0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)
TIN TỨC DU HỌC
Du học sinh Việt tại Nhật Bản mở tiệc đón Giáng sinh Du học sinh Việt tại Nhật Bản mở tiệc đón Giáng sinh
Bữa tiệc ẩm thực và âm nhạc được các bạn trẻ tổ chức trong bầu không khí ấm cúng.
Thông báo lịch thi Top-J, Nat-Test năm 2015 Thông báo lịch thi Top-J, Nat-Test năm 2015
Hầu hết các trường Nhật ngữ, trường Cao đẳng, Đại học uy tín tại Nhật Bản đều yêu cầu học sinh của họ phải có chứng chỉ thi năng lực tiếng Nhật như Top-J, Nat-Test trong hồ sơ tuyển sinh. Đặc biệt, với những bạn có dự định nộp hồ sơ xin học bổng du học Nhật Bản, thì việc phải có một chứng chỉ năng lực tiếng Nhật là điều không thể thiếu.
6 yếu tố quan trọng để Du học Nhật Bản ngày có nhiều người lựa chọn 6 yếu tố quan trọng để Du học Nhật Bản ngày có nhiều người lựa chọn
Chưa bao giờ Du học Nhật Bản lại được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đặc biệt như hiện nay. Vậy yếu tố nào khiến các phụ huynh và học sinh lựa chọn cho mình và con mình đi du học Nhật Bản?
Những cái được khi các bạn đi du học Nhật Bản Những cái được khi các bạn đi du học Nhật Bản
Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn đi du học Nhật Bản, có người hỏi mình rằng đi du học như vậy thì họ sẽ được những gì? Để trả lời câu hỏi này mình xin đưa ra những cái được khi các bạn đi du học tại Nhật Bản như sau.
Nguyễn Ích Vinh: Cựu Du học sinh Nhật thành công ở Việt Nam Nguyễn Ích Vinh: Cựu Du học sinh Nhật thành công ở Việt Nam
Từng là cựu Du học sinh Nhật và giờ đây là doanh nhân thành đạt với gần 100 nhân viên. Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân.
Vì sao ngày càng có nhiều người đi du học Nhật Bản Vì sao ngày càng có nhiều người đi du học Nhật Bản
Nhật Bản là một nước châu Á luôn phải gánh chịu những thiên tai như động đất, núi lửa, sóng thần… Nhưng với tinh thần đoàn kết, tự giác và biết vươn lên từ khó khăn nên Nhật Bản đã trở thành cường quốc trên thế giới về kinh tế.
Cận cảnh nữ thủ khoa ĐH Ngoại thương xinh đẹp đến từ xứ Nghệ Cận cảnh nữ thủ khoa ĐH Ngoại thương xinh đẹp đến từ xứ Nghệ
“Em sẽ tìm bằng được học bổng, đi trên đôi chân của mình với mong ước sẽ du học Nhật Bản trong thời gian sớm nhất”, nữ thủ khoa xinh đẹp xứ Nghệ Đặng Thị Thảo Trang chia sẻ.
Thông báo lịch thi Top-J, Nat-Test năm 2014 Thông báo lịch thi Top-J, Nat-Test năm 2014
Hầu hết các trường Nhật ngữ, trường Cao đẳng, Đại học uy tín tại Nhật Bản đều yêu cầu học sinh của họ phải có chứng chỉ thi năng lực tiếng Nhật như Top-J, Nat-Test trong hồ sơ tuyển sinh. Đặc biệt, với những bạn có dự định nộp hồ sơ xin học bổng du học Nhật Bản, thì việc phải có một chứng chỉ năng lực tiếng Nhật là điều không thể thiếu.
Những điểm hấp dẫn du học Nhật bản Những điểm hấp dẫn du học Nhật bản
Nhật Bản được biết đến như là trung tâm kinh tế và giáo dục của Châu Á. Hiện nay số lượng du học sinh trên toàn thế giới đang học tập tại Nhật Bản là 132,720 người đến từ 78 quốc gia và vùng lãnh thổ, vậy yếu tố nào khiến cho du học sinh quốc tế đến với Nhật Bản để học tập và nghiên cứu như một địa chỉ uy tín và duy nhất tại Châu Á?
Nhật Bản - Ước mơ của tôi Nhật Bản - Ước mơ của tôi
Khi nào thì hạt giống nhỏ niềm đam mê khám phá về Nhật Bản được gieo trong lòng bạn? Bạn biết gì về du học nhật bản? Nếu bạn biết nhưng chưa rõ, hãy để tôi kể cho bạn nghe....
Những ngày lễ quan trọng của học sinh tại Nhật Bản Những ngày lễ quan trọng của học sinh tại Nhật Bản
Các trường học ở Nhật Bản, từ cấp tiểu học tới đại học, tổ chức lễ tốt nghiệp vào tháng Ba và lễ khai giảng vào tháng Tư. Những học sinh mới mang trong mình cảm xúc đan xen giữa hy vọng và lo âu về cuộc sống mới ở ngôi trường mới. Rất nhiều phụ huynh đến tham dự hai sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc son trong cuộc đời của con cái họ.
Chính sách tiếp nhận sinh viên quốc tế du học Nhật Chính sách tiếp nhận sinh viên quốc tế du học Nhật
Trong khi chính sách tiếp nhận sinh viên quốc tế trước đây chủ yếu tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của sinh viên khi mới tới nước Nhật và trợ giúp khi quay về.
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.