LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

4 điều tuyệt đối không nên làm vào ngày lễ Tình nhân

Ngày Valentine là ngày các cặp đôi thể hiện tình yêu thương dành cho nhau, để có một ngày lễ trọn vẹn các cặp đôi nên tránh làm 4 việc sau.


Chia tay với một ai đó

Có thể, bạn chợt nhận ra mình không còn yêu một ai đó, bạn phải chịu đựng họ quá lâu trước khi nói lời chia tay. Tuy nhiên, hãy chọn một thời điểm thích hợp để nói với người đó.

Đừng vội vàng đưa ra lời nói chia tay, hay tuyệt tình vào ngày đặc biệt như ngày Valentine nhé! Việc làm này sẽ khiến bạn trở thành một người tàn nhẫn và đáng trách hơn bao giờ hết.

Liên lạc với người yêu cũ

Khi người ta có đôi, có cặp trong ngày lễ Tình nhân, bạn cảm thấy cô đơn trống trải, bỗng dưng bạn nhớ đến người yêu cũ, người từng có với bạn những khoảnh khắc nồng nàn nhất. Và có lẽ, đây là lúc bạn muốn được bày tỏ cảm xúc với người đó, dù đó không phải là những lời lẽ yêu đương, nhưng đây là một quyết định sai lầm.

Bởi vậy, nếu cả khi anh ta còn độc thân bạn cũng hãy cân nhắc kỹ việc níu kéo một người không còn yêu thương mình liệu có đáng hay không? Và cách duy nhất để chế ngự tình cảm là xem một bộ phim, hẹn hò với vài cô bạn thân hoặc vui vẻ bên gia đình.

Làm người “phá bĩnh”

Đây là ngày lễ riêng tư nhất dành cho các cặp đôi, nếu cô/cậu bạn thân của bạn có nhã ý rủ bạn đi chơi cùng để tận hưởng ngày lễ, tốt nhất bạn nên từ chối, bởi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tổn thương khi tham gia cuộc vui này.

Chưa kể, bạn vô tình trở thành người "phá bĩnh" của cuộc vui của họ. Bởi thế, hãy để bạn bè của bạn có một ngày lễ của riêng họ và bạn nên tự thưởng cho mình bằng một bữa tiệc độc thân vui vẻ hoặc khoảnh khắc đầm ấm nhất bên gia đình yêu thương.

Cãi nhau với người yêu

Đây là ngày lễ tôn vinh tình yêu của hai bạn, vì thế nếu có giận nhau hoặc không hài lòng về nửa kia, bạn cũng đừng tạo nên xung đột. Bởi theo nhiều người quan niệm, nếu ngày vui vẻ nhất bạn có cãi vã, cả năm sẽ không có hạnh phúc, vì thế hãy cố gắng kiềm chế bản thân, hãy tạo cho cả hai một ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc nhất.

Theo Phương Vy (Người đưa tin)

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.