LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Những ngày đầu năm 2017, khóa 48 và 50 tổ chức bế giảng trong không khí trang trọng, ấm áp

Sáng hôm nay 07/01/2017, Trung tâm Du học Jasa đã tổ chức lễ bế giảng lớp học tiếng Nhật khóa 48 và khóa 50 tại phòng học số 2 trong không khí ấm áp, nhiều cảm xúc và ý nghĩa với sự tham dự của của các anh chị cán bộ, nhân viên, thầy cô giáo, đại diện các lớp cùng tập thể lớp NB48, NB50.


Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 tương đương trình độ N5 với 25 bài học bằng giáo trình Minano Nihongo kết hợp giáo án điện tử học bằng slide trình chiếu tivi và máy chiếu, lớp học đã kết thúc vào ngày hôm qua. Sau khóa học các học viên chuyển sang học khóa sơ cấp 2 tương đương trình độ N4 trước khi đi du học.

Trong 4 tháng học tập tại Trung tâm Du học Jasa với giáo viên từng du học tại Nhật Bản và giáo viên người Nhật trực tiếp giảng dạy, giúp học viên có những kiến thức về giao tiếp cơ bản tốt; hiểu hơn về đất nước, con người Nhật Bản, trang bị cho học viên kiến thức và những kỹ năng cần thiết để sống và học tập ở nước ngoài.


Giáo viên người Nhật trực tiếp giảng dạy tại Trung tâm Du học Jasa

Ngoài ra Trung tâm Du học Jasa thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các học viên xích lại gần nhau, bổ trợ các kỹ năng mềm nhằm hoàn thiện bản thân trước khi ra nước ngoài học tập.


Một buổi ngoại khóa của các bạn học viên lớp NB50

Lễ tổng kết mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ từ các bạn học viên tri ân đến thầy cô giáo của mình cũng như các anh chị trong công ty. Với những tình cảm thầy trò dành cho nhau, răn đe trong học tập, có yêu, có ghét nhưng đọng lại là những tình cảm đẹp nhất.


Tiết mục "Tạm biệt" của bạn Cao Đình Chiến đến từ lớp NB48 thể hiện trong buổi lễ 

Bằng tình yêu thương của mình, cô giáo Đặng Thị Thanh Thủy chủ nhiệm lớp NB48 và thầy giáo Phan Văn Quý chủ nhiệm lớp NB50 chia sẽ những kỷ niệm trong thời gian giảng dạy các bạn. Đồng thời nhắc nhở các bạn cần cố gắng nổ lự  hơn, mình giỏi rồi nhưng khi sang Nhật có người giỏi hơn mình.


Cô giáo Đặng Thị Thanh Thủy chủ nhiệm lớp NB48 dặn dò các bạn học viên khi khóa học đã kết thúc chuyển đến khóa học mới


Những dặn dò của thầy giáo Phan Văn Quý chủ nhiệm lớp NB50 cũng đã dành cho các bạn

Đáp lại những tình cảm từ các giáo viên dành cho mình bạn Nguyễn Quốc Huy đại diện lớp NB50 và bạn Nguyễn Văn Hường đại diện lớp NB48 với những lời mộc mạc chân tình cảm ơn đến thầy cô giáo cùng anh chị Trung tâm Du học Jasa. Thời gian học tập tại đây các bạn không chỉ được học tiếng Nhật, mà còn học được nhiều điều trong cuộc sống cũng như học hỏi lẫn nhau.

"Khi ta ở là nơi đất ở, khi ta đi đất hóa tâm hồn"


Bạn Quốc Huy đã dẫn lời thơ Chế Lan Viên nói về những bỡ ngỡ khi mới vào và lưu luyến khi chia tay.

Dịp này để tuyên dương những bạn học sinh có thành tích tốt, xuất sắc trong quá trình rèn luyện và học tập, công ty đã trao giấy khen cho bạn Cao Đình Chiến (NB48), Nguyễn Hữu Thắng (NB50), Nguyễn Thị Quỳnh Như (NB50), Trần Thị Khánh Linh (NB50) có thành tích xuất sắc và bạn Trương Thu Hiền (NB48), Phan Đình Toàn (NB50) có thành tích tốt. Các bạn là những học viên ưu tú, chăm chỉ học tập, đạt kết quả cao trong các kỳ thi, đồng thời tham gia tích cực các hoạt động của lớp và trung tâm đề ra.


Các bạn học viên ưu tú nhận giấy khen và phần thưởng từ Trung tâm Du học Jasa

Buổi lễ diễn ra trong niềm xúc động của thầy và trò, những ngọn nến cho những ước nguyện của niềm tin, hy vọng sẽ theo các bạn đến chân trời mới tại đất nước Mặt trời mọc.


Tập thể lớp NB48 và NB50 kết thúc khóa học với nhiều xúc động bằng những ngọn nến lung linh


Và những tấm hình tập thể

Hiện tại Trung tâm Du học Jasa có hơn 100 học viên theo học tiếng Nhật, Jasa đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Đến với Jasa các bạn được hòa mình vào một môi trường sống như ở Nhật Bản thực thụ, từ cách giao tiếp cho tới cách học tập và rèn luyện tư duy.
Phan Nguyễn - Tuấn Anh

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.