LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

109 thành viên Du học Jasa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chiều ngày 22/7/2017, trong khuôn khổ chuyến hành hương về địa chỉ đỏ tại Hà Tĩnh - Quảng Bình, đoàn CB-NV, học viên Du học Jasa đã vào Vũng Chùa – Đảo Yến (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) dâng hương, hoa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.


Nằm dưới chân dãy Hoành Sơn, cách đèo Ngang khoảng 10km về hướng đông nam, Vũng Chùa - đảo Yến là một trong những thắng cảnh đẹp nằm trong vịnh Hòn La. Nơi đây được bao bọc bởi những ngọn núi vững chãi như bức tường thành với thế “rồng cuốn hổ ngồi, trùng trùng điệp điệp lan ra tận biển” bằng đỉnh mũi Rồng che chắn phía tây bắc. Với vị thế đắc địa, khung cảnh non nước hữu tình, bình yên và khoáng đạt như vậy, nhưng hơn 3 năm về trước mảnh đất này vẫn rất hoang vu,  xa lạ...


109 thành viên trong đoàn Du học Jasa từ Nghệ An xếp hàng vào viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Dâng hương, hoa trước phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đoàn Trung tâm Du học Jasa thể hiện lòng thành kính, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.


Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước khi lên xe tiếp tục chặng hành trình

"Đây là lần thứ 2 trong 2 năm liên tiếp Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa tổ chức cho toàn thể CB-NV, học viên vào dâng hương, hoa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thể hiện lòng thành kính, tri ân sâu sắc. Đặc biệt qua chuyến đi là dịp để em học viên có cơ hội viếng vị Đại tướng vang danh cả thế giới trước khi đi du học". Anh Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc công ty chia sẻ với PV.


Dưng chân chơi các trò chơi vui nhộn tại bãi biển Hoành Sơn (Hà Tĩnh)

Trên chặng đường về của hành trình, đoàn đã ghé bãi biển Hoành Sơn - một trong những bãi biển đẹp nhất tỉnh Hà Tĩnh. Tại đây các bạn học sinh thỏa tắm biển, chụp ảnh và chơi các trò chơi.


Trên xe các học viên giớii thiệu bản thân bằng tiếng Nhật nhằm ôn lại kiến thức đã học

Đây là hoạt động thực sự có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của công ty giúp mỗi cán bộ, nhân viên, học sinh trong công ty nhận thức sâu sắc về công lao của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị anh hùng vĩ đại của dân tộc. Cũng là dịp để các bạn học sinh xích lại gần nhau hơn, là bước đệm những kiến thức xã hội trước khi ra nước ngoài học tập.
Văn Phú

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.