0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)
THỰC HÀNH TIẾNG NHẬT
Mùa xuân trong sân nhà - Rin' sakura sakura Mùa xuân trong sân nhà - Rin' sakura sakura
Ở Nhật Bản hiện nay đang là mùa hoa anh đào nở nên mình đưa bài này lên là muốn các bạn vừa nghe nhạc, vừa ngắm hoa anh đào vừa học tiếng Nhật. Những lời hát trong bài sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc học tiếng Nhật Bản.
Tên các vật dụng trong nhà bếp Tên các vật dụng trong nhà bếp
Khi sống ở Nhật nếu tự nấu nướng một mình sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ nếu so với ăn ở ngoài, do đó bạn sẽ cần phải có rất nhiều dụng cụ nhà bếp, và sẽ rất phiền phức nếu bạn định đi mua những thứ đó mà không biết tên gọi của nó là gì.
Tên các đồ vật gia dụng trong nhà Tên các đồ vật gia dụng trong nhà
Khi phải sống xa nhà cà chuyển đến nơi ở mới, dù ít hay nhiều bạn cũng sẽ phải mua sắm những thứ đồ thiết yếu nhất cho nơi ở mới của mình. Và khi nơi ở mới của bạn là Nhật Bản, thì để có thể tìm mua những đồ vật như vậy, bạn sẽ phải biết các đồ vật trong nhà người Nhật gồm có những gì, và tên gọi của chúng trong tiếng Nhật là như thế nào để có thể tìm mua hay ít ra là đi mượn người khác những lúc cần dùng.
Học tiếng Nhật qua bài hát Hana Wa Sakura Kimi Wa Utsukushi Học tiếng Nhật qua bài hát Hana Wa Sakura Kimi Wa Utsukushi
Những bông hoa, hoa nah đào, em thật đẹp. Ánh sáng mùa xuân xuyên qua những tán cây, em đang cười. Mùa đông đi qua, tuyết tan chảy. Trong trái tim em mùa xuân đến...
Học tiếng Nhật qua bài hát Maru maru mori mori Học tiếng Nhật qua bài hát Maru maru mori mori
Maru maru mori mori minna taberuyo. Tsuru tsuru teka teka ashitamo hareru kana? Wasuremon sunnayo (Mook talking). Ookiku nattara osora ni koe ga todoku kana? Itsu ma de demo issho dayo. Maru maru mori mori minna taberuyo. Tsuru tsuru teka teka ashitamo hareru kana? Kanashikute naiteita hitori aruku kaerimichi.
Thực hành tiếng Nhật Chương 44 Thực hành tiếng Nhật Chương 44
Hôm nay ta sẽ học phần thực hành tiếng Nhật chương 44, các bạn có thể xem qua các tình huống và các câu đối thoại trong bài để xem họ đã hỏi và trả lời như thế nào nhé?
Học tiếng Nhật qua bài hát Namida Sousou Học tiếng Nhật qua bài hát Namida Sousou
Giai điệu nhẹ nhàng, ấm áp, truyền cảm chắc chắn bài hát Namida Sousou sẽ mang lại cho người nghe một cảm giác như lạc vào cõi mộng. Các bạn nghe xong rồi hát lại xem lời bài hát hay thế nào nhé?
Học tiếng Nhật qua bài hát Ngôi sao may mắn Học tiếng Nhật qua bài hát Ngôi sao may mắn
Nếu ai đã từng xem phim Nhật Bản có lẽ sẽ biết đến bộ phim "Ngôi sao may mắn" rất hay và cảm động được công chiếu trên truyền hình. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người bài hát nền của bộ phim giành cho những ai yêu mến tiếng Nhật vừa nghe nhạc vừa học tiếng Nhật qua bài hát này.
