LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Trung tâm du học Jasa thông báo học ngoại khóa vào ngày 17/05/2017

Căn cứ vào chương trình công tác đào tạo tiếng Nhật cho học viên trước khi đi du học, trong đó chương trình học ngoại khóa là phần học quan trọng bắt buộc. Trung tâm Du học Jasa thông báo chương trình học ngoại khóa vào ngày 17/05/2017 cụ thể như sau:


1. Thời gian
Thời gian học định hướng chia theo 2 khối sáng và chiều:
-Từ 7h45 - 11h15 áp dụng đối với khối sáng gồm các lớp NB59, NB61, NB63 (52 học viên)
-Từ 13h45 - 17h15 áp dụng đối với khối chiều gồm các lớp NB57, 60 và 65 (46 học viên)

2. Địa điểm
- Quảng trường Hồ Chí Minh hoặc công viên Nguyễn Tất Thành, tùy vào tình hình thời tiết.

3. Nội dung bài học, các vật dụng cần mang theo
- Nội dung bài học trong đợt này gồm các chủ đề về cơ thể con người, thực hành qua trò chơi: “Hãy làm theo tôi nói chứ đừng làm theo tôi làm”... Chương trình học chi tiết sẽ được giáo viên giảng cụ thể hơn.
- Trung tâm Du học Jasa chuẩn bị loa máy, micro và các vật dụng cần thiết. Học viên mang theo mũ nón để che nắng, mang các vật dụng để học theo hướng dẫn của giáo viên. Các học viên cũng đừng quên mang theo điện thoại chụp ảnh trong giờ giải lao nhé.

4. Thi, chấm điểm và trao giải
Trong chương trình học giáo viên sẽ tổ chức thi, chấm điểm. Những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Trung tâm Du học Jasa (Học tiếng Nhật tại Nghệ An).

Chương trình học ngoại khóa lần này chắc chắn sẽ mang lại nhiều kiến thức cho các học viên. Qua đây cũng là sân chơi tập thể để các thành viên cũng như các lớp xích lại gần nhau hơn. Đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện buổi học theo quy định mà giáo viên đã thông báo.

DU HỌC JASA
Click "Những vật dụng cần mang khi sang Nhật Bản du học"

Jasa là đơn vị  chuyên về Tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Học viên học tiếng Nhật tại Nghệ An trước khi đi du học. Du học Nhật Bản đang là lựa chọn của nhiều học sinh.

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.