LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Khối buổi chiều thắng khối buổi sáng trong trận cầu kịch tính

Chiều hôm nay 3/3/2017 đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng khối buổi sáng và khối buổi chiều. Đây là hoạt động thể thao giúp các học viên rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng thẳng tại Trung tâm du học Jasa


Hai đội ra sân với đội hình mạnh nhất, đội khối buổi chiều nhập cuộc ăn ý hơn và có ngay bàn thắng mở tỷ số ở phút 6. Tiếp đó đội khối buổi chiều nâng tỷ số cách biệt lên 3 bàn, tuy nhiên đội khối buổi sáng đã lấy lại thế cân bằng rút ngắn tỷ số còn 1 bàn.


Đội khối buổi sáng trong trang phục áo trắng quần trắng

Đội khối buổi chiều trong trang phục áo vàng quần vàng

Trước khi kết thúc hiệp 1 đội khối buổi chiều dẫn đội khối buổi sáng 2 bàn. Bước sáng hiệp 2 đội khối buổi sáng đã rút ngắn tỷ số sau đó hòa 6-6 khi trận kết thúc. Hai đội muốn phân chia thắng bại nên đã đề nghị BTC cho đá thêm 10 phút hiệp phụ.


Trận giao hữu diễn ra rất quyết liệt

Ở phút thứ 4 và phút thứ 9 của hiệp phụ đội khối buổi chiều đã ghi thêm 2 bàn ấn định chiến thắng chung cuộc 8-6. 


Rất đông khán giả đến cổ vũ cho hai đội

Trận giao hữu chiều hôm nay kết thúc trong niềm vui, sự hào hứng của nhiều khán giả có mặt trên sân cũng như các cầu thủ của hai đội. Qua trận đấu này chúng ta tìm ra nhiều nhân tố để đóng góp vào đội hình Jasa du đấu trong thời gian tới. Hứa hẹn những trận bóng hàng tuần sẽ là cầu nối để các bạn hiểu thêm về nhau trong quá trình học tiếng Nhật tại Jasa.

Một số hình ảnh của trận đấu:


Bài và ảnh: Phan Nguyễn - Văn Qúy

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.