0965.666.123 (Tư vấn miễn phí - Mr Hậu)
TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN
Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2019 với chi phí thấp, tỷ lệ visa cao Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2019 với chi phí thấp, tỷ lệ visa cao
Jasa là đơn vị Tư vấn du học đưa số lượng học sinh sang Nhật Bản du học đứng số 1 tại Nghệ An trong nhiều năm qua theo đánh giá của Sở Giáo dục & Đào tạo. Jasa hoạt động theo giấy phép số 2292 và được bảo hộ thương hiệu bởi Cục sở hữu trí tuệ tại văn bằng số 277577.
Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2018 Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2018
Jasa là đơn vị Tư vấn du học - Đào tạo Nhật tại Nghệ An được đánh giá cao trong những năm qua. Là công ty du học tại Việt Nam được bảo hộ thương hiệu bởi Cục sở hữu trí tuệ tại văn bằng số 277577 theo quyết định số 15361/QĐ-SHTT. Du học Jasa khẳng định thương hiệu và uy tín bằng việc đã đưa hàng ngàn học sinh sang Nhật Bản học tập thành công.
Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018 Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018
Jasa là đơn vị Tư vấn du học - Đào tạo Nhật ngữ được đánh giá số 1 tại Nghệ An trong những năm qua. Là công ty du học tại Việt Nam được bảo hộ thương hiệu bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam tại văn bằng số 277577 theo quyết định số 15361/QĐ-SHTT. Du học Jasa khẳng định thương hiệu và uy tín bằng việc đã đưa hàng ngàn học sinh sang Nhật Bản học tập thành công trong thời gian vừa qua.
Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2018 Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2018
Jasa là đơn vị Tư vấn du học - Đào tạo Nhật ngữ được khẳng định số 1 tại Nghệ An trong những năm qua theo đánh giá của Sở Giáo dục & Đào tạo. Là công ty du học tại Việt Nam được bảo hộ thương hiệu bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam tại văn bằng số 277577 theo quyết định số 15361/QĐ-SHTT. Du học Jasa khẳng định thương hiệu và uy tín bằng việc đã đưa hàng ngàn học sinh sang Nhật Bản học tập thành công trong thời gian vừa qua.
Trượt đại học có nên đi du học Nhật Bản không? Trượt đại học có nên đi du học Nhật Bản không?
Du học Nhật Bản là con đường mới giúp các bạn trượt đai học bước đến thành công và khẳng định “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công”.
Cuộc sống của các du học sinh tại Nhật Bản như thế nào Cuộc sống của các du học sinh tại Nhật Bản như thế nào
Mong muốn một tương lai tươi sáng hơn, nhiều gia đình quyết định lựa chọn cho con em của mình con đường đi du học Nhật Bản. Mối quan tâm hàng đầu của gia đình và các bạn trẻ đó là cuộc sống ở Nhật như thế nào? điều kiện ăn ở, học tập, làm việc ra sao?
Những lý do bị từ chối khi nhập cảnh Nhật Bản Những lý do bị từ chối khi nhập cảnh Nhật Bản
Theo luật pháp của mỗi nước thì nhà nước hay chính phủ có quyền từ chối người nước ngoài nhập cảnh nếu có những hành vi hay mang theo các vật dụng được xem là có khả năng làm phương hại đến những mặt như vệ sinh cộng đồng, trật tự xã hội hay an ninh quốc gia...
Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh tại sân bay Nhật Bản Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh tại sân bay Nhật Bản
Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách điền tờ khai nhập cảnh khi Du học Nhật Bản để các bạn không bị bỡ ngỡ khi điền tờ khai này. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn tránh được khó khăn khi nhập cảnh vào Nhật Bản.
Cách đăng ký thi Năng lực Nhật ngữ tại Nhật Bản - kỳ tháng 7/2015 Cách đăng ký thi Năng lực Nhật ngữ tại Nhật Bản - kỳ tháng 7/2015
Đối với người học tiếng Nhật thì kì thi Năng lực Nhật ngữ là một trong số những kì thi khá quan trọng nhằm đánh giá thực lực về tiếng Nhật của mỗi người. Không chỉ tổ chức ở các quốc gia học tiếng Nhật như một ngoại ngữ mà kì thi này còn được tổ chức tại Nhật Bản.
Nhật Bản cần 10 triệu người nhập cư Nhật Bản cần 10 triệu người nhập cư
Hiện tại, hơn 1/4 dân số Nhật Bản trên 65 tuổi và con số này được dự đoán sẽ tăng 40% vào năm 2055, khi tổng dân số sẽ giảm từ 130 triệu xuống còn 90 triệu người.
