LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Đoàn công tác Đại sứ quán Nhật Bản thăm và làm việc tại Jasa

Sáng ngày 20/01/2017, Đoàn công tác của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam do bà Mizuki Tanaka, Bí thư thứ hai Đại sứ quán làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc tại Jasa. Cùng đi có ông Nguyễn Mạnh Hà - Trưởng phòng GDCN - Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Nghệ An.


Tại buổi làm việc ông Nguyễn Xuân Hậu giới thiệu về công ty Jasa, báo cáo những kết quả đạt được trong những năm qua. Jasa là đơn vị luôn đi đầu trong việc đưa học sinh sang Nhật Bản du học. Từ khâu tuyển chọn học sinh có học lực tốt, đào tạo tiếng Nhật bằng phương pháp hiện đại có sự tham gia của giáo viên người Nhật, các khóa học ngoại khóa, đến việc quan tâm chăm lo cho du học sinh khi đã sang Nhật Bản du học.


Tại Jasa việc đổi mới phương pháp giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu

Jasa còn thiết kế riêng thẻ học Kanji dành cho các bạn học sinh đang học tại đây. Các cuộc thi hát tiếng Nhật, làm báo tường kiểu Nhật, thi cắm hoa Ikebana... giúp các em học tiếng nhanh hơn đồng thời tiếp cận văn hóa Nhật Bản một cách sâu rộng.

Trước khi vào nhập học, phụ huynh - học sinh được Du học Jasa tư vấn cụ thể, chính xác, rõ về chương trình du học Nhật Bản. Đây là chương trình du học tự túc, hoàn toàn khác với chương trình XKLĐ nên học sinh cần cố gắng tối đa cho việc học tiếng Nhật cũng như sau khi học lên chuyên ngành. Ngoài việc học, du học sinh chỉ được làm thêm dưới 28h/tuần, tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của nhà nước sở tại.


Tại buổi làm việc bà Mizuki Tanaka đánh giá cao những gì Jasa đã làm được trong những năm qua, dù là doanh nghiệp thành lập mới chỉ được hơn 3 năm

Ngoài ra công ty yêu cầu học sinh và phụ huynh đọc kỹ, ký xác nhận vào bản cam kết trước khi học tiếng Nhật để đi du học. Việc này làm cho học sinh phải nghiêm chỉnh chấp hành khi học tiếng Nhật tại Việt Nam cũng như sau khi sang Nhật Bản du học.

Xem thêm: Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2017, nhận học bổng 15 triệu đồng tại Jasa

Bà Mizuki Tanaka đánh giá cao những gì Jasa đã làm được, sự nổ lực của Jasa là điển hình để các doanh nghiệp du học áp dụng. Bà cũng mong muốn Jasa cần quan tâm hơn trong việc tư vấn, giáo dục định hướng cho các em trước khi sang Nhật Bản du học để đạt kết quả tốt hơn.

'"Trong những năm gần đây, một bộ phận công ty tư vấn du học đã đăng tải thông tin không chính xác về du học Nhật Bản. Du học là hình thức đi học ở nước ngoài, không phải đi làm.Vì vậy, tất cả những người có nguyện vọng đi du học Nhật Bản cần không bị mê hoặc bởi những thông tin sai lệch mà một bộ phận các công ty tư vấn du học đã đưa ra
”- Bà Mizuki Tanaka nhấn mạnh trong buổi làm việc.

Trong thời gian tới những công ty tư vấn du học làm ăn không uy tín sẽ không còn cơ hội gửi học sinh sang Nhật Bản du học. Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cùng với các cơ quan chức năng liên quan sẽ theo giõi và quản lý chặt chẽ hơn.

Cũng trong buổi làm việc bà Mizuki Tanaka trao đổi về chương trình giảng dạy cho học sinh Việt Nam cùng cô Miyako Sakuma - giáo viên dạy tiếng Nhật tại Jasa cùng các giáo viên khác. Với những kiến thức đã có, các giáo viên cần tập trung hơn trong công tác giảng dạy để giúp các em học thành công trên con đường ước mơ du học Nhật Bản.
Phan Nguyễn

 

Tin liên quan
  • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
      THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

      Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

  • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
  • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
      Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

      Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.