0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)
TRƯỜNG HỌC NHẬT BẢN
10 đại học hàng đầu Nhật Bản năm 2017 10 đại học hàng đầu Nhật Bản năm 2017
Đại học Tokyo và Kyoto vẫn giữ vị thế hàng đầu Nhật Bản. Trong khi đó, Đại học Tohoku tăng 5 bậc trên bảng xếp hạng của Times Higher Education để trở thành một trong ba trường tốt nhất xứ sở hoa anh đào năm 2017.
Thông tin về trường Quốc tế Hotsuma (Gifu, Nhật Bản) Thông tin về trường Quốc tế Hotsuma (Gifu, Nhật Bản)
Có lẽ các bạn cho rằng Gifu chỉ là một thành phố nhỏ và không có nhiều điểm nổi bật so với nhiều thành phố lớn khác nên không đăng ký học tại đây. Nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ sẽ thấy đây là một nơi lý tưởng để theo học với nhiều ưu điểm và ít nơi nào có được.
Thông tin về Học viện Nhật ngữ Clover (Osaka) Thông tin về Học viện Nhật ngữ Clover (Osaka)
Học viện Nhật ngữ Clover được thành lập năm 1989 tại thành phố Osaka Nhật Bản, trường được thành lập dưới sự chứng nhận của Bộ tư pháp và cục quản lý xuất nhập cảnh tại Nhật Bản chứng nhận. Trường được thành lập với quan điểm: trường không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà thông qua ngôn ngữ nhà trường muốn truyền đạt kiến thức, văn hóa và cốt cách của người Nhật đến với tất cả các du học sinh khi học tại trường.
Cùng tìm hiểu về trường Nhật Ngữ Shurin – Tokyto Cùng tìm hiểu về trường Nhật Ngữ Shurin – Tokyto
Du học Nhật bản là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ, bạn muốn theo học một trong số các trường nhật ngữ tại Tokyo? Bạn đang băn khăn xem mình nên chọn trường Nhật ngữ nào tốt? Du học Jasa hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn về trường Nhật Ngữ Shurin Japanese School.
Trường học ở Nhật Bản có gì khác biệt Trường học ở Nhật Bản có gì khác biệt
Một số đức tính đáng quý của các học sinh Nhật xứng đáng cho chúng ta học hỏi. Sau đây là một số hoạt động chủ yếu giúp các bạn đi du học Nhật Bản có cái nhìn khách quan nhất về nền giáo dục của sứ hoa anh đào này.
Du học Nhật Bản: Trường nhật ngữ Higashi shinjuku Du học Nhật Bản: Trường nhật ngữ Higashi shinjuku
Trường Nhật ngữ Higashi Shinjuku cách ga Shinjuku 15 phút đi bộ, nằm trong khu vực dân cư yên tĩnh, giao thông thuận lợi,gần các trường đại học Waseda, Gakushuin... Môi trường sống trong lành, thích hợp cho việc sinh sống và học tập.
Thông tin về Học viện ngoại ngữ Shinwa Thông tin về Học viện ngoại ngữ Shinwa
Trường học viện ngoại ngữ Shinwa được thành lập từ năm 1990 để đào tạo sinh viên quốc tế có ước mơ được học đại học, cao đẳng và một số trường học viện khác tại Nhật Bản.
Trường Ngôn Ngữ Gendai Trường Ngôn Ngữ Gendai
Trường ngôn ngữ Gendai tọa lạc trong khuôn viên yên tĩnh giữa trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút đi tàu từ nhà ga trung tâm Shinjuku, Tokyo. Nhà ga gần nhất là Asagaya, rất sạch sẽ, yên tĩnh và tiện lợi.
Du học Nhật Bản: Tập Đoàn Học Viện Tiếng Nhật Sendagaya Du học Nhật Bản: Tập Đoàn Học Viện Tiếng Nhật Sendagaya
Tập Đoàn SJI được thành lập vào năm 1975 với những mục tiêu nêu trên được xem như là những nguyên tắc giáo dục của chúng tôi. Kể từ đó đến nay, nhiều sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đã tốt nghiệp các khóa đào tạo tiếng Nhật được cung cấp bởi các chương trình khác nhau trong trường của chúng tôi.
Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Edo Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Edo
Trường Nhật ngữ Edo được thành lập năm 1984 tại Minato ku Akasaka, thủ đô Tokyo Nhật Bản. Đến nay đã có hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 70 nước đã hoàn thành khóa học tại trường. Với sự phát triển toàn cầu hóa, giao tiếp trong môi trường quốc tế ngày càng cần thiết. Vì thế trường Nhật ngữ Edo thông qua việc giáo dục ngôn ngữ muốn giới thiệu cùng các bạn về ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản.
Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin
Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin được thành lập ngày 01 tháng 04 năm 2012 tại Mibutsujimachi, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto Nhật Bản. Mặc dù mới thành lập nhưng với tôn chỉ đưa chất lượng lên hàng đầu nên hiện nay đã có nhiều học viên theo học tại trường.
Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Đông Tây (Eastwest  Japanese Language School) Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Đông Tây (Eastwest Japanese Language School)
Trường Nhật ngữ Đông Tây được thành lập tháng 5 năm 1986 tại Chuo - Nakano-ku, Tokyo Nhật Bản. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển hiện nay trường đã có số học viên lên tới 426 người. Để đáp ứng với nhu cầu giảng dạy thì đội ngũ giáo viên cũng đã lên đến 27 người.
Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Dynamic Business College Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Dynamic Business College
Trường nhật ngữ D.B.C được thành lập năm 1991 với tên Dynamic Business College có trụ sở tại số 2-51-8 Nishinippori Arakawa-ku thủ đô Tokyo của Nhật Bản, cách sân bay quốc tế Narita 60Km (mất khoảng 30 phút tàu điện). Hiện nay trường có hai cơ sở đào tạo là tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản và trụ sở thứ hai tại Sydney của Úc.
Du học Nhật Bản: Học viện ngôn ngữ Chiyoda International Language Academy Du học Nhật Bản: Học viện ngôn ngữ Chiyoda International Language Academy
Học viện ngôn ngữ Chiyoda International Language Academy được thành lập tháng 10 năm 2001 tại Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản. Hơn 20 năm đào tạo và phát triển hiện nay Học viện ngôn ngữ Chiyoda International Language Academy được đánh giá là một trong những học viện uy tín hàng đầu về đào tạo ngôn ngữ.
Du học Nhật Bản:Trường Nhật Ngữ Aoyama School Of Japanese Du học Nhật Bản:Trường Nhật Ngữ Aoyama School Of Japanese
Trường Nhật ngữ Aoyama được thành lập vào tháng 3 năm 1976 với mục đích chính là dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài đang sinh sống tại Nhật. Trường bắt đầu với việc dạy giao tiếp, đàm thoại hằng ngày cho người nước ngoài.
Du học Nhật Bản:      Trường Nhật Ngữ An Language School Nerima Du học Nhật Bản: Trường Nhật Ngữ An Language School Nerima
Trường Nhật Ngữ An Language School Nerima là trường Nhật ngữ mới được thành lập tháng 4 năm 2013 nên mỗi năm trường mới chỉ tổ chức nhập học cho các học viên theo 2 kỳ là kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10.
Du học Nhật Bản:   Trường Nhật ngữ An Language School Narimasu Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ An Language School Narimasu
Trường Nhật Ngữ An Language School Narimasu được thành lập vào tháng 10 năm 2009 với mục tiêu ủng hộ và hỗ trợ ước mơ đạt học vị cao. Nhà trường đã xây dựng chương trình học chuyên môn hỗ trợ việc thi lên đại học và cao học dựa trên kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.
Du học Nhật Bản:  Trường Nhật ngữ An Language School Ikebukuro Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ An Language School Ikebukuro
Trường Nhật ngữ An Language School Ikebukuro là trường Nhật ngữ đầu tiên tại Nhật Bản. Kể từ khi thành lập tới nay, trường đã thực hiện sứ mệnh “đào tạo năng lực Nhật ngữ thực hành với mục tiêu nâng cao trình độ Tiếng Nhật của học sinh để theo học tại các viện Đại học, trường Đại học và các chương trình sau Đại học”.
Du học Nhật Bản:  Trường Nhật ngữ Akamonkai Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Akamonkai
Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 7 năm 1985, khi đó trường nằm đối diện với cánh cổng màu đỏ của trường Đại học Tokyo. Hiện tại, trường có 2 khu học xá và 4 ký túc xá nằm ở Nippori - Tokyo, là trường Nhật ngữ hoạt động lâu đời với hơn 1.000 học viên từ 25 quốc gia trên thế giới thường xuyên theo học.
Du học Nhật Bản:  Học Viện Nhật Ngữ Kasuga (Kobe) Du học Nhật Bản: Học Viện Nhật Ngữ Kasuga (Kobe)
Học viện Nhật ngữ Kasuga là trường từ khi được mở đã có phương châm “coi từng học sinh mỗi học sinh đều quan trọng”, và tất cả các giáo viên đều cùng hỗ trợ trong những việc như cuộc sống, việc học hành, việc học tiếp lên của sinh viên. Học viện Nhật ngữ Kasuga là một trường học có bầu không khí ấm áp như một gia đình.
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn        http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
  Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.