LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Sáng tạo, đặc sắc, cuộc thi viết báo tường ''Jasa Manga'' hé lộ hấp dẫn

Không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sôi động, xuyên qua các góc bàn, lớp học, len lỏi đến trái tim của tất cả thành viên trong đại gia đình Jasa. Cuộc thi viết báo tường nghệ thuật truyện tranh Manga với 6 đầu báo dự thi đã được gửi đến BTC.


Sau 10 ngày phát động, các lớp tìm tòi, sáng tạo, bằng nét bút của các "họa sĩ không chuyên" đã làm nên những bức tranh sinh động cho cuộc thi. Các bài dự thi đều thể hiện tâm tư, tình cảm, lời nhắn gửi của các bạn qua những mẩu chuyện vui, cảm động về thầy cô giáo và bạn bè trong lớp bằng hình thức báo tường Việt Nam xen lẫn nghệ thuật vẽ tranh Manga của Nhật Bản.


Hình ảnh sống động của một đầu báo tường

Báo tường 20/11 là những tác phẩm đẹp nhất, là món quà ý nghĩa nhất để tri ân các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Tại Jasa báo tường còn đặc sắc hơn qua việc thể hiện báo tường bằng nghệ thuật vẽ tranh Manga của Nhật Bản.


Báo tường bằng hình thức vẽ tranh Manga có một không hai tại Jasa

"Cả lớp em tranh thủ làm lúc ra chơi, vào cuối tuần, tham khảo thêm từ cô giáo để có bào tường hay nhất. Ngoài việc tham gia dự thi là món quà gửi đến cô giáo của mình. Sau cuộc thi này các bạn trong lớp xích lại gần nhau hơn." Một bạn học viên chia sẻ.


Để có một báo tường đẹp các lớp phải trình bày rất tỉ mỉ

Cuộc thi viết báo tường ''Jasa Manga'' chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là nét riêng đặc biệt tại Trung tâm Nhật ngữ Jasa thu hút 100% các bạn học viên tham gia. Các tác phẩm là món quà vô giá tri ân đến các thầy cô, thể hiện tinh thần tập thể thể và học hỏi sự hiểu biết lẫn nhau. giúp các bạn trau dồi thêm tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản. Các giải thưởng sẽ được công bố và trao giải vào ngày 19/11 tới đây.

Một số hình ảnh về "Jasa Manga":


Tác phẩm dự thi đến từ lớp NB46

Tác phẩm dự thi đến từ lớp NB48


Tác phẩm dự thi đến từ lớp NB50


Tác phẩm dự thi đến từ lớp NB51


Tác phẩm dự thi đến từ lớp NB53


Tác phẩm dự thi đến từ lớp NB54Bài và ảnh: Phan Nguyễn

Tin liên quan
  • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 NGÀY MÙNG 10 TẾT, LÌ XÌ NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG + ÁO PHÔNG JASA
  • Khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày mùng 10 Tết, lì xì ngay 1 triệu đồng + Áo khoác Jasa
  • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
      Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

      Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.