LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ấm áp, ngọt ngào tại Jasa

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 19/11/2016, Trung tâm Du học Jasa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)


Đến tham dự với chương trình có chị Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch HĐQT, anh Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc công ty cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và các bạn học sinh đang học tập tại Jasa.


Học sinh các lớp tặng những lẵng hoa tươi thắm tri ân đến CB-NV và giáo viên tại Jasa

Từ xưa đến nay, người làm nghề giáo thường được nhân dân kính trọng, tôn quý, vị nể. Sinh thời, Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Tại Trung tâm Du học Jasa hàng năm đào tạo hàng trăm học viên theo học tiếng Nhật trước khi đi du học, với cơ sở vật chất hiện đại, học tập bằng giáo án điện tử biên soạn công phu giúp học sinh hiểu nhanh hơn các bài học.

Với bao thế hệ học trò đã đi qua, hiện có hơn 100 học sinh đang học tại đây, buổi lễ nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người thầm lặng đưa các chuyến đò sang sông, là bước đệm cho các bạn vươn xa hơn đi khi ra nước ngoài học tập.


 Ca khúc "Bụi phấn" mở màn chương trình văn nghệ trong buổi lễ kỷ niệm tri ân đến thầy cô

Những bài hát ca ngợi người giáo viên của các cá nhân, tập thể, những lẵng hoa tươi thắm được các bạn học sinh gửi đến các giáo viên và anh chị CB-NV như một lời cảm ơn đến công sức mà thầy cô, anh chị mang lại.


Tập thể lớp NB51 tặng quà tri ân đến thầy giáo chủ nhiệm Phan Văn Qúy

Trong buổi lễ này tập thể các lớp tặng hoa và quà đến giáo viên chủ nhiệm của mình cũng như các thầy cô giáo trong trung tâm với những lời chúc mừng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc.


Tập thể lớp NB46 tặng quà tri ân đến cô giáo chủ nhiệm Đặng Thị Thanh Thủy

Nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt vỡ òa vì xúc động, chắc hẳn những kỷ niệm này sẽ mãi mãi làm các giáo viên tại Jasa nhớ mãi không quên.


 Cô giáo Nguyễn Thụy Nhật Thuần đã òa khóc vì xúc động khi đón nhận những tình cảm từ tập thể lớp NB54


Tập thể lớp NB50 tặng quà tri ân đến thầy giáo chủ nhiệm Phan Văn Qúy


Tập thể lớp NB48 tặng quà tri ân đến cô giáo chủ nhiệm Đặng Thị Thanh Thủy


Tập thể lớp NB53 tặng quà tri ân đến cô giáo chủ nhiệm
Nguyễn Thụy Nhật Thuần

Cũng trong buổi lễ này Trung tâm Du học Jasa đã công bố và trao giải thưởng cuộc thi viết ''Ten Years After/十年後 - Nét bút tri ân'' và cuộc thi viết báo tường ''Jasa Manga'' chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Sau 20 ngày dự thi cuộc thi viết ''Ten Years After/十年後 - Nét bút tri ân'' và cuộc thi viết báo tường ''Jasa Manga'' đã khép lại

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trung tâm Du học Jasa đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, CB-NV cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Jasa thành trung tâm du học, đào tạo Nhật ngữ uy tín, khẳng định thương hiệu trong số 1 về du học tại Nghệ An - Hà Tĩnh.
Phan Nguyễn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.