LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Thầy Hideki Akimoto – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa: Các bạn học viên Jasa trên cả tuyệt vời

Sáng nay 18/01/2017, thầy Hideki Akimoto – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa đã có buổi làm việc, phỏng vấn và nhận hồ sơ trực tiếp từ học viên có nguyện vọng du học Nhật Bản kỳ tháng 07/2017 tại Trung tâm Du học Jasa.


Đây là lần thứ 4 lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa thăm và làm việc tại Jasa. Hiện nay có nhiều du học sinh Jasa đang học tập tại đây, các bạn du học sinh Jasa được Trung tâm đánh giá cao bởi năng lực học tập, tính tự giác và cầu tiến.


Thầy Hideki Akimoto đánh giá cao tính chuyên cần trong học tập của các học viên Jasa

Cùng trong chuyến công tác lần này, đại diện nhà trường đã phỏng vấn các học viên có nguyện vọng du học Nhật Bản kỳ tháng 07/2017. Thầy Hideki Akimoto đã có buổi phỏng vấn nghiêm túc, thẳng thắn, thân thiện, cởi mở giúp học viên hiểu thêm về phong cách làm việc của người Nhật. Thầy đánh giá cao năng lực Nhật ngữ cũng như tác phong chào hỏi của các bạn học viên tại Jasa. Đây cũng là những yếu tố giúp các học viên có nhiều cơ hội tiến bước khi sang Nhật Bản du học.


Phỏng vấn những học sinh ưu tú du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2017

Cũng trong buổi làm việc, thầy Hideki Akimoto đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với các bạn học viên đang học tiếng Nhật để chia sẻ những kiến thức, văn hóa Nhật Bản. Các bạn học viên Jasa trên cả tuyệt vời, đó là lời nhận xét của thầy Hideki Akimoto.


Thầy dành thời gian giao lưu với tất cả các bạn học viên đang học tại Jasa

Những thông tin về văn hóa, cuộc sống tại Nhật Bản đều được thầy Hideki Akimoto giải thích rất chi tiết cho các bạn học viên.


 Chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và các bạn học viên

Thầy ngợi khen sự chăm chỉ, cố gắng học tập của các em, mặc dù mới học tiếng Nhật trong khoảng thời gian ngắn nhưng các em cũng đã có thể tự giới thiệu về bản thận bằng tiếng Nhật, và hội thoại đơn giản, đồng thời thầy Akimoto cũng đánh giá cao giáo trình, giáo án và phương pháp giảng dạy của Trung tâm Du học Jasa.

Thầy căn dặn các em chăm chỉ, nỗ lực học tập hơn nữa để có được kiến thức, kỹ năng cần thiết khi qua Nhật Bản du học.

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa được thành lập năm 2003 tại Itabashi-ku, Tokyo, Nhật Bản. Đây là trường Nhật ngữ rất uy tín mà Jasa đã hợp tác để đào tạo trước khi các du học sinh chuyển lên học tại các trường Đại học, Cao đẳng.
Phan Nguyễn - Tuấn Anh

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.