0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)
NHẬP MÔN TIẾNG NHẬT
Học cách viết bảng chữ cái trong tiếng Nhật Học cách viết bảng chữ cái trong tiếng Nhật
Trong tiếng Nhật, ngoài việc đọc nói thành thạo thì cách viết chữ cái rất quan trọng, cũng giống như chữ cái Việt Nam thì cách viết chữ cái của Nhật tuân thủ theo quy tắc viết. Hãy cùng xem cách viết chữ cái tiếng Nhật sao cho đúng các bạn nhé.
Hướng dẫn cách chỉ vị trí trong tiếng Nhật Hướng dẫn cách chỉ vị trí trong tiếng Nhật
Bài học học ngữ pháp tiếng Nhật này sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉ vị trí đồ vật và người trong các tình huống giao tiếp tiếng Nhật.
Vì sao có tới 3 loại chữ viết trong tiếng Nhật? Vì sao có tới 3 loại chữ viết trong tiếng Nhật?
Không giống như các quốc gia khác, tiếng Nhật có tới 3 loại chữ khác nhau. Điều này khiến người học cảm thấy vô cùng vất vả và phức tạp. Vậy vì sao tiếng Nhật lại có tới 3 loại chữ như vậy? Liệu có thể chỉ học 1 trong 3 loại chữ đó thôi có được không?
Học tiếng Nhật căn bản: Mẫu câu giao tiếp cơ bản Học tiếng Nhật căn bản: Mẫu câu giao tiếp cơ bản
Chú ý: Chữ Romaji khi các bạn nhìn thấy chữ thường tức là chữ đó viết bằng HIRAGANA, còn chữ IN là viết bằng KATAKANA. Ví dụ: : (chữ thường) tức là chữ này viết bằng HIRAGANA : (chữ INH) tức là chữ này viết bằng KATAKANA
Cách viết chữ Hán trong tiếng Việt Cách viết chữ Hán trong tiếng Việt
Đưới đây là 1 số cách giúp các bạn có thể học được cách viết chữ hán trong tiếng nhật một cách dễ dàng
Quy tắc chuyển âm Hán Việt qua âm đọc tiếng Nhật Quy tắc chuyển âm Hán Việt qua âm đọc tiếng Nhật
Nói về sự tương đồng giữa âm Hán Việt và âm Hán Nhật (On'yomi). Chắc nhiều bạn cũng thấy nó hơi phức tạp. Sau đây là một số quy tắc dễ nhớ hơn cho các bạn.
Học tiếng Nhật giao tiếp: chủ đề về gia đình Học tiếng Nhật giao tiếp: chủ đề về gia đình
Dưới đây là những câu là những câu giao tiếp cơ bản mà người Nhật sử dụng hằng ngày như chào hỏi, xin lỗi, cảm ơn...mà bất kì người học tiếng Nhật nào cũng nên ghi nhớ trước tiên.
Tìm hiểu về nét thú vị của Nhật ngữ Tìm hiểu về nét thú vị của Nhật ngữ
Có nhiều bạn theo học nhật ngữ vì môn học này thật thú vị, thích thú khi học, không khó như các bạn tưởng tượng. Trước hết phải khám phá, hiểu mới có thể yêu và học Tiếng Nhật được. Nhật Ngữ được đánh giá là thứ tiếng khó học bậc nhất trên thế giới, nhưng nếu biết hết những nét thú vị, bạn sẽ có cái nhìn khác.
Làm thế nào để nói tiếng Nhật chuẩn nhất? Làm thế nào để nói tiếng Nhật chuẩn nhất?
Hãy dành thời gian của bạn và xem xét tất cả các kiến thức có sẵn. Điều quan trọng là khi học một ngôn ngữ bạn nên bắt đầu với những điều cơ bản, nhưng bạn cũng nên đưa ra một điều gì đó thú vị và hấp dẫn để bạn có động lực tiếp tục học nó.
Học tiếng Nhật cơ bản: Khi nào dùng “wa”, khi nào dùng “ga”? Học tiếng Nhật cơ bản: Khi nào dùng “wa”, khi nào dùng “ga”?