Học tiếng Nhật qua bài hát Học tiếng Nhật qua bài hát "One more time, one more chance"
Một ca khúc, dành cho một bộ phim, nói về hai con người đã từng chung một nhịp đập... Cánh hoa anh đào rơi 5cm một giây...Như bông hoa tuyết rơi trong trời đông...Quá chậm, nhưng lại quá nhanh...Như bóng ai, vượt qua đường tàu vậy...
Học tiếng Nhật qua hình ảnh Học tiếng Nhật qua hình ảnh
Vừa nghe nhạc bằng lời tiếng Nhật, vừa học tiếng Nhật qua các hình ảnh có trên clip quả là điều thú vị phải không các bạn? Hy vọng các bạn sẽ học được nhiều từ vựng thông qua những hình ảnh này.
Học tiếng Nhật qua bài hát: Sắc màu của gió (風の色) Học tiếng Nhật qua bài hát: Sắc màu của gió (風の色)
Hôm nay các bạn lại tiếp tục được thưởng thức một bài hát hay của Nhật, bài hát "Sắc màu của gió", vừa nghe nhạc vừa học tiếng Nhật qua lời bài hát nhé.
Thực hành tiếng Nhật Chương 43 Thực hành tiếng Nhật Chương 43
Sau khi học xong chương 42 chúng ta sẽ học sang chương 43, các bạn nhớ chú ý kỹ cách phát âm của người Nhật để học nói tiếng Nhật thật chuẩn nhé.
Thực hành tiếng Nhật Chương 42 Thực hành tiếng Nhật Chương 42
Hôm nay chúng ta sẽ học tiếp phần thực hành tiếng Nhật chương 42, các bạn có thể xem và học để tăng khả năng giao tiếp của mình.
Học tiếng nhật qua bài hát: Aiueo Học tiếng nhật qua bài hát: Aiueo
Bài hát rất đáng yêu và ngộ nghĩnh, các bạn vừa nghe vừa học tiếng Nhật rất tốt và rất bổ ích. Hy vọng sau khi nghe xong bài hát này các bạn học được nhiều từ mới trong bài hát.
Học tiếng Nhật qua bài hát:Taiyou no uta Học tiếng Nhật qua bài hát:Taiyou no uta
Học tiếng Nhật trình độ sơ trung cấp qua bài hát Taiyou no Uta có phụ đề nên học nhanh hơn, các bạn vừa nghe vừa học để tập hát tiếng Nhật và tăng về mặt câu từ tiếng Nhật.
Bài hát về các ngày trong tháng bằng tiếng Nhật Bài hát về các ngày trong tháng bằng tiếng Nhật
Vừa nghe nhạc lại vừa học được cách đọc các ngày trong tháng bằng tiếng Nhật, thú vị và hấp dẫn đúng không các bạn? Còn chờ gì nữa, bắt đầu học thôi.
Học các câu chào hỏi tiếng Nhật bằng bài hát Học các câu chào hỏi tiếng Nhật bằng bài hát
Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số câu chào hỏi tiếng Nhật thông qua bài hát, nó sẽ giúp các bạn vừa nghe nhạc vừa học được các câu chào cơ bản trong tiếng Nhật.
Hướng dẫn cách viết chữ Katakana Hướng dẫn cách viết chữ Katakana
Có nhiều bạn đã biết nghe, nói đọc trong tiếng Nhật rất tốt nhưng lại chưa biết viết chữ Nhật ra sao thì đúng. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn cách viết chữ Katakana để các bạn cùng tham khảo nhé.
Bài hát đếm số tiếng Nhật Bài hát đếm số tiếng Nhật
Sau khi học bảng chữ cái tiếng Nhật qua bài hát xong bây giờ chúng ta lại học cách đếm số tiếng Nhật qua bài hát nhé!
Bài hát về bảng chữ cái tiếng Nhật Bài hát về bảng chữ cái tiếng Nhật
Học bảng chữ cái tiếng Nhật qua bài hát rất hay và dễ học thuộc, các bạn có thể hát theo nhạc để học bảng chữ cái.
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.