LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Khóa 60 tổ chức lễ tổng kết chuẩn bị cho hành trình du học và học lên N4

Sáng nay 1/7/2017, tại phòng học số 2, lớp NB60 đã tổ chức lễ tổng kết khóa học tiếng Nhật, một số bạn tuần sau sang Nhật Bản du học, số còn lại tiếp tục học lên N4.


Khách mời gồm BGĐ, CB-NV cùng các giáo viên trong công ty và đại diện các lớp đang học tại đây. Buỗi lễ diễn ra trong không khí ấm áp do bạn Thanh Thủy dẫn chương trình, các thành viên lớp NB60 có mặt đầy đủ.


Đại diện Tập thể lớp NB60 tặng hoa và quà cho "người lái đò"

Tập thể lớp NB60 đã gửi lời cảm ơn đến cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thụy Nhật Thuần, cảm ơn đến Trung tâm Du học Jasa đã giúp các học viên từ còn số 0 về tiếng Nhật đã có kiến thức cơ bản sau thời gian học 4 tháng tại đây.


Nói lời chia tay với lớp NB60, cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thụy Nhật Thuần đã bật khóc

Phát biểu trước những học sinh thân thương, cô giáo Nhật Thuần nghẹn ngào khi phải chia xa một số bạn, những giọt nước mắt của cô lăn dài trên má không phải thể hiện sự yếu đuối mà ở cảm xúc của một người lái đò khi phải chia tay những người gắn bó với mình trong suốt thời gian qua.


Bạn Đặng Hữu Nam nhận phần thưởng từ Tập thể lớp NB60

Trong buổi lễ này, lớp NB60 đã tặng phần thưởng tháng cho bạn Đặng Hữu Nam đã có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Tập thể lớp cũng tặng hoa cho đại diện công ty, và cho giáo viên chủ nhiệm của mình.


Anh Nguyễn Xuân Hậu - giám đốc công ty trao giấy khen và phần thưởng cho em Nguyễn Văn Đức có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc

Với sự nổ lực không ngừng trong học tập, 3 lần kiểm tra định kỳ đều đạt điểm cao, ý thức đạo đức tốt, bạn Nguyễn Văn Đức đã vinh dự được nhận giấy khen và phần thưởng từ lãnh đạo Trung tâm Du học Jasa.


Thầy Phan Văn Qúy - khách mời buổi tổng kết phát biểu cảm nghĩ cùng tập thể lớp NB60 trong buổi lễ

Tổ chức tổng kết khóa học là chương trình được dành cho các lớp sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm Du học Jasa. Là dịp để thầy trò ngồi lại với nhau trước khi chia tay đến một môi trường mới. Tất cả mọi người luôn mong cho mình và bạn của mình thành công trên bước đường phía trước mang tên Nhật Bản.

Bài: Phan Nguyễn - Ảnh: Mạnh Hà

Jasa là đơn vị  chuyên về Tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Học viên học tiếng Nhật tại Nghệ An trước khi đi du học. Du học Nhật Bản đang là lựa chọn của nhiều học sinh.

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.