Trong tiếng Nhật. Thứ làm bạn thấy khó hiểu nhất có lẽ là “wa” và “ga”. Có nhiều khái niệm giải thích là “wa” là nhấn mạnh chủ ngữ, còn “ga” là nhấn mạnh vị ngữ. Nhưng không hẳn như vậy, mà “wa” và “ga” có chức năng ngữ pháp khác nhau. Bài viết này sẽ giải thích thật đơn giản, rõ ràng cho các bạn về “wa” và “ga”.
Những câu tiếng Nhật thông dụng Những câu tiếng Nhật thông dụng
Bài viết này tổng hợp những câu tiếng Nhật thông dụng được các giáo viêng giảng dạy tiếng Nhật thường xuyên sử dụng trên lớp. Đây là những cụm từ vô cùng hữu ích và cần thiết để có thể giao tiếp với giáo viên và hỗ trợ việc nghe hiểu bài giảng tiếng Nhật.
Học cách xưng hô trong tiếng Nhật Học cách xưng hô trong tiếng Nhật
Giao tiếp là một bước đệm giúp hai bên hiểu rõ về đối phương và có thể tìm thấy điểm tương đồng để cùng đi đến một quyết định chung.
5 gợi ý cơ bản cho người mới học tiếng Nhật 5 gợi ý cơ bản cho người mới học tiếng Nhật
Khi mới bắt đầu học tiếng Nhật , điều trước tiên bạn cần phải học đó là bảng chữ cái tiếng Nhật ( phải nhớ mặt chữ, cách đọc và cách viết). Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 5 gợi ý về cách học tiếng Nhật Bản hiệu quả mà Du học Jasa đang áp dụng, chia sẻ cho các học viên tại trung tâm đào tạo của chúng tôi. Hy vọng giúp các bạn học tiếng Nhật nhanh mà hiệu quả.
Cách phát âm nguyên âm đôi trong tiếng Nhật Cách phát âm nguyên âm đôi trong tiếng Nhật
Khi bắt đầu học tiếng Nhật các bạn không chỉ học phát âm nguyên âm đơn mà còn phải học cả phát âm nguyên âm đôi giống như tiếng Việt. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách phát âm nguyên âm đôi.
Tiếng Nhật sơ cấp 1: Bài 9 Tiếng Nhật sơ cấp 1: Bài 9
Hôm nay chúng ta sẽ học bài 9, trong bài học này chúng ta sẽ làm quen với trợ từ mới で đóng vai trò mới. Ở bài 8 thì các bạn đã làm quen với trợ từ で. Hôm nay nó sẽ đóng vai trò nơi xảy ra hành động.
Tiếng Nhật sơ cấp 1: Bài 8 Tiếng Nhật sơ cấp 1: Bài 8
Bài học hôm nay chúng ta làm quen với động từ di chuyển: いきます(đi)、きます(đến)、かえります(trở về).
Học tiếng Nhật qua bài hát đơn giản dễ nhớ nhất Học tiếng Nhật qua bài hát đơn giản dễ nhớ nhất
Bài hát về những câu chào hỏi, giao tiếp thông thường hàng ngày về tiếng Nhật rất đơn giản, dễ nhớ. Mặc dù nó chỉ dừng lại ở những câu giao tiếp cơ bản nhưng lại rất bổ ích cho các bạn mới tiếp cận tiếng Nhật.
Tiếng Nhật sơ cấp 1: Bài 7 Tiếng Nhật sơ cấp 1: Bài 7
Xin chào các bạn. Các bạn đã thuộc lòng các động từ mà mình đã đề cập trong bài trước chưa? Chúng ta cùng bắt đầu với động từ (V). Thể V(ます) diễn tả một hành động thường xảy ra, lặp đi lặp lại, và chắc chắn xảy ra trong tương lai.
Tiếng Nhật sơ cấp 1: Bài 6 Tiếng Nhật sơ cấp 1: Bài 6
Hôm nay chúng ta sẽ học cách hỏi giờ, hỏi số trong tiếng Nhật, đây cũng là phần rất quan trọng trong giao tiếp hàng ngày. Chúng ta bắt đầu học nhé!
Tiếng Nhật sơ cấp 1: Bài 5 Tiếng Nhật sơ cấp 1: Bài 5
Sau bài học hôm nay chúng ta sẽ biết được cách hỏi giá cả của một món hàng nào đó với từ hỏi いくらcũng như cách trả lời số tiền là bao nhiêu?
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn        http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
  Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.