0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)
TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN
Du học Nhật Bản: Cơ hội học và làm Du học Nhật Bản: Cơ hội học và làm
Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển thứ 3 thế giới, các tập đoàn công ty cũng rất nhiều và rất lớn mạnh. Mặt khác nguồn nhân lực của Nhật Bản ngày càng khó khăn do người Nhật ngày càng ít sinh con hơn. Do vậy đây là cơ hội cho các sinh viên đi du học Nhật Bản.
Những câu hỏi cho 1 kế hoạch đi du học Nhật Bản Những câu hỏi cho 1 kế hoạch đi du học Nhật Bản
Bạn muốn đi du học Nhật Bản và bạn đang muốn lên 1 kế hoạch hoàn hảo, chắc chắn cho chuyến đi của mình? Bạn hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để có kế hoạch hoàn hảo nhất.
Bạn muốn đi du học Nhật Bản, nhưng bạn lo về vấn đề tài chính? Bạn muốn đi du học Nhật Bản, nhưng bạn lo về vấn đề tài chính?
Du học ở đất nước mặt trời mọc, đây là ước mơ của rất nhiều các bạn trẻ từ thành phố đến nông thôn, từ những gia đình khá giả đến những gia đình bậc trung. Du học Nhật Bản không chỉ là niềm mơ ước của các bạn du học sinh mà còn là ước nguyện của những người làm bố, làm mẹ. Những bậc phụ huynh cũng rất lo lắng khi quyết định cho con mình chân ướt chân ráo đi du học ở đất nước xa lạ, với biết bao những khó khăn nơi đất khách quê người.
Du học Nhật Bản cùng Jasa: Không Giỏi, Không Giàu có thể Đi Du Học? Du học Nhật Bản cùng Jasa: Không Giỏi, Không Giàu có thể Đi Du Học?
Bạn luôn hi vọng một ngày nào đó mình được đi du học, nhưng điều kiện gia đình không cho phép, học cũng không giỏi. Vậy làm thế nào để ước mơ này trở thành sự thật?
 Để tự tin hơn trước khi đi du học Để tự tin hơn trước khi đi du học
Đi du học là một niềm mơ ước của các bạn trẻ, được đến học tập và khám phá ở một đất nước phát triển, hiện đại là cơ hội không phải ai cũng có thể có được. Song song với niềm vui đó, không ít bạn trẻ băn khoăn lo lắng làm sao để tự tin hòa nhập nhanh với cuộc sống nơi xứ người. Sau đây là những kinh nghiệm nhỏ chúng tôi tổng hợp, hi vọng có thể giúp ích cho các bạn.
 Cần chuẩn bị những gì trước khi đi du học Nhật Bản Cần chuẩn bị những gì trước khi đi du học Nhật Bản
Khi bạn đi du học Nhật Bản, bạn cần phải hoàn thành một số thủ tục nhất định. Tuy quá trình có chút khó khăn thì bạn vẫn phải hoàn thành tất cả các thủ tục trước khi đi.
Những ngành học HOT nhất với du học sinh Nhật Bản Những ngành học HOT nhất với du học sinh Nhật Bản
Du học tại Nhật Bản ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sự phát triển vượt bậc về mọi mặt của đất nước Phù Tang này. Dưới đây là những ngành học được nhiều du học sinh chọn lựa, bởi “đầu vào” hay “đầu ra” đều thuận lợi ở cả Việt Nam lẫn Nhật Bản.
Khám phá toàn bộ về du học Nhật Bản Khám phá toàn bộ về du học Nhật Bản
Nhật Bản luôn nằm trong bảng xếp hạng các nước có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Nếu bạn có ý định theo học tại xứ sở hoa anh đào thì cùng Jasa khám phá toàn bộ thông tin về du học Nhật Bản nào!
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA
JASA日本語センター
116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 JASA GROUP. ALL RIGHTS RESERVED.