LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giáo dục Tokyo thăm, làm việc, phỏng vấn học sinh tại Jasa

Trong 2 gày 12-13/11/2016, thầy Isao Sakurada - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giáo dục Tokyo đã đến thăm, làm việc tại Trung tâm Du học Jasa, về phía lãnh đạo công ty có bà Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc. Trong dịp này thầy đã phỏng vấn học sinh cho kỳ nhập học tháng 4/2017 và tham quan một số địa danh tại Nghệ An.


Làm việc với lãnh đạo công ty, thầy Isao Sakurada mong muốn với những tốt đẹp trong những năm qua hai bên đã vun đắp, trong thời gian tới sẽ tăng cường hợp tác sâu hơn về lĩnh vực giáo dục mang lại nhiều lợi ích cho du học sinh khi học tập tại trường. Từ  đưa đón học sinh tại sân bay, thẻ ngân hàng, hỗ trợ xin việc làm thêm, hướng dẫn hồ sơ học lên CĐ-ĐH tại Nhật Bản... sẽ được hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ tối đa cho du học sinh trong quá trình sinh sống, học tập tại đây.


Thầy Isao Sakurada phỏng vấn học sinh nhập học kỳ tháng 4/2017 tại Jasa

Phỏng vấn và nhận 5 học sinh cho kỳ tháng 4/2017, thầy Isao Sakurada đánh giá cao chất lượng cũa học sinh Jasa, thầy cũng nhắc nhở  các em chăm chỉ học tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản để khi nhập học tại trường vào đầu tháng 4 năm sau được tốt nhất.


Thầy giới thiệu về giáo dục, văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản cho học sinh Jasa

Giao lưu với học sinh Jasa gần 2 tiếng đồng hồ thầy đã giới thiệu rõ về trường, thành phố Tokyo và đất nước Nhật Bản. Các bạn học sinh tại Jasa rất hào hứng đặt nhiều câu hỏi dành cho thầy, qua đó hiểu hơn về giá trị mang lại khi học tập tại đất nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới.


Nhiều câu hỏi được gửi đến thầy Isao Sakurada trong buổi giao lưu

Thăm các địa danh tại thành phố Vinh, thưởng thức ẩm thực xứ Nghệ thầy Isao Sakurada luôn dùng từ oishi (rất ngon) cho các món ăn nơi đây. Thầy đặc biệt ấn tượng khi được tham quan quảng trường Hồ Chí Minh, tượng đài Bác Hồ - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam mà người Nhật biết qua sách báo, truyền hình.


Nhân dịp đến thăm Jasa thầy cũng dành thời gian tham quan tại quảng trường Hồ Chí Minh (TP.Vinh)


Chụp ảnh lưu niệm cùng CB-NV Trung tâm Du học Jasa

Trường Cao đẳng Giáo dục Tokyo đã hoạt động 35 năm nay, là trường học uy tín tại Tokyo - Nhật Bản. Học sinh Jasa đang học tại trường chiếm gần 60%, tất cả các bạn đều chăm chỉ học tập và đạt kết quả cao. Chắc chắn sự hợp chặt chẽ giữa hai bên sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập chất lượng cao cho con em miền Trung tại đất nước Hoa Anh Đào xinh đẹp.
Bài và ảnh: Phan Nguyễn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.