LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

91 học viên Jasa tham gia học ngoại khóa tại công viên Nguyễn Tất Thành

Ngày 27/4/2017 tại công viên Nguyễn Tất Thành (TP Vinh), Trung tâm Du học Jasa đã tổ chức học ngoại khóa ngoài trời cho các bạn học viên của 6 lớp Nhật ngữ đang học tại Jasa. Trong buổi ngoại khóa này các học viên tham gia ở các chủ đề: giới thiệu bản thân, tìm mảnh ghép, tam sao thất bản, tập hát tiếng Nhật.


Được tổ chức thường xuyên 2 lần trong tháng, chương trình học ngoại khóa nhằm giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Nhật. Khối sáng với 50 học viên, khối chiều với 41 học viên đã tham gia đầy đủ các nội dung bài học.

Thời tiết đẹp, vui nhộn, đầy hào hứng là những gì thể hiện trong buổi học. Qua buổi học các bạn đã gặt hái cho mình nhiều kinh nghiệm trong giao tiếp, xử lý tình huống bằng tiếng Nhật.


Các học viên giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật trước đám đông

Trong các nội dung học, phần giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật (下記に簡単に自己紹介案内), sau khi thực hành các học viên khác lắng nghe, giáo viên hỏi lại các thông tin của người vừa giới thiệu với bất kỳ học viên nào để kiểm tra trình độ nghe nói của học viên.

Nội dung học tập này giúp 91 bạn học viên ôn lại kiến thức đã học, đồng thời tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Nhật trước đám đông cũng như phản xạ nghe - nói.


Hay học tiếng Nhật qua các bài hát nhằm luyện phát âm

Với những tiết học trên lớp bằng tivi, máy chiếu với phương pháp hiện đại có tham gia của giáo viên người Nhật giúp học viên dễ hiểu bài học thì những tiết học ngoại khóa giúp các bạn thực hành trong giao tiếp tốt hơn trong qua trình học tiếng Nhật tại Jasa.

Việc giảng dạy tiếng Nhật cho các học viên trước khi đi du học tại Nhật Bản luôn được Jasa chú trọng và được đánh giá rất cao.


Chương trình ngoại khóa cũng là dịp để các bạn xích lại gần nhau hơn

Chương trình ngoại khóa tiếp theo sẽ có nhiều chủ đề đa dạng được biên soạn công phu, trong đó còn có cả tiết mục đóng phim ngắn bằng tiếng Nhật do chính những học viên đang học tại Jasa thể hiện, hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui, bổ ích trong học tập.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa mời quý vị xem dưới đây:Khối buổi chiều chụp ảnh lưu niệm


Khối buổi sáng chụp ảnh lưu niệm
Bài và ảnh: Phan Nguyễn - Sắc Việt

Click "Những vật dụng cần mang khi sang Nhật Bản du học"

Jasa là đơn vị  chuyên về Tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Học viên học tiếng Nhật tại Nghệ An trước khi đi du học. Du học Nhật Bản đang là lựa chọn của nhiều học sinh.

Tin liên quan
  • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 NGÀY MÙNG 10 TẾT, LÌ XÌ NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG + ÁO PHÔNG JASA
  • Khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày mùng 10 Tết, lì xì ngay 1 triệu đồng + Áo khoác Jasa
  • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
      Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

      Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.