Nên mang gì sang Nhật khi đi Du học Nhật Bản (Phần 2) Nên mang gì sang Nhật khi đi Du học Nhật Bản (Phần 2)
Ở phần 1 chúng ta đã biết nên mang theo giấy tờ, trang phục, thiết bị điển tử, vật dụng cá nhân, lương thực thực phẩm... như thế nào? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một số thứ cần mang sang và không nên mang sang như quà hay các thực phẩm không nên mang khi qua cửa sân bay...
Nên mang gì sang Nhật khi đi Du học Nhật Bản (Phần 1) Nên mang gì sang Nhật khi đi Du học Nhật Bản (Phần 1)
Kỳ nhập học tháng 10/2015 sắp đến. Và để giúp các bạn giải bài toán “mang gì sang Nhật” để không bị thiếu thốn những ngày đầu, nhưng cũng không mang thừa quá giới hạn trọng lượng của vé máy bay.
Tại sao nên chọn du học Nhật Bản thay vì chọn Tu nghiệp sinh? Tại sao nên chọn du học Nhật Bản thay vì chọn Tu nghiệp sinh?
Việc sang Nhật Bản theo hình thức Tu Nghiệp Sinh hiện tại cũng rất khó do có các quy định mới của nghiệp đoàn: Tay nghề cao, chiều cao, cân nặng, sức khỏe, trình độ tiếng Nhật... Vì vậy, bạn nên chọn cách du học tại Nhật Bản
Ngôn ngữ vẫn là rào cản khi kinh doanh tại Việt Nam Ngôn ngữ vẫn là rào cản khi kinh doanh tại Việt Nam
Đó là kết quả điều tra khảo sát năm 2014 của Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) từ hơn 10.000 doanh nghiệp (DN) Nhật Bản tại 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Chính sách mới của Nhật Bản về tiếp nhận lưu học sinh Chính sách mới của Nhật Bản về tiếp nhận lưu học sinh
Một cơ hội mới dành cho các lưu học sinh đang học tập tại Nhật Bản với ” kế hoạch 300 nghìn LHS” đây là một chính sách đồng bộ. Nếu như trước đây Nhật Bản chỉ hỗ trợ LHS nhập cảnh và về nước thì nay với chính sách này chính phủ sẽ tiếp nhận họ ở lại làm việc tại Nhật sau khi đã tốt nghiệp.
Mua nguyên liệu, đồ ăn Việt Nam tại Nhật Mua nguyên liệu, đồ ăn Việt Nam tại Nhật
Sống trên đất khách, chắc hẳn các bạn luôn mong muốn được ăn đồ ăn hương vị Việt đặc biệt là vào dịp Tết. Làm sao để mua được những món ăn, nguyên liệu đặc trưng để nấu các món Việt trên đất Nhật là một câu hỏi mà nhiều bạn đã đặt ra cho iSenpai. iSenpai xin phép được giới thiệu một vài cách sau:
Tổng đài bảo hộ công dân Việt Nam ở nước ngoài Tổng đài bảo hộ công dân Việt Nam ở nước ngoài
Chiều 2/2, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã khai trương Tổng đài điện thoại hỗ trợ công tác bảo hộ công dân và pháp nhân Việt Nam ở nước ngoài.
Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng tại Nhật Bản Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng tại Nhật Bản
Ở Nhật Bản, hầu hết mọi giao dịch tiền bạc đều thông qua tài khoản cá nhân (nhận học bổng, chuyển nộp học phí, gửi-nhận tiền, thanh toán lương làm thêm, mua-bán…). Vì vậy việc quan trọng đối với các bạn du học sinh là các bạn phải mở một tài khoản ở ngân hàng.
Dự án giáo dục trực tuyến của đại học Kyoto – Kyoto OpenCourseWare Dự án giáo dục trực tuyến của đại học Kyoto – Kyoto OpenCourseWare
Kyoto University OpenCourseWare (KUOCW) là dự án giáo dục trực tuyến hướng đại chúng của một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, đại học Kyoto.
Nhật Bản, một trong những cường quốc giáo dục của thế giới Nhật Bản, một trong những cường quốc giáo dục của thế giới
Nhật Bản được biết đến không chỉ là một nước hùng mạnh về kinh tế vào hàng đầu thế giới mà còn được coi là quốc gia có hệ thống giáo dục rất đa dạng và chất lượng. Hệ thống giáo dục của Nhật Bản được đánh giá đứng thứ 3 thế giới.
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
Du hoc Nhat Ban
Du hoc Nhat Ban
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ JASA
45 Tân Phú Km3, Đại lộ LêNin, TP Vinh, Nghệ An
02383.852.999 02388.697.222
info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn
http://jasa.edu.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 - thứ 6
  Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 12h30 - 16h30
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2016 DUHOCJASA. ALL RIGHTS RESERVED.