LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Hơn 70 bài tham gia dự thi, ''Nét bút tri ân'' vào giai đoạn nước rút dành điểm từ khán giả bình chọn

Sau 10 ngày tham gia dự thi đến từ các học viên đã và đang học tại Jasa, BTC cuộc thi viết ''Ten Years After" nhận được hơn 70 bài với nhiều thể loại (văn, thơ, vẽ, viết tay...). Các bài được đăng tải trên fanpage Du học Jasa đã được khán giả ủng hộ nhiệt tình.


Có những bài viết tràn đầy cảm xúc, giọng văn bay bổng, có những bài ngộ nghĩnh đáng yêu trang trí bằng tay, có những bài thơ mộc mạc chân thành. Tất cả các bài dự thi đều chứa đựng những tình cảm đặc biệt dành cho thầy cô giáo của mình cũng như anh chị Cán bộ - Nhân viên Jasa.


Cuộc thi nhận được nhiều học viên tham gia, đông đảo khán giả tham gia cổ vũ

"Công ty Jasa một thời em đã sống

Nơi đã đưa em lên tầm cao ước vọng
Thủa học về chữ cái え、お (ê, ô)"

Những câu thơ trên không cầu kỳ, không quá cao siêu, chỉ là một sự khởi đầu cho tương lai phía trước, bước đệm là những chữ cái え、お (ê, ô). Hay đoạn văn sau làm chúng ta muốn trở về với quá khứ ngay bây giờ, khi được thầy cô giáo nắm tay viết nên từng nét chữ.

"Vặn thời gian về quá khứ của 10 năm, khi cô còn cầm tay nắn cho chúng em từng chữ "あ い う え お". Thời gian sao trôi nhanh quá?! "


Những tình cảm chân thành, mộc mạc được các bạn gửi đến thầy cô giáo của mình như một món quà tri ân nhân ngày đặc biệt sắp đến gần.

Theo thể lệ, cuộc thi có 70% số điểm từ BGK, 30% số điểm từ khán giả bình chọn qua nút like & share. Thời điểm hiện tại có 5 bạn có số điểm cao nhất gồm:
1. Nguyễn Hữu Thắng (NB50) - 332 điểm
2. Trần Thị Khánh Linh (NB50) - 276 điểm
3. Nguyễn Hoàng Linh (NB48) - 269 điểm
4. Hoàng Thị Thảo (NB48) - 249 điểm
5. Võ Trọng Chiến (NB50) - 114 điểm

Chỉ còn 3 ngày nữa cuộc thi sẽ kết thúc, cuộc đua dành giải ''Ten Years After/十年後 - Nét bút tri ân'' đang chạy đua tốc độ để dành điểm bình chọn từ khán giả. Các bạn nhanh tay mời khán giả bình chọn và cùng hồi hộp chờ công bố giải thưởng vào ngày 19/11/2016 trong lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Phan Nguyễn - Tuấn Anh

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.