LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Khóa 57 tổng kết khi mùa hoa bằng lăng tím ngập tràn các con đường

Sáng nay 20/5/2017, tại phòng học số 3 - Trung tâm Du học Jasa đã diễn ra lễ tổng kết lớp học tiếng Nhật khóa 57. Đến tham dự có các CB-NV-GV, tập thể lớp NB57 cùng các khách mời.


Khóa 57 với 20 học viên tham gia học tiếng Nhật, sau thời gian 4 tháng học tại đây các bạn đã trang bị cho mình kiến thức tiếng Nhật cơ bản làm hành trang cho con đường du học Nhật Bản.

Tại buổi lễ tổng kết thầy giáo Phan Văn Qúy đã báo cáo tình hình dạy và học, những thành tích đã đạt được, nhiệm vụ cần làm trong thời gian tiếp theo. Tập thể khóa 57 đa số các bạn có học lực khá, tuy nhiên còn một vài bạn chỉ ở mức trung bình. 


Lễ tổng kết diễn ra ấm cúng, ngọt ngào

Với kết quả học tập, rèn luyện tốt, em Nguyễn Thạc Thắng đã đạt thành tích xuất sắc được nhận giấy khen và phần thưởng từ phía công ty. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, đáng trân trọng và tự hào mà bạn Thắng dành được.


Anh Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc công ty trao giấy khen và phần thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc

Cũng trong buổi lễ tổng kết các bạn học viên khóa 57 đã nhận được nhiều lời động viên, dặn dò từ các thầy cô giáo. Cùng như những lời chia sẽ từ các bạn học viên khóa khác.


Thầy Phan Văn Qúy - Giáo viên chủ nhiệm lớp NB57 dặn dò các em trước khi chia tay lớp

Khi những cánh hoa bằng lăng tím đang nở rộ, những cành hoa phượng tím cả bầu trời báo hiệu mùa Hè đã đến, khóa 57 tổng kết chia tay trong tiếng nấc nghẹn ngào.


Bạn Lê Thị Thủy đại diện khóa 57 cảm ơn đến công ty, cũng như thầy cô giáo của mình và nói lời chia tay

Thời gian các bạn gặp lại nhau không biết khi nào, chỉ biết rằng mọi người đều có một chí hướng chinh phục Nhật Bản như đã hứa. Hẹn gặp lại thầy cô bạn bè khi đã thành công.

Một số hình ảnh buổi tổng kết:
Phan Nguyễn - Tuấn Anh

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.