0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)
BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG NHẬT
Chúng ta cùng học chữ Hán Chúng ta cùng học chữ Hán
Học chữ Hán đòi hỏi phải chăm chỉ nhớ từng chữ Hán một. hôm nay các bạn cùng mình học một số chữ Hán nhé.
Cách học tiếng Nhật hiệu quả ngay từ bảng chữ cái Cách học tiếng Nhật hiệu quả ngay từ bảng chữ cái
Hầu hết đều cho rằng cách học tiếng Nhật khó hơn ngoại ngữ khác. Cái khó của tiếng Nhật là ở bảng chữ cái, không giống với ngoại ngữ khác. Tiếng Nhật có hai bảng chữ cái khác nhau là Hiragana và Katakana ngoài ra lại có cả chữ Kanji nữa. Như vậy vấn đề mấu chốt của học tiếng nhật chính là ở bảng chữ cái phải không các bạn. Khi chúng ta học chắc bảng chữ cái thì tiếng Nhật sẽ trở nên rất dễ dàng.
Tuyệt chiêu học tiếng Nhật của du học sinh Tuyệt chiêu học tiếng Nhật của du học sinh
Trước đây chúng ta đã nhiều lần đề cập tới các bí quyết học tiếng Nhật tốt, những gợi ý học tiếng Nhật hiệu quả hay cách học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu nhưng dường như những điều đó vẫn chưa đủ. Để giúp các bạn có thêm nhiều “tuyệt chiêu” hơn nữa trong việc học tiếng Nhật, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau nhét túi tuyệt chiêu học tiếng Nhật của du học sinh.
Quy tắc nói tiếng Nhật hiệu quả dành cho người du học Quy tắc nói tiếng Nhật hiệu quả dành cho người du học
Giao tiếp bằng tiếng Nhật là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của các bạn sinh viên khi đi du học tại Nhật. Nhưng hầu hết các bạn khi du học Nhật Bản đều gặp khó khăn trong vấn đề nói tiếng Nhật. Học tiếng tốt trước khi du học chính là hành trang tuyệt vời giúp bạn bước đến xứ xở mặt trời mọc.
Kinh nghiệm học tiếng Nhật qua thực tế du học Kinh nghiệm học tiếng Nhật qua thực tế du học
Kinh nghiệm học tiếng Nhật từ thực tế du học là bài viết rất hữu ích giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề học tiếng khi du học. Thời gian học tiếng Nhật là thời gian rất quan trọng trong cả quá trình du học của bạn.
Bí quyết nghe tiếng Nhật hiệu quả Bí quyết nghe tiếng Nhật hiệu quả
Bí quyết để nghe tiếng nhật hiệu quả là gì? Làm sao để có thể luyện nghe tiếng nhật tốt nhất đây? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này, những chia sẻ kinh nghiệm luyện nghe tiếng nhật hiệu quả.
Bí quyết hiệu quả giúp nhớ lâu khi học từ vựng Bí quyết hiệu quả giúp nhớ lâu khi học từ vựng
Các nhà tâm lý học về trí nhớ cho rằng có khoảng 7 nhân tố cơ bản để dễ dàng gợi nhớ mọi thứ cũng như từ vựng khi học ngoại ngữ. Việc học ngoại ngữ là sự thiết lập một nguồn từ vựng trong não bạn. Có một khối lượng lớn từ vựng sẽ giúp bạn rất nhiều trong giao tiếp.
Chia sẻ 7 cách học Kanji hiệu quả trong tiếng Nhật Chia sẻ 7 cách học Kanji hiệu quả trong tiếng Nhật
Học kanji thì cũng dễ thôi, không có gì khó mấy. Nhưng phải bắt đầu thật đơn giản và hiểu một chút nguyên lý. Sau đó là nỗ lực nhai đi nhai lại hàng ngày cho tới khi nhớ mặt chữ, lúc đó bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được bảng chữ cái khó học này.
Học tiếng Nhật cơ bản qua văn hóa Nhật Bản Học tiếng Nhật cơ bản qua văn hóa Nhật Bản
Bạn có biết, trẻ em Nhật bản dành 3 năm đầu ở bậc tiểu học chỉ để học lễ nghi, văn hóa trước khi học các môn cơ bản. Vì vậy, đối với những người mới bắt đầu với tiếng Nhật, cách học tiếng Nhật cơ bản tuyệt Nhất là từ văn hóa Nhật.
Bí quyết học tiếng Nhật giao tiếp nhanh như gió Bí quyết học tiếng Nhật giao tiếp nhanh như gió
Bạn có biết rằng bí quyết để học giỏi tiếng Nhật là thường xuyên giao tiếp. Để giao tiếp bằng tiếng Nhật tốt, ngoài việc chăm chỉ học ngữ pháp, bạn cũng cần thường xuyên rèn luyện bằng một số phương pháp sau đây để có thể tự tin nó chuyện với người bản Ngữ nhé.
