0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)
TRƯỜNG HỌC NHẬT BẢN
Du học Nhật Bản: Trường Elite Japanese Language School Du học Nhật Bản: Trường Elite Japanese Language School
Trường Nhật ngữ Elite Japanese Language School được thành lập ngày 08 tháng 10 năm 1993 tại Hyakunincho, Shinjuku-ku, Tokyo. Là môi trường tốt nhất cho các sinh viên muốn đến Nhật Bản để thực hiện ước mơ của mình.
Du học Nhật Bản: Trường Tokyo JE Language School Du học Nhật Bản: Trường Tokyo JE Language School
Trường Tokyo JE Language School được thành lập tháng 4 năm 1984 tại Tokyo Nhật Bản, trải qua nhiều thay đổi hiện nay trường đã có nhiều khóa học và nhiều học viên theo học tại đây đã ra trường và thành công trong cuộc sống.
Du học Nhật Bản: Trường Tokyo Johoku Japanese Language School Du học Nhật Bản: Trường Tokyo Johoku Japanese Language School
Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập 1988 tại thủ đô Tokyo Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã và đang nghiên cứu, đào tạo về ngôn ngữ Nhật Bản trong nhiều năm, những giáo viên nhiều kinh nghiệm, kiến thức phong phú được tích lũy trong thời gian dài sẽ là bước đệm cho việc phát triển năng lực tiếng Nhật của các bạn.
Thông tin trường ngôn ngữ học Tokyo Nakano Language School Thông tin trường ngôn ngữ học Tokyo Nakano Language School
Trường ngôn ngữ học Tokyo Nakano được thành lập từ tháng 01 năm 2002, đã được phê duyệt bởi Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục Ngôn ngữ Nhật Bản. Tokyo Nakano Language School nhằm mục đích đưa ra các cơ hội để hợp tác với các quốc gia khác nhau và hiểu nhau để chia sẻ nhận thức đối với thế giới hiện đại không chỉ có thông qua giáo dục tiếng Nhật mà còn thông qua giáo dục toàn diện với các rào cản giữa các quốc gia và nền văn hóa.
Du học Nhật Bản: Trường nhật ngữ Tokyo Riverside Du học Nhật Bản: Trường nhật ngữ Tokyo Riverside
Trường Tokyo Riverside là trường Nhật ngữ nằm cạnh dòng sông Sumida ở Asakusa nơi bạn có thể thấy được tháp Tokyo. Ngôi trường dành cho các học sinh sinh viên và cả những khách du lịch từ khắp nơi tới để học hỏi về văn hóa cũng như ngôn ngữ của đất nước Nhật Bản.
Du học Nhật Bản: Học viện giáo dục quốc tế Tokyo West Du học Nhật Bản: Học viện giáo dục quốc tế Tokyo West
Nhằm giúp các bạn du học sinh xa nhà nhanh chóng làm quen với cuộc sống ở Nhật Bản, ở học viện giáo dục quốc tế Tokyo West không chỉ có những giờ học trong trường, các bạn du học sinh còn được tham gia giờ học sinh hoạt ngoại khóa đa dạng.
Du học Nhật Bản: Trường Tokyo World Language Academy Du học Nhật Bản: Trường Tokyo World Language Academy
Học viện ngoại ngữ Tokyo World – theo đuổi nền giáo dục lý tưởng. Đó là nền giáo dục đào tạo con người, không chỉ đơn thuần mang mục đích truyền thụ ngôn ngữ mà qua đó họ còn dạy bạn biết cách giao tiếp bằng cả trái tim mình.
Du học Nhật Bản: Trường ngôn ngữ thế kỷ 21-TOPA (TOPA 21st Century Language School) Du học Nhật Bản: Trường ngôn ngữ thế kỷ 21-TOPA (TOPA 21st Century Language School)
Trường ngôn ngữ thế kỷ 21-TOPA được thành lập năm 1988. TOPA tọa lạc tại trung tâm quận Suginami, Thủ đô Tokyo – nơi sầm uất nhất tại Nhật Bản, một địa điểm rất thuận lợi về học tập, làm việc, giao thông cũng như giải trí.
Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Toshin Language School Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Toshin Language School
Trường Nhật ngữ Toshin Language School được thành lập ngày 01 tháng 12 năm 1988 tại Shinjuku-ku, thủ đô Tokyo Nhật Bản. Là ngôi trường có bề dày về kinh nghiệm đào tạo Nhật ngữ và là điểm đến rất tốt cho các du học sinh.
Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa International School Tokyo Campus Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa International School Tokyo Campus
Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa International School Tokyo Campus được thành lập năm 2003 tại Itabashi-ku Tokyo Nhật Bản. Đây là trường Nhật ngữ rất uy tín mà Jasa đã hợp tác để đào tạo.
Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Waen Education Institute Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Waen Education Institute
Trường Nhật ngữ Waen Education Institute được thành lập năm 2010 tại Bunkyo-ku thủ đô Tokyo Nhật Bản. Trường được thành lập trên sự xác nhận của hiệp hội giáo dục Nhật Bản. Mặc dù mới thành lập nhưng trường cũng đã khẳng định được mình thực tế qua việc đã có nhiều học viên theo học tại trường.
Du học Nhật Bản: Trường Waseda Bunkakan Japanese Langurage Course Du học Nhật Bản: Trường Waseda Bunkakan Japanese Langurage Course
Từ khu phố với những phim hoạt hình nổi tiếng ở Nhật đi bộ 10 phút hoặc từ ga Asakusabashi tuyến JR soubu hay tuyến Toeichikatetsu Asakusa đi bộ 5 phút là các bạn có thể đến được Trường Waseda Bunkakan Japanese Langurage Course một ngôi trường nằm ở Taitou - Tokyo.
Du học Nhật Bản: Trường Waseda Foreign Language College Du học Nhật Bản: Trường Waseda Foreign Language College
Trường Waseda Foreign Language College được thành lập ngày 01/04/2000 tại Shinjuku thủ đô Tokyo Nhật Bản. Đây cũng là ngôi trường mà Du học Jasa đã hợp tác để đào tạo cho các du học sinh Việt Nam muốn du học Nhật Bản.
Du học Nhật Bản: Waseda Keifuku Language Academy Du học Nhật Bản: Waseda Keifuku Language Academy
Waseda Keifuku Language Academy là ngôi trường khá nổi tiếng mà Du học Jasa đang hợp tác để tuyển sinh.
Trường chuyên ngữ Yohan Waseda Trường chuyên ngữ Yohan Waseda
Trường chuyên ngữ Yohan Waseda được thành lập năm 1989 tại Thủ đô Tokyo Nhật Bản, trải qua nhiều thay đổi và sau 25 phát triển giờ đây trường chuyên ngữ Yohan Waseda là 1 trong những trường chuyên ngữ uy tín hàng đầu tại Nhật Bản.
Du học Nhật Bản: Học Viện Ngôn Ngữ YOSHIDA Du học Nhật Bản: Học Viện Ngôn Ngữ YOSHIDA
Học Viện Ngôn Ngữ YOSHIDA tọa lạc trong một khuôn viên rộng của thành phố Sapporo thuộc đảo Hokkaido Nhật Bản. Nơi đây có khí hậu trong lành, ổn định, nhiều danh lam thắng cảnh là điều kiện tuyệt vời cho các du học sinh.
Du học Nhật Bản: Học Viện Ngôn Ngữ YU Du học Nhật Bản: Học Viện Ngôn Ngữ YU
Học viện ngôn ngữ Yu được thành lập từ năm 1974 tại Tokyo. Với bề dày lịch sử hơn 30 năm, Học viện ngôn ngữ Yu là thành viên của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ và được đánh giá là một trong số những cơ sở đào tạo có uy tín tại Nhật Bản.
Trường Nhật Ngữ SAITAMA Trường Nhật Ngữ SAITAMA
Trường Nhật Ngữ SAITAMA được thành lập vào tháng 1988 tại thành phố Saitama. Học sinh của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Mongolia, Nepal, Bangladesh, Sri-Lanka, USA, Indonesia…trong đó số lượng du học sinh Việt Nam của trường cũng đáng kể.
Du học Nhật Bản: Học viện tiếng Nhật Ichikawa Du học Nhật Bản: Học viện tiếng Nhật Ichikawa
Học viện tiếng Nhật Ichikawa được thành lập năm 1989 ở thành phố Chiba Nhật Bản. Học viện tiếng Nhật Ichikawa là trường đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên dự định học đại học và sau đại học tại Nhật.
 Trường Nhật Ngữ Only One Trường Nhật Ngữ Only One
Trường Nhật ngữ Only One tọa lạc tại tỉnh Chiba, thuộc vùng Kanto của Nhật Bản. Trường chủ trương chuyên sâu lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản cho du học sinh quốc tế tại Nhật và đã đạt nhiều thành tựu đáng trân trọng.
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.