bản. Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn Partime tại Nhật Bản.
Quy tắc vàng khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật Bản Quy tắc vàng khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật Bản
Phỏng vấn là khâu quan trọng nhất quyết định bạn có được nhận vào làm hay không. Tất cả có thể sẽ chỉ được quyết định thông qua 30s đầu tiên mà người phỏng vấn và bạn gặp nhau. Vì thế, hãy tìm hiểu về văn hóa phỏng vấn của người Nhật một cách kỹ càng để luôn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng Nhật Bản các bạn nhé
Học được gì từ người Nhật khi qua Nhật sinh sống học tập và làm việc? Học được gì từ người Nhật khi qua Nhật sinh sống học tập và làm việc?
“Du học Nhật Bản, bạn học được gì ngoài kiến thức chuyên môn? . Du học là bạn phải đối diện với vô vàn khó khăn trong suốt quá trình học tập. Tuy nhiên, những năm học tập ở xứ sở Phù tang cũng đem đến cho bạn rất nhiều điều bổ ích. Đôi khi, những cái được không chỉ đơn thuần là những điều thuộc về chuyên môn, học thuật
Hướng dẫn trả lời phỏng vấn trường Nhật ngữ Hướng dẫn trả lời phỏng vấn trường Nhật ngữ
Để thực hiện được ước mơ đi du học Nhật Bản, mỗi du học sinh sẽ đều phải trải qua 1 quá trình lâu dài để chuẩn bị, tìm hiểu, lên kế hoạch rõ ràng để từ đó làm nền tảng vững chắc giúp bạn thực hiện được ước mơ chinh phục con đường du học.
Những việc cần làm sau khi có COE Những việc cần làm sau khi có COE
Công việc chuẩn bị hồ sơ, hoàn tất thủ tục du học luôn khiến bạn đau đầu chuẩn bị bởi có quá nhiều lạ lẫm? Bài viết này sẽ giúp bạn yên tâm phần nào sau khi có kết quả COE nhé.
Bí quyết đi tàu giá rẻ ở Nhật Bản Bí quyết đi tàu giá rẻ ở Nhật Bản
Nếu bạn đang du học ở Tokyo và các thành phố lớn ở Nhật thì rẻ nhất và tiện nhất là đi tàu điện. Ở Tokyo chỗ nào cũng có tàu điện với cự ly không quá 15 phút đi bộ (ở ngoại ô thì xa hơn còn nội thành thì thường mất khoảng 5 phút). Bài viết này sẽ giới thiệu bí quyết đi tàu giá rẻ cho bạn.
Sang Nhật du học cần mang gì? Sang Nhật du học cần mang gì?
Vậy là bạn nhận được tư cách lưu trú và chuẩn bị sang Nhật du học? Thật là nhiều việc cần phải làm và một trong những việc đó là mang gì đi trong lần đầu tiên sang Nhật. Dưới đây là một vài kinh nghiệm chia sẻ với các bạn.
Cuộc sống Nhật Bản và những điều chú ý Cuộc sống Nhật Bản và những điều chú ý
Cuộc sống tại Nhật nhìn chung là tuyệt đối an toàn, có thể nói là an toàn và lịch sự nhất thế giới. Do đó, nếu sống ở đây lâu khi bước ra ngoài bạn thậm chí còn có thể hơi sốc một chút.
Làm quen với cách học mới khi du học Nhật Bản Làm quen với cách học mới khi du học Nhật Bản
Học tập việc quan trọng của mỗi sinh viên, học sinh và càng trở nên khó khăn với các học viên du học Nhật Bản khi phải làm quen với phương pháp học tập mới. Trên thực tế, vấn đề làm quen với cách học mới, phương pháp học mới là điều khoá khăn mà nhiều sinh viên du học Nhật. Đó là thử thách thực sự, bạn phải nỗ lực và chăm chỉ hết mình để có được thành công trong học tập.
Làm thế nào tiết kiệm chi phí khi sinh sống và học tập tại Nhật Bản? Làm thế nào tiết kiệm chi phí khi sinh sống và học tập tại Nhật Bản?
Một số kinh nghiệm dành cho các bạn du học sinh, có thể áp dụng luôn sẽ rất tốt và một số có thể áp dụng tại Việt Nam để đảm bảo chi tiêu luôn nha.
Du học Nhật Bản - Cần gì nhất để thành công? Du học Nhật Bản - Cần gì nhất để thành công?
Du học là một quyết định quan trọng, đặc biệt với các bạn trẻ thì đây chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời có thể ảnh hưởng tới cả tương lai sau này của các bạn. Bài viết này sẽ chia sẻ một số điều cần thiết dành cho những bạn trẻ có dự định trở thành du học sinh Nhật Bản trong tương lai.
Kinh nghiệm đi siêu thị mua đồ rẻ cho du học sinh ở Nhật Kinh nghiệm đi siêu thị mua đồ rẻ cho du học sinh ở Nhật
Các bạn du học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc đều rất lo lắng về vấn đề mua đồ ăn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số chợ rẻ và bán đồ ăn của Việt Nam theo kinh nghiệm từ những bạn du học sinh lâu năm ở Tokyo nhé.
6 chiêu chỉ có ở Du học sinh Nhật Bản 6 chiêu chỉ có ở Du học sinh Nhật Bản
Cuộc sống xa nhà tại một đất nước xa lạ rất là khó khăn, đặc biệt là đất nước Nhật Bản – quốc gia có mức sống đắt đỏ thuộc top đầu trên thế giới. Vì vậy, việc tiết kiệm chi phí sinh hoạt một cách tối đa nhất luôn khiến các bạn du học sinh đau đầu. Sau đây là một số ” chiêu ” tiết kiệm của các bạn du học sinh Việt Nam khi sang Nhật du học.
9 bài học đắt giá chỉ đi du học mới hiểu 9 bài học đắt giá chỉ đi du học mới hiểu
9 bài học đắt giá khi đi du học mới hiểu, đây là đúc kết của hàng nghìn sinh viên đã và đang đi du học ở nước ngoài
Du hoc Nhat Ban
Du hoc Nhat Ban
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ JASA
45 Tân Phú Km3, Đại lộ LêNin, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | hau.nx@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 DUHOCJASA. ALL RIGHTS RESERVED.