Tự tạo cho mình môi trường học tiếng Nhật Tự tạo cho mình môi trường học tiếng Nhật
Vấn đề khó khăn nhất cho nguời học tiếng Nhật đó là nỗi sợ hãi của chính họ khi học ngôn ngữ này. Hãy sử dụng hết tất cả phương pháp, nguồn lực, công cụ mà bạn có thể có được để luyện nghe nói tiếng Nhật.
Bí quyết học chữ Kanji Nhật Bản hiệu quả Bí quyết học chữ Kanji Nhật Bản hiệu quả
Người ta nói tiếng Nhật khó. Khó là do một phần là chữ viết tiếng Nhật khó. Ai đã và đang học tiếng Nhật thì khi nhắc đến bộ chữ Kanji thì tùy từng người sẽ cảm nhận riêng về bộ chữ này.
Bí quyết giúp bạn tăng quyết tâm khi học tiếng Nhật Bí quyết giúp bạn tăng quyết tâm khi học tiếng Nhật
Tiếng Nhật được xem là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Chính bản thân người Nhật cũng phải thừa nhận việc một người ngoại quốc học được tiếng Nhật là một việc rất khó. Dưới đây là một số bí quyết cũng như mẹo giúp bạn tăng hiệu quả khi học tiếng Nhật nhé.
Kinh nghiệm luyện thi tiếng Nhật (JLPT) Kinh nghiệm luyện thi tiếng Nhật (JLPT)
Để đảm bảo khi luyện thi năng lực tiếng nhật (JLPT) hiệu quả tốt nhất thì ngoài kiến thức cần lắm vững thì mọi người nên luyện tập thật nhiều. Ví dụ các bạn làm bài tập, đề luyện thi tiếng Nhật của các năm trước, mặc dù nội dung thay đổi nhưng mà cấu trúc thì vẫn vậy.
Một số chú ý khi học nói tiếng Nhật Một số chú ý khi học nói tiếng Nhật
Bạn là người đam mê tiếng Nhật hay bạn là người đang học tiếng Nhật để đi du học? Dù lý do gì để bạn mong muốn học cách nói tiếng Nhật, bạn hãy xem các lời khuyên sau đây. Có rất nhiều khía cạnh của tiếng Nhật mà bạn có thể được xem xét học tập.
Phương pháp luyện nghe nói Shadowing Phương pháp luyện nghe nói Shadowing
Đã bao giờ bạn rơi vào trường hợp dùng đúng văn phạm, đúng từ vựng để nói chuyện với người Nhật nhưng họ vẫn không hiểu chưa? Hoặc dù cố gắng nghe nhưng vẫn không hiểu được ngôn ngữ thường dụng tiếng Nhật? Nếu thế thì mời bạn tham khảo phương pháp luyện nghe nói Shadowing – phương pháp hiện đang rất có ích với người học tiếng Nhật nói riêng và người học ngoại ngữ nói chung
Học ngoại ngữ- Nên học gì từ người Việt? Nên học gì từ người bản địa? Học ngoại ngữ- Nên học gì từ người Việt? Nên học gì từ người bản địa?
Có một số người cho rằng:" Học tiếng Nhật thì phải học của người Nhật, học người Việt làm gì". Tuy nhiên khi học ngoại ngữ nói chung, tiếng Nhật nói riêng, không chỉ có người Nhật, chúng ta nên học nhiều thứ ở chính người Việt chúng ta.
Phương pháp học nghe nói tiếng Nhật chuẩn Phương pháp học nghe nói tiếng Nhật chuẩn
Giao tiếp bằng tiếng Nhật là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của các bạn học sinh khi đi du học tại Nhật. Học tiếng Nhật tốt khi còn ở trong nước chính là hành trang tuyệt vời để bạn bước đến xứ xở mặt trời mọc.
Phương pháp giúp học tiếng Nhật hiệu quả Phương pháp giúp học tiếng Nhật hiệu quả
Nếu bạn đã quyết định học tiếng Nhật thì việc học tập thường xuyên, đều đặn sẽ có ảnh hưởng nhiều nhất đến kết quả học tập của bạn. Nói cách khác thì bạn sẽ thuộc và nhớ bài học lâu hơn khi dành mỗi ngày 10 phút để học hơn là 1 tuần chỉ học 1 lần trong 70 phút.
 Học thi năng lực Nhật ngữ bằng iPhone Học thi năng lực Nhật ngữ bằng iPhone
Kantan N là một app hữu ích cho những ai muốn luyện thi JLPT hoặc đơn giản chỉ để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.