LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Cô Miyako Sakuma tham gia gói bánh chưng xanh tại Jasa

Trong chương trình ''Vui gói bánh chưng, mừng Xuân Đinh Dậu'' diễn ra vào ngày hôm nay 20/01 trong tiết trời se lạnh, mưa lất phất của những ngày cuối năm đã có sự tham gia của cô Miyako Sakuma giáo viên dạy tiếng Nhật tại Jasa.


Chương trình thu hút của hơn 100 thanh viên Jasa tham gia. cô Miyako Sakuma đã trực tiếp gói bánh với sự hướng dẫn của các bạn học viên tại Jasa


Đây là lần đầu tiên cô Miyako Sakuma gói bánh chưng Việt Nam

"Tôi rất thích khi được trực tiếp gói những chiếc bánh chưng xanh, tôi được biết đây là món ăn không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền của Việt Nam. Không khí rất vui nhộn như lễ hội tại Nhật Bản." Cô Miyako Sakuma chia sẻ.


Sau thời gian 3 tiếng gói bánh, những cặp bánh chưng xanh đã được cho vào nồi nhóm lửa

Chương trình "Vui gói bánh chưng, mừng Xuân Đinh Dậu" kéo dài đến 22h tối nay với nhiều chương trình đặc sắc như đốt lửa trại, uống rượu cần, ăn cơm lam cùng thịt nướng.
Phan Nguyễn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.